Tấm băng-rôn xin lỗi bí ẩn xuất hiện ở nước Anh, khiến ai cũng cố đi tìm “nhân vật chính”

0:00 / 0:00
0:00
HHT - Một tấm băng-rôn xin lỗi rất lớn, in chữ đậm, đã bất ngờ xuất hiện ở nước Anh, khiến người nào đi qua cũng phải chú ý. Những bức ảnh chụp băng-rôn này đang được chia sẻ nhanh chóng trên mạng, làm dấy lên rất nhiều tò mò và đồn đoán.

Trong thời đại mà hầu như mọi lời bày tỏ đều được thực hiện qua tin nhắn, thì một tấm băng-rôn xin lỗi với dòng chữ in đậm đúng là rất ấn tượng và thu hút nhiều sự chú ý.

Chính một tấm băng-rôn như vậy đã xuất hiện tại một giao lộ lớn ở Essex (Anh), khiến không ai đi qua mà phớt lờ đi được.

Trên tấm băng rôn này có dòng chữ: “Xin lỗi Tom, xin hãy tha thứ cho em/ tôi”.

Không một người nào biết ai đã treo tấm băng-rôn ở vị trí đó, cũng không một người nào biết Tom là ai.

Tấm băng-rôn xin lỗi bí ẩn xuất hiện ở nước Anh, khiến ai cũng cố đi tìm “nhân vật chính” ảnh 1

Tấm băng-rôn bí ẩn. Ảnh: Your Southend/ Facebook.

Gần như ai đi qua đây cũng chụp ảnh tấm băng-rôn và đăng lên mạng, nên những hình ảnh đó được đăng liên tục trên mạng xã hội và được chia sẻ nhanh chóng. Tất cả mọi người đều tò mò về “những nhân vật chính” của sự việc này, cũng như lý do khiến một người nào đó phải xin lỗi công khai như vậy.

Tấm băng-rôn đã ở nguyên vị trí được mấy ngày liền, nhưng cũng không có ai đến gỡ ra, và cũng chưa ai truy ra được những người có liên quan.

Tấm băng-rôn xin lỗi bí ẩn xuất hiện ở nước Anh, khiến ai cũng cố đi tìm “nhân vật chính” ảnh 2

Ai đi qua cũng chụp ảnh tấm băng-rôn. Ảnh: News18.

Bởi vậy, cư dân mạng bắt đầu quay ra đoán già đoán non, nửa đùa nửa thật. Có người bảo rằng, “Tom” ở đây hẳn là Tom Daley, vận động viên người Anh vừa giành huy chương vàng ở Olympic Tokyo, và lời xin lỗi là của một ai đó đã từng không tin rằng Daley sẽ có HCV.

Có người lại đùa rằng, đây chắc là băng-rôn xin lỗi của… Jerry, vì chú chuột này luôn chọc tức mèo Tom.

Hoặc có người lại bảo chính anh ấy tên là Tom và bây giờ anh rất băn khoăn, không biết ai xin lỗi mình và xin lỗi vì việc gì.

Tấm băng-rôn xin lỗi bí ẩn xuất hiện ở nước Anh, khiến ai cũng cố đi tìm “nhân vật chính” ảnh 3

Có những người đùa rằng hẳn là chuột Jerry muốn xin lỗi mèo Tom. Ảnh: MeTV.

Sự tò mò của công chúng đối với tấm băng-rôn xin lỗi này đã lớn đến mức nhiều trang tin của Anh đang đồng loạt đăng tin “tìm người”, rằng ai là người tên Tom trong băng-rôn đó, hoặc biết người đó, thì hãy thông báo cho họ.

Đến thời điểm hiện tại, vẫn chưa ai có thông tin về người tên Tom bí ẩn kia.

Tấm băng-rôn xin lỗi bí ẩn xuất hiện ở nước Anh, khiến ai cũng cố đi tìm “nhân vật chính” ảnh 7
Theo nhiều nguồn tin
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Cristiano Ronaldo “bắt” đồng đội phải ăn mừng sau khi ghi bàn khiến cư dân mạng tranh cãi

Cristiano Ronaldo “bắt” đồng đội phải ăn mừng sau khi ghi bàn khiến cư dân mạng tranh cãi

HHT - Jesse Lingard, đồng đội của Cristiano Ronaldo tại Manchester United, đã ghi bàn quan trọng, đem về chiến thắng cho đội mình. Tuy nhiên, sau đó anh lại không ăn mừng, khiến Ronaldo đẩy anh ra trước khán giả để “bắt” phải ăn mừng. Tại sao có khán giả gọi đây là khoảnh khắc xúc động nhất trận đấu, nhưng có người lại phản đối?
Được mời mua tạp chí có ảnh con gái mình trên bìa, cha của Meghan Markle phản ứng thế nào?

Được mời mua tạp chí có ảnh con gái mình trên bìa, cha của Meghan Markle phản ứng thế nào?

HHT - Ông Thomas Markle - cha của Meghan Markle - mới đây đã được nhiều người nhìn thấy đi ra phố mua báo. Khi có người bảo ông mua một tờ tạp chí có ảnh con gái và con rể trên bìa, ông Thomas đã có phản ứng không hài lòng và cuối cùng đã không mua. Ngoài ra, ông còn tỏ ý ủng hộ Nữ hoàng Anh.
Thái tử Charles lần đầu tiết lộ cuộc trò chuyện cuối cùng với Hoàng thân Philip

Thái tử Charles lần đầu tiết lộ cuộc trò chuyện cuối cùng với Hoàng thân Philip

HHT - Thái tử Charles đã kể về những lời cuối cùng mà mình nói với cha, chỉ một ngày trước khi Hoàng thân Philip qua đời. Ngoài ra, những người yêu quý Hoàng gia Anh cũng nhận ra rằng, trong đoạn video mới, quay tại phòng làm việc của Hoàng tử William, có một điều đặc biệt liên quan đến Hoàng thân Philip.