Talk show "Tiệm Vò Vẽ": Cùng teen Ams tìm về những hạnh phúc nhỏ bé phi thường

0:00 / 0:00
0:00
HHT - Cuộc sống ngày một hiện đại và bận rộn, chúng ta dường như càng khó tìm được và tận hưởng những niềm vui nhỏ bé. Talk show Tiệm Vò Vẽ được tổ chức bởi các bạn học sinh trường THPT chuyên Hà Nội Amsterdam là nơi để teen được trải lòng mình, gặp gỡ những influencer có sức ảnh hưởng và nhận về những lời khuyên cải thiện bản thân phù hợp nhất.

Talk show Tiệm Vò Vẽ là sự kiện tư vấn thuộc Pieces of Life - một dự án phi lợi nhuận được thành lập bởi các bạn học sinh lớp 10 và 11 trường THPT chuyên Hà Nội Amsterdam. Nhằm tạo ra một không gian để các bạn teen có thể chia sẻ những câu chuyện của mình, qua đó nhận được lời khuyên hữu ích, mỗi mùa tổ chức, talk show sẽ chọn một chủ đề riêng.

Nối tiếp thành công của mùa 1 - “A Healthy Slice” với chủ đề sức khỏe và mùa 2 - “Tiny but Mighty" với chủ đề tình yêu thương, mùa 3 mang tên “A Piece of Peace” hướng tới những hạnh phúc nhỏ nhặt trong cuộc sống như một yếu tố cốt lõi.

Talk show "Tiệm Vò Vẽ": Cùng teen Ams tìm về những hạnh phúc nhỏ bé phi thường ảnh 1

Tổ chức trực tuyến trong bối cảnh dịch COVID-19 diễn biến phức tạp, tọa đàm Tiệm Vò Vẽ (4/9) trở thành một sân chơi mùa dịch thu hút đông đảo các bạn trẻ tham gia, lan tỏa thông điệp "Vò" đi những khó khăn trong quá khứ, "vẽ" tiếp cuộc sống tươi đẹp. Tham gia tọa đàm, teen có cơ hội được tháo gỡ những vấn đề về sức khỏe tâm lý, học cách trân trọng cuộc sống cũng như yêu thương, trân trọng chính bản thân mình... Đây đều là những chủ đề thiết thực và gần gũi với các bạn học sinh, mở ra sân chơi để chúng mình cùng nhau giao lưu và nâng cao sức khỏe tinh thần trong mùa dịch.

Đó là chưa kể, sự kiện còn mở ra cơ hội để chúng mình được tư vấn tâm lý, nhận về những lời khuyên giá trị từ các KOLs, influencers có sức ảnh hưởng với giới trẻ như: TikToker Ngọc Khánh (tài khoản @ngockhanhday với hơn 300K followers) với những chia sẻ về phong cách sống, YouTuber An Is Here với những kinh nghiệm, lời khuyên hữu ích về chuyện học hành…

Talk show "Tiệm Vò Vẽ": Cùng teen Ams tìm về những hạnh phúc nhỏ bé phi thường ảnh 2

Khách mời của tọa đàm là những bạn trẻ có sức ảnh hưởng trên MXH, mỗi người lại mang đến những câu chuyện, lời khuyên hữu ích cho teen ở những chủ đề riêng.

Talk show "Tiệm Vò Vẽ": Cùng teen Ams tìm về những hạnh phúc nhỏ bé phi thường ảnh 3

Bạn có nhận ra YouTuber An Is Here đang say sưa chia sẻ những bí kíp học tập của mình trong Talk show Tiệm Vò Vẽ.

Talk show "Tiệm Vò Vẽ": Cùng teen Ams tìm về những hạnh phúc nhỏ bé phi thường ảnh 4

Vò vẽ là chú ong thợ chăm chỉ, cần cù mang đến hạnh phúc nhỏ bé cho đời. Hình ảnh này đặc biệt phù hợp với tinh thần của Pieces of Life mùa 3.

“Điểm nhấn của mùa 3 là Talk show: Tiệm Vò Vẽ, một buổi tư vấn nhóm, hội thảo online trên nền tảng Breakout Zoom. Dự án hứa hẹn sẽ đem đến cho mọi người những khía cạnh gần gũi của “hạnh phúc”, gửi gắm thông điệp về tình yêu và sự chiêm nghiệm bản thân, rằng mỗi người hãy tự nghiền ngẫm câu hỏi “Điều gì khiến mình vui?”, qua đó tự tạo ra hạnh phúc nhỏ mỗi ngày. Đây chính là một cách yêu thương bản thân, giúp ta có thể sống thật trọn vẹn” - BTC Talk show Tiệm Vò Vẽ chia sẻ.

Cùng xem thêm những hình ảnh thú vị được ghi lại trong tọa đàm trực tuyến Tiệm Vò Vẽ, chủ đề “A Piece of Peace” vừa được tổ chức nhé!

Talk show "Tiệm Vò Vẽ": Cùng teen Ams tìm về những hạnh phúc nhỏ bé phi thường ảnh 5
Talk show "Tiệm Vò Vẽ": Cùng teen Ams tìm về những hạnh phúc nhỏ bé phi thường ảnh 6
Talk show "Tiệm Vò Vẽ": Cùng teen Ams tìm về những hạnh phúc nhỏ bé phi thường ảnh 7

Nhiều chủ đề thú vị được khách mời và người tham gia cùng nhau chia sẻ tại Talk show.

Talk show "Tiệm Vò Vẽ": Cùng teen Ams tìm về những hạnh phúc nhỏ bé phi thường ảnh 8
Talk show "Tiệm Vò Vẽ": Cùng teen Ams tìm về những hạnh phúc nhỏ bé phi thường ảnh 9

Cùng bắt mạch tâm lý với những chủ đề về trân trọng cuộc sống, tình yêu bản thân, nuôi dưỡng tâm hồn nào.

Talk show "Tiệm Vò Vẽ": Cùng teen Ams tìm về những hạnh phúc nhỏ bé phi thường ảnh 10

BTC Tiệm Vò Vẽ tập hợp những bạn trẻ năng động và nhiệt huyết, ai cũng mong muốn sự kiện sẽ góp phần lan tỏa và truyền đi những thông điệp tích cực về cuộc sống đến mọi người.

Talk show "Tiệm Vò Vẽ": Cùng teen Ams tìm về những hạnh phúc nhỏ bé phi thường ảnh 14
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Video người dân Bangkok xếp hàng dài chờ taxi khi mưa to: Hơn cả mua iPhone 15

Video người dân Bangkok xếp hàng dài chờ taxi khi mưa to: Hơn cả mua iPhone 15

HHT - Mỗi khi trời mưa to, người dân Hà Nội rất khó gọi taxi, hoặc có gọi được cũng phải chờ khá lâu. Nhưng thực tế, như vậy vẫn chưa là gì nếu nhìn vào những người xếp hàng dài dằng dặc ở Bangkok khi mưa to ngập lụt đường phố. Ngay cả khi biết là có nhiều người chờ taxi thì khi xem video, dân mạng vẫn không khỏi ngạc nhiên.
Tranh cãi "văn hóa săn Tây": Phương pháp học ngoại ngữ gây phiền hà cho khách du lịch?

Tranh cãi "văn hóa săn Tây": Phương pháp học ngoại ngữ gây phiền hà cho khách du lịch?

HHT - Một bài viết được đăng tải với nội dung kêu gọi teen ngưng việc “săn Tây” - tiếp cận khách du lịch phương Tây nhằm trau dồi ngoại ngữ - đã mở ra một cuộc tranh luận sôi nổi. Nhiều teen cho rằng, "phương pháp học ngoại ngữ" này không có gì sai, vấn đề chỉ nằm ở cách bắt chuyện sao cho lịch sự và tinh tế.