Tấm băng-rôn xin lỗi bí ẩn xuất hiện ở nước Anh, khiến ai cũng cố đi tìm “nhân vật chính”

0:00 / 0:00
0:00
HHT - Một tấm băng-rôn xin lỗi rất lớn, in chữ đậm, đã bất ngờ xuất hiện ở nước Anh, khiến người nào đi qua cũng phải chú ý. Những bức ảnh chụp băng-rôn này đang được chia sẻ nhanh chóng trên mạng, làm dấy lên rất nhiều tò mò và đồn đoán.

Trong thời đại mà hầu như mọi lời bày tỏ đều được thực hiện qua tin nhắn, thì một tấm băng-rôn xin lỗi với dòng chữ in đậm đúng là rất ấn tượng và thu hút nhiều sự chú ý.

Chính một tấm băng-rôn như vậy đã xuất hiện tại một giao lộ lớn ở Essex (Anh), khiến không ai đi qua mà phớt lờ đi được.

Trên tấm băng rôn này có dòng chữ: “Xin lỗi Tom, xin hãy tha thứ cho em/ tôi”.

Không một người nào biết ai đã treo tấm băng-rôn ở vị trí đó, cũng không một người nào biết Tom là ai.

Tấm băng-rôn xin lỗi bí ẩn xuất hiện ở nước Anh, khiến ai cũng cố đi tìm “nhân vật chính” ảnh 1

Tấm băng-rôn bí ẩn. Ảnh: Your Southend/ Facebook.

Gần như ai đi qua đây cũng chụp ảnh tấm băng-rôn và đăng lên mạng, nên những hình ảnh đó được đăng liên tục trên mạng xã hội và được chia sẻ nhanh chóng. Tất cả mọi người đều tò mò về “những nhân vật chính” của sự việc này, cũng như lý do khiến một người nào đó phải xin lỗi công khai như vậy.

Tấm băng-rôn đã ở nguyên vị trí được mấy ngày liền, nhưng cũng không có ai đến gỡ ra, và cũng chưa ai truy ra được những người có liên quan.

Tấm băng-rôn xin lỗi bí ẩn xuất hiện ở nước Anh, khiến ai cũng cố đi tìm “nhân vật chính” ảnh 2

Ai đi qua cũng chụp ảnh tấm băng-rôn. Ảnh: News18.

Bởi vậy, cư dân mạng bắt đầu quay ra đoán già đoán non, nửa đùa nửa thật. Có người bảo rằng, “Tom” ở đây hẳn là Tom Daley, vận động viên người Anh vừa giành huy chương vàng ở Olympic Tokyo, và lời xin lỗi là của một ai đó đã từng không tin rằng Daley sẽ có HCV.

Có người lại đùa rằng, đây chắc là băng-rôn xin lỗi của… Jerry, vì chú chuột này luôn chọc tức mèo Tom.

Hoặc có người lại bảo chính anh ấy tên là Tom và bây giờ anh rất băn khoăn, không biết ai xin lỗi mình và xin lỗi vì việc gì.

Tấm băng-rôn xin lỗi bí ẩn xuất hiện ở nước Anh, khiến ai cũng cố đi tìm “nhân vật chính” ảnh 3

Có những người đùa rằng hẳn là chuột Jerry muốn xin lỗi mèo Tom. Ảnh: MeTV.

Sự tò mò của công chúng đối với tấm băng-rôn xin lỗi này đã lớn đến mức nhiều trang tin của Anh đang đồng loạt đăng tin “tìm người”, rằng ai là người tên Tom trong băng-rôn đó, hoặc biết người đó, thì hãy thông báo cho họ.

Đến thời điểm hiện tại, vẫn chưa ai có thông tin về người tên Tom bí ẩn kia.

Tấm băng-rôn xin lỗi bí ẩn xuất hiện ở nước Anh, khiến ai cũng cố đi tìm “nhân vật chính” ảnh 7
Theo nhiều nguồn tin
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Coca-Cola Việt Nam mang thông điệp “Tái chế tôi” lên bao bì sản phẩm

Coca-Cola Việt Nam mang thông điệp “Tái chế tôi” lên bao bì sản phẩm

Coca-Cola Việt Nam chính thức đưa thông điệp “Tái chế tôi” lên bao bì sản phẩm của tất cả các thương hiệu thuộc Coca-Cola. Với chiến dịch thay đổi bao bì lần này, Coca-Cola trực tiếp đưa ra thông điệp khuyến khích người tiêu dùng chung tay vào các hoạt động hỗ trợ tái chế bao bì sau khi sử dụng sản phẩm.
Dân IT "thả thính" thế nào cho ngầu, tỷ phú giàu nhất thế giới Elon Musk mách nước đây này

Dân IT "thả thính" thế nào cho ngầu, tỷ phú giàu nhất thế giới Elon Musk mách nước đây này

HHT - Tỷ phú Elon Musk cứ như mới nhận thêm nghề chuyên gia tư vấn tâm lý tình cảm, bởi ông vừa chỉ cho người khác một câu “thả thính” ngắn gọn và rất thú vị (dù bản thân Elon mới chia tay người yêu tháng trước). Những cư dân mạng hiểu ra ngay thì bật cười, nhưng cũng có những người phải hỏi: “Có ai giải thích cho tôi với được không?”. Bạn có hiểu được câu “thả thính” của người giàu nhất thế giới không?
Chỉ dùng 4 chữ cái giống nhau mà cặp đôi này đặt được 11 cái tên khác nhau cho 11 đứa con

Chỉ dùng 4 chữ cái giống nhau mà cặp đôi này đặt được 11 cái tên khác nhau cho 11 đứa con

HHT - Một cặp vợ chồng người Bỉ trở nên nổi tiếng ở đất nước của họ vì chỉ dùng đúng 4 chữ cái là A, E, L và X đổi qua tráo lại mà đặt được 11 cái tên cho 11 đứa con. Họ dự định khi em bé thứ 12 ra đời thì em cũng sẽ có một cái tên được tạo thành chỉ từ 4 chữ cái đó thôi.