Tấm ảnh selfie này của IU có gì lạ mà dân tình xôn xao và chính chủ phải lên tiếng?

Tấm ảnh selfie này của IU có gì lạ mà dân tình xôn xao và chính chủ phải lên tiếng?
HHT - IU đã chụp rất nhiều ảnh selfie, và thoạt nhìn thì bức ảnh này cũng chẳng có gì đặc biệt, ngoài việc IU rất xinh. Nhưng nếu nhìn kỹ, bạn sẽ thấy có một chi tiết rất kỳ lạ.

Tấm ảnh này được chụp từ khi IU còn đang học trung học, xuất hiện trên mạng từ lâu rồi nhưng dạo gần đây bỗng dưng được các fan “khai quật” lại. Lý do vì một bạn phát hiện ra bàn tay đặt trên vai IU. Đó chắc chắn không thể là tay IU được rồi. Nhưng trong ảnh, rõ ràng IU chụp một mình, không thấy bóng dáng người nào khác. Vậy chủ nhân của bàn tay là ai?

Tấm ảnh selfie này của IU có gì lạ mà dân tình xôn xao và chính chủ phải lên tiếng? ảnh 1

Rất nhiều lời đồn đoán đã được đưa ra, và không ít người đã nghĩ đến những câu chuyện siêu nhiên. Thậm chí bức ảnh còn trở thành chủ đề nóng hổi trong các nhóm fan của IU tại Hàn Quốc dạo gần đây. Cuối cùng, chính IU đã lên tiếng giải thích cho bàn tay bí ẩn này. IU khẳng định đây là tay một người họ hàng của cô nàng và người đó đang trốn sau chiếc ghế mà thôi.

Tấm ảnh selfie này của IU có gì lạ mà dân tình xôn xao và chính chủ phải lên tiếng? ảnh 2

Mới đây, bảng xếp hạng Gaon vừa công bố IU là nghệ sĩ có nhiều ca khúc đứng đầu Gaon nhất từ xưa đến nay. Cho đến giờ, IU đã có tới 16 bài hát từng đứng vị trí số 1 bảng xếp hạng này rồi. IU cũng đứng thứ 13 trong số các nghệ sĩ Hàn giành được nhiều cúp âm nhạc nhất trong 40 năm qua, với 48 chiếc cúp tất cả.

TRÍ ANH

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Tạo hình vai cameo của Jisoo gây tranh cãi: Không giống tiên nữ, bị so sánh với Lưu Thi Thi

Tạo hình vai cameo của Jisoo gây tranh cãi: Không giống tiên nữ, bị so sánh với Lưu Thi Thi

HHT - Trên Weibo, cư dân mạng đang lan truyền video và hình ảnh phân cảnh của Jisoo trong phim điện ảnh "Dr. Cheon and Lost Talisman" (Thanh Gươm Trừ Tà). Được tiết lộ tham gia với tư cách diễn viên khách mời, Jisoo đảm nhiệm vai tiên nữ truyền thống Hàn Quốc, nhưng hình ảnh bị rò rỉ khiến khán giả thất vọng.