“Tale Of The Nine Tailed“: Kim Bum thích Lee Dong Wook tới nỗi phải trở thành người xấu

HHT - Bên cạnh đó, Kim Bum cũng chia sẻ thêm rằng nhân vật Yi Rang của mình rất đặc biệt, dù anh ta đã làm những chuyện rất đáng ghét nhưng vẫn không thể ghét được.

Đến với Tale Of The Nine Tailed, Kim Bum đảm nhận vai Yi Rang - một cửu vĩ hồ mang hai dòng máu nửa người nửa yêu. Và vì rất ghét dòng máu con người đang chảy trong mình, Yi Rang luôn lợi dụng con người cùng những tham vọng của họ để đạt các mục đích riêng của bản thân.

“Tale Of The Nine Tailed“: Kim Bum thích Lee Dong Wook tới nỗi phải trở thành người xấu ảnh 1 Kim Bum trở lại màn ảnh nhỏ sau 4 năm vắng bóng

Chia sẻ về kịch bản và nhân vật của mình, Kim Bum cho biết: "Kịch bản có nội dung rất thú vị và khác với những bộ phim trước đó tôi từng đọc qua. Tôi chọn Yi Rang là bởi vì trông bề ngoài, Yi Rang có vẻ ngây thơ, nhưng nội tâm lại vô cùng phức tạp. Vì quá khứ phải chịu rất nhiều tổn thương nên anh ta thà làm điều xấu chứ không muốn mình phải chịu thương tổn nữa. Vì thế, bạn có thể cho rằng anh ta là một nhân vật phản diện, nhưng xem xét toàn bộ các khía cạnh thì có thể hiểu vì sao anh ta làm như vậy, bạn không thể ghét anh ấy được."

“Tale Of The Nine Tailed“: Kim Bum thích Lee Dong Wook tới nỗi phải trở thành người xấu ảnh 2

Song, để có thể biểu hiện được cảm xúc nhân vật được tốt nhất, Kim Bum đã tìm đọc các nguồn gốc về hồ ly, đồng thời phải tưởng tượng những chú chó, mèo bị bỏ rơi sẽ có biểu cảm như thế nào, dựa vào đó mà khắc họa nhân vật của mình.

"Khi luyện tập kịch bản, tôi thậm chí còn tự nhủ mình không phải con người" - anh chia sẻ thêm. Đồng thời, trong những cảnh hành động, Kim Bum cũng đề xuất nên có những động thái cào cấu nhiều hơn là đánh đấm, sau khi anh bỏ thời gian nghiên cứu những thói quen của các loài cáo.

“Tale Of The Nine Tailed“: Kim Bum thích Lee Dong Wook tới nỗi phải trở thành người xấu ảnh 3 Poster đối đầu của Yi Yeon (Lee Dong Wook) và Yi Rang (Kim Bum)

Phần lớn trong phim, dù rằng Yi Yeon (Lee Dong Wook) và Yi Rang (Kim Bum) là hai anh em nhưng lại đối đầu với nhau rất nhiều. Giữa họ không chỉ có phản bội, tổn thương, cũng có cả những lúc dùng yêu thương khỏa lấp những nỗi buồn gây ra cho nhau.

"Yi Yeon là người mà tôi ghét, nhưng chỉ vì tôi thích anh ấy tới nỗi tôi toàn gây ra những lỗi lầm rất ngớ ngẩn." - Kim Bum chia sẻ.

Tale Of The Nine Tailed sẽ lên sóng vào ngày 7/10 ngay sau khi Flower Of Evil kết thúc.

“Tale Of The Nine Tailed“: Kim Bum thích Lee Dong Wook tới nỗi phải trở thành người xấu ảnh 4
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm