Tạm biệt Justin Bieber, từ nay Selena Gomez có thể dành trọn trái tim để tìm tình yêu mới!

Tạm biệt Justin Bieber, từ nay Selena Gomez có thể dành trọn trái tim để tìm tình yêu mới!
HHT - Ai cũng nói rằng, tình yêu tiếc nuối nhất là "gặp đúng người nhưng sai thời điểm", giống như Selena Gomez và mối tình tám năm không viên mãn. Nhưng phải có cái kết không hoàn hảo này, cô mới có thể dành trọn trái tim đi tìm tình yêu mới.

“Rất vui vì gặp anh, nhưng cũng thật đáng tiếc vì gặp anh”

Chàng trai bạn yêu năm 17 tuổi có thể cùng bạn đi đến hết cuộc đời hay không? Người khác sẽ vui vẻ gật đầu, nhưng Selena thì không, “yêu lại từ đầu” hay tám năm thanh xuân cũng chẳng phải dây tơ hồng đủ bền chắc để Selena giữ chàng trai ấy lại bên mình. 

Vì một lẽ mà thôi, có chăng vào năm tháng tươi trẻ nhất, khi cô chỉ có thể dùng một tình yêu vừa chân thành vừa vụng dại để vượt qua những ngăn cản và chỉ trích, anh lại chưa đủ trưởng thành. “Đúng người sai thời điểm”, Justin là tình yêu mà cô vẫn luôn tìm kiếm, giờ phút ấy lại kèm theo cả sự mệt mỏi. 

Tạm biệt Justin Bieber, từ nay Selena Gomez có thể dành trọn trái tim để tìm tình yêu mới! ảnh 1

Nếu nói về tình yêu của Selena dành cho Justin, có lẽ đó chính là: "Rất vui vì gặp anh, nhưng cũng thật đáng tiếc vì gặp anh". Justin cho cô một tình yêu ngọt ngào không hối hận, dù có tổn thương vẫn không ngăn được cô ngoảnh đầu “yêu lại” người cũ. Những lần hợp tan dể dây dưa 8 năm với một người, liệu cô sẽ sẵn sàng dành thêm bao nhiêu lần tám năm để tìm hiểu một người khác? Chỉ trách tình đầu sâu đậm nhưng không phải tình cuối, cùng trải qua thanh xuân là Selena, cùng trải qua năm tháng sau này lại không phải Selena.

Tạm biệt Justin Bieber, từ nay Selena Gomez có thể dành trọn trái tim để tìm tình yêu mới! ảnh 2

"Khi đó chúng tôi còn trẻ và bị chịu quá nhiều sức ép. Cảm giác chỉ có tôi và anh ấy trên con đường đó, giống như cả thế giới đang chống lại chúng tôi vậy. Cảm giác đó thật kì lạ nhưng cũng quá đỗi tuyệt vời. Tôi sẽ không bao giờ hối hận về tình yêu này dù trong cả ngàn năm tới" - Selena từng chia sẻ.

Chung bước những năm tháng tuổi trẻ không có nghĩa là sẽ chung bước cả đời

Ai cũng nghĩ rằng Selena sẽ có một cái kết đẹp với chàng trai mà cô luôn vấn vương. Chuyện tình cổ tích trong mắt người khác đã có đến bốn lần hợp - tan, mọi người chỉ cho rằng đó là vì tình yêu vẫn còn non nớt, giận dỗi. Đến khi Justin cầu hôn người mới, chúng ta mới nhận ra rằng đã Justin trưởng thành, tình yêu cũng trưởng thành, nhưng Selena lại không phải người may mắn ấy. 

Tạm biệt Justin Bieber, từ nay Selena Gomez có thể dành trọn trái tim để tìm tình yêu mới! ảnh 3

Trong tâm thư gửi tặng cô gái mình đính hôn - Hailey Baldwin, Justin bày tỏ cảm xúc của anh dành cho Hailey:  "Em là tình yêu của đời anh, Hailey Baldwin, và anh không muốn dành cuộc đời mình bên ai khác nữa. Em khiến anh sống tốt hơn và chúng ta đều làm cho nhau hạnh phúc hơn. Anh không thể đợi thêm được nữa, một chương mới tuyệt với sẽ đến trong đời!"

Quan trọng không phải là 1 tháng hay 8 năm, đến trước hay đến sau, mà là khi Hailey Baldwin xuất hiện, vừa kịp lúc Justin muốn một chương mới cho cuộc sống của mình. Việc oằn mình trong chiếc khuôn không vừa vặn để trở thành một nửa hoàn hảo của người kia khiến cả hai đau đớn và tổn thương. Selena có thể, Justin lại không tiếp tục mỏi mệt được nữa.  

Selena, chúc mừng cô gái tự do tìm tình yêu!

Giá như lúc bắt đầu gặp gỡ không phải tuổi 17 tươi trẻ nhưng non nớt, mà là khi Justin đủ trưởng thành để nhận ra mình nên yêu như thế nào mới không khiến đối phương tổn thương. Giá như Selena không dễ dàng rung động rồi ngoảnh lại quá nhiều lần, biết đâu thời gian xa cách thật sự có thể đem lại một cái kết hoàn mỹ nhất cho tình yêu của cô.

Tạm biệt Justin Bieber, từ nay Selena Gomez có thể dành trọn trái tim để tìm tình yêu mới! ảnh 4

Nhưng trên đời chẳng có nhiều "giá như" đến thế, Selena cuối cùng cũng nói được một lời tạm biệt với tình yêu đã từng nở rộ trong lòng, chẳng quan trọng việc lời tạm biệt này không đến từ phía cô. Xiềng xích của trái tim biến mất dù vẫn còn những vết hằn, nhưng cô có thể toàn tâm toàn ý tìm kiếm một nửa vừa in với mình. 

Tạm biệt Justin Bieber, từ nay Selena Gomez có thể dành trọn trái tim để tìm tình yêu mới! ảnh 5

Ai đó đã nói rằng, đúng người nhưng sai thời điểm thì kết quả chỉ là một tiếng thở dài. Suy cho cùng, ai có thể không tiếc nuối tình yêu? Với Selena, đây còn là tình cảm mà cô sẽ không bao giờ hối hận ngay cả khi mệt mỏi nhiều đi chăng nữa. Nhưng ít nhất, khi trái tim bắt đầu chơi vơi và không còn một chốn để quay về, Selena sẽ để bản thân tìm kiếm tình yêu mới dành cho cô.

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm