Tạm biệt những màn nổi loạn cùng quả cầu sắt, Miley Cyrus bất ngờ cực nữ tính trong MV mới

Tạm biệt những màn nổi loạn cùng quả cầu sắt, Miley Cyrus bất ngờ cực nữ tính trong MV mới
HHT - Ngày 11/5 vừa qua, Miley Cyrus đã đánh dấu sự trở lại của mình với âm nhạc bằng một single/ MV mang hơi thở mùa Hè lãng mạn - ca khúc "Malibu".

Trong mắt một số các Smilers, dù cho Miley Cyrus có nổi loạn đến đâu trong Wrecking Ball, We Can’t Stop... thì họ vẫn cứ nhớ về Miley thời còn là một “công chúa nhà Disney”. Vì thế ngay từ khi mới ra mắt, MV Malibu với hình ảnh chủ đạo là Miley đẹp dịu dàng chạy dọc bờ biển đã được cộng đồng mạng chia sẻ rất nhiệt tình, giúp MV đạt No.1 Xu hướng tại nhiều quốc gia.

Tên bài hát Malibu là tên một thành phố biển thuộc bang California, Mỹ. Malibu thuộc thể loại Pop/ Rock, viết về tình yêu của Miley dành cho Liam Hemsworth. Bài hát được sáng tác trên xe hơi khi Miley đang trên đường đến studio ghi hình cho chương trình The Voice lần đầu tiên.

Tạm biệt những màn nổi loạn cùng quả cầu sắt, Miley Cyrus bất ngờ cực nữ tính trong MV mới ảnh 1

Khác với phong cách nhạc điện tử trong album Bangerz, Malibu dựa nhiều trên những nhạc cụ truyền thống như trống, guitar. Malibu đi theo hướng tối giản, trong lành, với những giai điệu nhẹ nhàng làm người nghe liên tưởng đến Miley thời Hannah Montana.  

Tạm biệt những màn nổi loạn cùng quả cầu sắt, Miley Cyrus bất ngờ cực nữ tính trong MV mới ảnh 2

Sắp tới vào ngày 21/5, bạn sẽ được xem Miley trình diễn live ca khúc Malibu lần đầu tiên tại lễ trao giải Billboard Music Awards 2017.

SWANG

MỚI - NÓNG
Vì sao gần đây áp thấp nhiệt đới lại gây ngập lụt ở nhiều thành phố lớn?
Vì sao gần đây áp thấp nhiệt đới lại gây ngập lụt ở nhiều thành phố lớn?
HHT - Áp thấp nhiệt đới gần đây trên Biển Đông (được ghi tên là 13W) đã gây mưa lớn ở miền Trung nước ta, dẫn đến ngập lụt. Sau đó, áp thấp này tiếp tục khiến đường phố ở Bangkok (Thái Lan) ngập nước mênh mông. Chưa phải là bão nhưng nhiều áp thấp nhiệt đới gần đây đã gây mưa nhiều và kéo dài hơn.

Có thể bạn quan tâm

The Escape of the Seven: "Dượng Tê" từ trùm phản diện thành "ông trùm" trừng phạt kẻ ác?

The Escape of the Seven: "Dượng Tê" từ trùm phản diện thành "ông trùm" trừng phạt kẻ ác?

HHT - "The Escape of the Seven" (7 Escape - Cuộc Chiến Sinh Tồn) đang ở giai đoạn "thắt nút" với những mâu thuẫn cùng drama kéo tới dồn dập. Theo preview cuối tập 4, có thể đoán rằng "dượng Tê" Uhm Ki Joon sẽ xuất hiện từ tập 5. Lần này không còn là trùm phản diện như "Penthouse", "dượng Tê" khả năng sẽ là người giật dây, chủ nhân của màn báo thù căng não, đòi lại công bằng cho cô bé Bang Da Mi.