Tạm biệt những màn nổi loạn cùng quả cầu sắt, Miley Cyrus bất ngờ cực nữ tính trong MV mới

Tạm biệt những màn nổi loạn cùng quả cầu sắt, Miley Cyrus bất ngờ cực nữ tính trong MV mới
HHT - Ngày 11/5 vừa qua, Miley Cyrus đã đánh dấu sự trở lại của mình với âm nhạc bằng một single/ MV mang hơi thở mùa Hè lãng mạn - ca khúc "Malibu".

Trong mắt một số các Smilers, dù cho Miley Cyrus có nổi loạn đến đâu trong Wrecking Ball, We Can’t Stop... thì họ vẫn cứ nhớ về Miley thời còn là một “công chúa nhà Disney”. Vì thế ngay từ khi mới ra mắt, MV Malibu với hình ảnh chủ đạo là Miley đẹp dịu dàng chạy dọc bờ biển đã được cộng đồng mạng chia sẻ rất nhiệt tình, giúp MV đạt No.1 Xu hướng tại nhiều quốc gia.

Tên bài hát Malibu là tên một thành phố biển thuộc bang California, Mỹ. Malibu thuộc thể loại Pop/ Rock, viết về tình yêu của Miley dành cho Liam Hemsworth. Bài hát được sáng tác trên xe hơi khi Miley đang trên đường đến studio ghi hình cho chương trình The Voice lần đầu tiên.

Tạm biệt những màn nổi loạn cùng quả cầu sắt, Miley Cyrus bất ngờ cực nữ tính trong MV mới ảnh 1

Khác với phong cách nhạc điện tử trong album Bangerz, Malibu dựa nhiều trên những nhạc cụ truyền thống như trống, guitar. Malibu đi theo hướng tối giản, trong lành, với những giai điệu nhẹ nhàng làm người nghe liên tưởng đến Miley thời Hannah Montana.  

Tạm biệt những màn nổi loạn cùng quả cầu sắt, Miley Cyrus bất ngờ cực nữ tính trong MV mới ảnh 2

Sắp tới vào ngày 21/5, bạn sẽ được xem Miley trình diễn live ca khúc Malibu lần đầu tiên tại lễ trao giải Billboard Music Awards 2017.

SWANG

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm