"Tấm Cám" phiên bản hài của Tiến Khoa - Don Nguyễn gây ấn tượng mạnh

"Tấm Cám" phiên bản hài của Tiến Khoa - Don Nguyễn gây ấn tượng mạnh
HHT - Trong phần thi "Cặp đôi hài hước" của tuần này, Don Nguyễn - Huỳnh Tiến Khoa đã tái hiện "Tấm Cám" phiên bản hài và giành giải Nhất tuần.

Những bộ phim "bom tấn" được tái hiện với phong cách cực lạ qua sự thể hiện của các cặp đôi nghệ sĩ - diễn viên hài. Những câu chuyện được biến tấu hài hước không đỡ nổi. Đó là những gì diễn ra trong tập 4 của chương trình Cặp Đôi Hài Hước với chủ đề Cảm tác từ phim.

"Tấm Cám" phiên bản hài của Tiến Khoa - Don Nguyễn gây ấn tượng mạnh ảnh 1

Vượt qua 5 cặp đôi còn lại, cặp đôi thí sinh Huỳnh Tiến Khoa - Don Nguyễn xuất sắc giành giải nhất tuần với giải thưởng trị giá 20 triệu đồng. Lựa chọn truyện cổ tích Tấm Cám - tác phẩm từng được chuyển thể thành bộ phim điện ảnh nổi tiếng - Huỳnh Tiến Khoa Don Nguyễn xây dựng nên tiểu phẩm mang tên Tấm Cám chuyện sắp kể. Huỳnh Tiến Khoa hóa thân thành Dì Ghẻ phiên bản có khuôn mặt… nam tính nhất, còn Don Nguyễn vào vai cô Cám đỏng đảnh. Cặp mẹ con này vẫn giữ được những tính cách “đặc trưng” là chanh chua, hung dữ, độc ác và thích hành hạ Tấm. 

"Tấm Cám" phiên bản hài của Tiến Khoa - Don Nguyễn gây ấn tượng mạnh ảnh 2

Vẫn là những hình ảnh, tình tiết quen thuộc nhưng cặp đôi thí sinh đã rất sáng tạo và lồng ghép vào đó vấn đề thời sự. Lấy cảm hứng từ một câu chuyện cũ, nhưng tiểu phẩm của cặp đôi lại đậm đặc dấu ấn thời đại, với câu chuyện về thực phẩm bẩn vốn gây nhức nhối xã hội những năm gần đây. Hài hước, ý nghĩa, tiểu phẩm của Huỳnh Tiến Khoa - Don Nguyễn nhận được những lời khen từ bộ tứ giám khảo.

"Tấm Cám" phiên bản hài của Tiến Khoa - Don Nguyễn gây ấn tượng mạnh ảnh 3

Với sự thể hiện xuất sắc đó, cặp đôi Huỳnh Tiến Khoa - Don Nguyễn nhận được điểm và giành giải nhất tuần trong đêm thi. Tập 5 tiếp theo với chủ đề Chuyện vui tứ đổ tường sẽ phát sóng lúc 21 giờ, thứ tư ngày 8/3 trên kênh THVL1.

THỦY TIÊN

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm