"Talk to the future you": Mở chiếc hộp năm mới cùng "đoàn tàu tương lai"

"Talk to the future you": Mở chiếc hộp năm mới cùng "đoàn tàu tương lai"
HHT - Như bất ngờ nhỏ dành riêng teen THCS Nguyễn Tri Phương, “đoàn tàu” Talk to the future you - cuộc thi báo HHT tổ chức cùng trung tâm Anh ngữ ACET và học viện UTS Insearch đã xuất hiện cùng hộp quà tặng hấp dẫn.

“Nạp” đầy năng lượng vui vẻ với quà tặng ngập tràn 

Ngay sau khi MC hé lộ món quà đầu tiên không phải “hiện vật” mà là một… “sứ giả học đường” - ca sĩ trẻ Juun Đăng Dũng, sân trường lập tức tràn ngập tiếng reo hò vui mừng.  Và anh chàng Juun đã kịp gửi tặng ca khúc dễ thương Cuội khờ. Nhưng đây chỉ là… phần lì xì “mở màn” trong chuỗi lì xì mà “đoàn tàu” gửi tặng các bạn thôi đó!

"Talk to the future you": Mở chiếc hộp năm mới cùng "đoàn tàu tương lai" ảnh 1

Sau phần quà tặng âm nhạc, Juun còn mang đến 10 tấm ảnh tượng trưng 10 ngày lễ trong năm, nhiệm vụ của các bạn là đoán tên ngày lễ đó bằng tiếng anh. Mỗi câu trả lời đúng sẽ được rinh ngay quà tặng xinh xắn. Thể lệ chơi đơn giản lại còn nhận quà “chất” nên cả trường rào rào giơ tay lên trả lời luôn. 

"Talk to the future you": Mở chiếc hộp năm mới cùng "đoàn tàu tương lai" ảnh 2

Chưa hết, các bạn vẫn còn một cơ hội nhận quà từ chương trình với “Chiếc Hộp Bí Mật”. Chủ nhân của những phiếu thăm may mắn do Juun lựa chọn cũng được rinh về ngay những chiếc ba lô xinh xắn đó!

"Talk to the future you": Mở chiếc hộp năm mới cùng "đoàn tàu tương lai" ảnh 3
"Talk to the future you": Mở chiếc hộp năm mới cùng "đoàn tàu tương lai" ảnh 4
"Talk to the future you": Mở chiếc hộp năm mới cùng "đoàn tàu tương lai" ảnh 5

Cơ hội nhận món quà "khủng" nhất!

Vẫn còn nhiều phần thưởng thú vị khác dành cho chính bạn, đừng bỏ lỡ cuộc thi tiếng Anh thú vị này nha! 

Để được nhận quà: Ghi hình một video (không quá 60 giây) hoặc viết đoạn văn ngắn (không quá 100 từ) với chủ đề Talk to the future you bằng tiếng Anh và đăng tải lên website của cuộc thi www.futureyou.acet.edu.vn để trả lời câu hỏi “5 năm nữa bạn là ai? 5 năm nữa bạn sẽ khác hiện tại như thế nào?”

Thời gian: đến hết ngày 10/1/2018. 

20 bạn có điểm số cao nhất sẽ thuyết trình về dự định của bạn thân trong 5 năm tới và phỏng vấn trực tiếp với đại diện của ACET, UTS Insearch và báo Hoa Học Trò tại vòng 2.

Bật mí quà “khủng”:

2 giải Nhất: 1 tuần trải nghiệm cuộc sống và môi trường học tập tại trường UTS Insearch, Úc, mỗi giải trị giá 6,000 AUD (tương đương 105 triệu đồng/ giải).

2 giải Nhì: Học bổng khóa tiếng Anh Du học và Dự bị Đại học tại ACET, mỗi giải trị giá 4,500 AUD (tương đương 80 triệu đồng/ giải).

6 giải Ba: Học bổng khóa tiếng Anh Du học và Dự bị Đại học tại ACET, mỗi giải trị giá 1,200 AUD. (tương đương 21 triệu đồng).

BIỆT ĐỘI NHÀ HOA

Đồng hành cùng cuộc thi

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Tai nạn tàu hỏa khiến hàng trăm người thiệt mạng ở Ấn Độ, nguyên nhân ban đầu là gì?

Tai nạn tàu hỏa khiến hàng trăm người thiệt mạng ở Ấn Độ, nguyên nhân ban đầu là gì?

HHT - Một vụ tai nạn tàu hỏa kinh hoàng vừa xảy ra ở thành phố Balasore (bang Odisha, Ấn Độ), số người thiệt mạng hiện đã lên đến 280 và hơn 900 người khác bị thương. Đây được gọi là một trong những tai nạn đường sắt thảm khốc nhất trong lịch sử hiện đại. Sự việc cụ thể thế nào và nguyên nhân ban đầu có thể là gì?