Tạm biệt năm Bính Thân, chào đón năm Đinh Dậu cùng Google

Tạm biệt năm Bính Thân, chào đón năm Đinh Dậu cùng Google
HHT - Cùng xem "Bác Gúc" đã chuẩn bị những gì để mừng Tết Nguyên Đán năm nay nhé!

Người dân châu Á ở khắp nơi trên thế giới đang háo hức chờ đợi Tết Nguyên Đán - thời khắc để đoàn tụ với gia đình, bạn bè và mừng năm Đinh Dậu sắp đến. Với sự quan tâm ngày càng tăng mỗi năm trên toàn cầu về ngày Tết Nguyên Đán, Google mong muốn mang mọi người lại gần nhau hơn bằng cách tôn vinh sáu truyền thống của Tết Nguyên Đán trên khắp thế giới tại http://g.co/lunarnewyear trong vài tuần tới. Nếu bây giờ bạn đang tất bật dọn dẹp nhà cửa để tiễn đi những xui xẻo của năm cũ và sẵn sàng để chào đón người thân đến thăm nhà ngày đầu năm, bạn chắc chắn sẽ hiểu được cảm giác của chú Gà Trống trong video mở đầu của Google.

Tạm biệt năm Bính Thân, chào đón năm Đinh Dậu cùng Google ảnh 1

Và trong những ngày sắp tới, bạn có thể ghé thăm trang Tết Nguyên Đán và chọn ra những món ăn đoàn viên yêu thích của mình và tìm hiểu ý nghĩa đằng sau mỗi món ăn; hay cùng bạn bè tham gia trò chơi múa lân kỹ thuật số; viết câu đối Mừng Năm Mới của riêng mình để chia sẻ cùng những người thương yêu; cuối cùng là thả chiếc lồng đèn trời của bạn vào không gian ảo để kết thúc nghi thức chào đón năm mới.

Tạm biệt năm Bính Thân, chào đón năm Đinh Dậu cùng Google ảnh 2

Dù rất muốn bật mí thêm nhưng Google muốn giữ lại cho chúng mình nhiều bất ngờ nữa, nên các bạn đừng quên ghé thăm trang http://g.co/lunarnewyear để chuẩn bị chào đón năm mới nhé!

TRINA

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Bạn có đang sử dụng 10 mật khẩu tệ nhất năm 2023 này không?

Bạn có đang sử dụng 10 mật khẩu tệ nhất năm 2023 này không?

HHT - Bạn có bao giờ từng đặt mật khẩu đơn giản dễ nhớ như "123456789", "111111",...? Nếu bạn đang sử dụng các mật khẩu đơn giản như thế này thì có lẽ bạn nên cân nhắc để đổi lại ngay. Mới đây, World of Statistics đã đăng tải danh sách những mật khẩu tệ nhất 2023 mà bạn có thể sử dụng.