“Tale Of The Nine Tailed“: Vừa mở màn, anh em Kim Bum - Lee Dong Wook đã đánh nhau ra trò

HHT - Hai tập đầu của "Tale Of The Nine Tailed" đã có một màn chào sân vô cùng thuận lợi: Hình ảnh mãn nhãn, nội dung gay cấn và dẫn đầu cả phần rating.
Tối ngày 7/10, Tale Of The Nine Tailed chính thức lên sóng và thu về kết quả vô cùng thành công. Không chỉ riêng phần "visual" của cả ba nhân vật chính: Yi Yeon (Lee Dong Wook), Yi Rang (Kim Bum) và Nam Ji Ah (Jo Bo Ah) khiến khán giả thổn thức. Những cảnh chạm trán nảy lửa của các nhân vật trong phim cũng vô cùng mãn nhãn. Bên cạnh đó, diễn xuất đồng đều của dàn diễn viên cũng giúp cho cảm xúc bộ phim được cân bằng, có gay cấn cũng có cả hài hước đan xen.
“Tale Of The Nine Tailed“: Vừa mở màn, anh em Kim Bum - Lee Dong Wook đã đánh nhau ra trò ảnh 1
“Tale Of The Nine Tailed“: Vừa mở màn, anh em Kim Bum - Lee Dong Wook đã đánh nhau ra trò ảnh 2 Cửu vĩ hồ Yi Yeon không chỉ đẹp trai chuẩn nam thần mà nói chuyện còn vô cùng "mặn mòi"
“Tale Of The Nine Tailed“: Vừa mở màn, anh em Kim Bum - Lee Dong Wook đã đánh nhau ra trò ảnh 3 Và giá trị nhan sắc của Yi Rang cũng không phải dạng vừa đâu
Hai tập đầu phim là phần giới thiệu các nhân vật ở thời điểm hiện tại, đồng thời cũng kể ngắn gọn về mối quan hệ từ kiếp trước giữa Yi Yeon và Ji Ah. Những lần Ji Ah gặp nguy hiểm, đều do Yi Yeon cứu. Thế nhưng, anh vẫn chưa biết được Ji Ah chính là hiện thân của A Eum - người yêu ở kiếp trước và cũng là người khiến Yi Yeon bị trừng phạt phải làm công việc trấn yêu cả vạn năm.
“Tale Of The Nine Tailed“: Vừa mở màn, anh em Kim Bum - Lee Dong Wook đã đánh nhau ra trò ảnh 4 Yi Rang muốn tấn công Ji Ah nhưng Yi Yeon đã kịp thời ngăn cản
Bên cạnh đó, tuy là anh em, nhưng Yi Yang và Yi Yeon đối đầu khá gay gắt. Chính Yi Rang là người tiết lộ bí mật của Yi Yeon cho Ji Ah nhằm dụ cô đi đến núi Hồ Ly. Đồng thời cũng là kẻ đội lốt những cô gái trẻ để dễ dàng tấn công những ai không đề phòng. Để cứu Ji Ah, Yi Yeon cũng đã cho cô biết thân phận của mình và giúp cô tìm cha mẹ mất tích trong vụ tai nạn khi cô còn nhỏ mà chưa ai tìm ra.
“Tale Of The Nine Tailed“: Vừa mở màn, anh em Kim Bum - Lee Dong Wook đã đánh nhau ra trò ảnh 5 Ji Ah không ngại gieo mình từ lầu cao xuống đất chỉ để muốn biết thân phận của Yi Yeon
“Tale Of The Nine Tailed“: Vừa mở màn, anh em Kim Bum - Lee Dong Wook đã đánh nhau ra trò ảnh 6 Và cô đã thành công khi được người yêu tiền kiếp lao theo để cứu
Sau khi lên sóng, Tale Of The Nine Tailed đạt được rating 5,8%, mặc dù không cao bằng hai tập khởi điểm của người anh em Record Of Youth cùng nhà đài tvN. Nhưng nhờ nhịp phim nhanh gọn, tình tiết hấp dẫn, Tale Of The Nine Tailed vẫn giữ rating cao nhất trong khung giờ của những bộ phim chiếu cùng thời điểm với mình.
Tale Of The Nine Tailed gồm 16 tập, sẽ được chiếu vào thứ Tư và thứ Năm hàng tuần trên đài tvN và chiếu lại sau đó trên các trang mạng trực tuyến.
“Tale Of The Nine Tailed“: Vừa mở màn, anh em Kim Bum - Lee Dong Wook đã đánh nhau ra trò ảnh 7
MỚI - NÓNG
Bí thư Thường trực Trung ương Đoàn: Cần khơi dậy được khát vọng vươn lên của đoàn viên thanh niên
Bí thư Thường trực Trung ương Đoàn: Cần khơi dậy được khát vọng vươn lên của đoàn viên thanh niên
HHT - “Để thực hiện được các mục tiêu mà toàn Đảng, toàn dân, toàn quân ta đã đặt ra, đòi hỏi cần khơi dậy được khát vọng vươn lên của đoàn viên thanh niên. Khát vọng đó không cần quá cao xa, cần bắt đầu với việc nỗ lực để thực hiện tốt các nhiệm vụ, hoạt động cụ thể…” – Bí thư Thường trực Trung ương Đoàn Bùi Quang Huy phát biểu tại Đại hội đại biểu Đoàn TNCS Hồ Chí Minh tỉnh Đồng Tháp lần thứ XI, nhiệm kỳ 2022- 2027.
Bí thư T.Ư Đoàn Nguyễn Minh Triết: Khởi nghiệp sáng tạo sẽ tác động sâu sắc đến đoàn viên thanh niên
Bí thư T.Ư Đoàn Nguyễn Minh Triết: Khởi nghiệp sáng tạo sẽ tác động sâu sắc đến đoàn viên thanh niên
HHT - Sáng 10/8, tại Đại hội đại biểu Đoàn TNCS Hồ Chí Minh tỉnh Bình Thuận khóa XIII, nhiệm kỳ 2022-2027, anh Nguyễn Minh Triết, Bí thư Ban Chấp hành Trung ương Đoàn, Chủ tịch Trung ương Hội Sinh viên Việt Nam phát biểu định hướng, chỉ đạo và gợi mở các nhiệm vụ cho tuổi trẻ Bình Thuận trong nhiệm kỳ mới.

Có thể bạn quan tâm

BLACKPINK đăng ảnh kỷ niệm 6 năm debut nhưng chất lượng lạ lắm, một acc fan lập tức bị truy lùng

BLACKPINK đăng ảnh kỷ niệm 6 năm debut nhưng chất lượng lạ lắm, một acc fan lập tức bị truy lùng

HHT - Thời khắc đầu tiên bước qua ngày 8/8, các cô gái của BLACKPINK lần lượt cập nhật trạng thái mới trên Instagram chúc mừng ngày kỷ niệm nhóm ra mắt. Fan vừa hạnh phúc, xúc động vừa không thể nhịn cười vì khả năng cao BLACKPINK đã tải ảnh trên mạng về để đăng bài, thay vì có thể dùng một tấm ảnh chất lượng cao do công ty cung cấp.