Tạm biệt năm Bính Thân, chào đón năm Đinh Dậu cùng Google

Tạm biệt năm Bính Thân, chào đón năm Đinh Dậu cùng Google
HHT - Cùng xem "Bác Gúc" đã chuẩn bị những gì để mừng Tết Nguyên Đán năm nay nhé!

Người dân châu Á ở khắp nơi trên thế giới đang háo hức chờ đợi Tết Nguyên Đán - thời khắc để đoàn tụ với gia đình, bạn bè và mừng năm Đinh Dậu sắp đến. Với sự quan tâm ngày càng tăng mỗi năm trên toàn cầu về ngày Tết Nguyên Đán, Google mong muốn mang mọi người lại gần nhau hơn bằng cách tôn vinh sáu truyền thống của Tết Nguyên Đán trên khắp thế giới tại http://g.co/lunarnewyear trong vài tuần tới. Nếu bây giờ bạn đang tất bật dọn dẹp nhà cửa để tiễn đi những xui xẻo của năm cũ và sẵn sàng để chào đón người thân đến thăm nhà ngày đầu năm, bạn chắc chắn sẽ hiểu được cảm giác của chú Gà Trống trong video mở đầu của Google.

Tạm biệt năm Bính Thân, chào đón năm Đinh Dậu cùng Google ảnh 1

Và trong những ngày sắp tới, bạn có thể ghé thăm trang Tết Nguyên Đán và chọn ra những món ăn đoàn viên yêu thích của mình và tìm hiểu ý nghĩa đằng sau mỗi món ăn; hay cùng bạn bè tham gia trò chơi múa lân kỹ thuật số; viết câu đối Mừng Năm Mới của riêng mình để chia sẻ cùng những người thương yêu; cuối cùng là thả chiếc lồng đèn trời của bạn vào không gian ảo để kết thúc nghi thức chào đón năm mới.

Tạm biệt năm Bính Thân, chào đón năm Đinh Dậu cùng Google ảnh 2

Dù rất muốn bật mí thêm nhưng Google muốn giữ lại cho chúng mình nhiều bất ngờ nữa, nên các bạn đừng quên ghé thăm trang http://g.co/lunarnewyear để chuẩn bị chào đón năm mới nhé!

TRINA

MỚI - NÓNG
Diễn đàn 'Điều em muốn nói': Những chia sẻ từ trái tim
Diễn đàn 'Điều em muốn nói': Những chia sẻ từ trái tim
HHT - Diễn đàn "Điều em muốn nói" có sự tham gia của nhiều nhà quản lý giáo dục, các chuyên gia tâm lý, nghệ sĩ, nhà văn, nhà thơ cùng lãnh đạo phòng GD&ĐT đến từ 30 quận, huyện, ban giám hiệu các trường THCS, THPT trên địa bàn thành phố Hà Nội. Đặc biệt là sự có mặt của gần 1.000 cán bộ, giáo viên và học sinh Trường THCS Giảng Võ.

Có thể bạn quan tâm

Những nâng cấp mang tính cách mạng được tín đồ Apple mong đợi trên iPhone 14

Những nâng cấp mang tính cách mạng được tín đồ Apple mong đợi trên iPhone 14

HHT - Trong khi độ hot của iPhone 13 vẫn chưa có dấu hiệu hạ nhiệt thì trong thời gian gần đây, những tin đồn về chiếc iPhone 2022 - tạm gọi là iPhone 14 của Apple đã và đang nhận được nhiều sự chú ý của các iFan. Nếu những lời đồn đoán của giới công nghệ là thật thì tin chắc iPhone 14 sẽ là một mẫu iPhone cực kỳ ấn tượng.
Facebook công bố sẽ ngừng cung cấp các tính năng dựa trên vị trí người dùng

Facebook công bố sẽ ngừng cung cấp các tính năng dựa trên vị trí người dùng

HHT - Mới đây, mạng xã hội Facebook thông báo cho người dùng việc một số tính năng về vị trí trên App sẽ ngừng hoạt động sau ngày 31/5. Bao gồm các chức năng như bạn bè xung quanh và cảnh báo thời tiết. Các tính năng liên quan khác như cảnh báo thời gian, lịch sử vị trí và vị trí nền cũng sẽ "sớm biến mất".