“Tạm cất” đồ hiệu, bà xã Tuấn Hưng tự thiết kế trang phục cho chính mình

0:00 / 0:00
0:00
HHT - Hương Baby trực tiếp tham gia từ khâu lên ý tưởng, thiết kế, sản xuất bộ sưu tập Hè dành cho phái nữ. 

Nổi tiếng xinh đẹp, kinh doanh giỏi, mới đây Hương Baby còn khiến người hâm mộ bất ngờ khi lấn sân sang lĩnh vực thiết kế thời trang. Bà xã Tuấn Hưng cho biết, nhiều năm qua đã tìm hiểu về vải vóc và theo dõi hàng loạt show thời trang lớn, vậy nên cô hoàn toàn tự tin bắt tay thực hiện bộ sưu tập Hè đầu tiên của mình. 

Hương Baby chia sẻ cô đã tìm hiểu kỹ về vóc dáng phụ nữ Việt Nam trước khi bắt tay thực hiện BST này. Bộ sưu tập mang đến hình ảnh cô gái trẻ năng động, tự tin.  
“Tạm cất” đồ hiệu, bà xã Tuấn Hưng tự thiết kế trang phục cho chính mình ảnh 1 Cô trực tiếp tham gia từ khâu lên ý tưởng, thiết kế, sản xuất.
“Tạm cất” đồ hiệu, bà xã Tuấn Hưng tự thiết kế trang phục cho chính mình ảnh 2

"Bà mẹ ba con" tự làm mẫu cho bộ sưu tập đầu tay.

"Thay vì trung thành với một gu ăn mặc, một vài gam màu cố định, tôi tin rằng sự linh hoạt trong cách chọn trang phục sẽ mang đến sự hứng khởi mỗi ngày. Với tôi, một bộ trang phục sẽ thật sự đẹp khi khiến mình thoải mái, tự tin nhất và che được những khuyết điểm trên cơ thể", Hương Baby chia sẻ.

“Tạm cất” đồ hiệu, bà xã Tuấn Hưng tự thiết kế trang phục cho chính mình ảnh 3 Những bộ váy liền, chân váy bút chì là phong cách thường ngày của Hương Baby.
“Tạm cất” đồ hiệu, bà xã Tuấn Hưng tự thiết kế trang phục cho chính mình ảnh 4 Thời trang tối giản cùng những phụ kiện nổi bật khiến người phụ nữ trở nên sang trọng hơn. 
Gu ăn mặc thời thượng trước nay của bà xã Tuấn Hưng nhận được sự yêu thích của người hâm mộ. Qua bộ sưu tập lần này, người đẹp sinh năm 1991 mong muốn phụ nữ Việt dù có hình thể chuẩn hay không cũng có thể tỏa sáng theo cách riêng của mình. 
“Tạm cất” đồ hiệu, bà xã Tuấn Hưng tự thiết kế trang phục cho chính mình ảnh 5 Hương Baby vẫn giữ được vóc dáng thon gọn dù đã là mẹ 3 con. 
Được biết Hương Baby dành gần 6 tháng để hoàn tất bộ sưu tập. Ngoài các bộ cánh "bánh bèo" màu sắc còn có các thiết kế thanh lịch, sang trọng dành cho các quý cô. 
“Tạm cất” đồ hiệu, bà xã Tuấn Hưng tự thiết kế trang phục cho chính mình ảnh 8
  
Theo Ảnh: NVCC
MỚI - NÓNG
Tăng cường bồi dưỡng, giới thiệu đoàn viên ưu tú cho Đảng
Tăng cường bồi dưỡng, giới thiệu đoàn viên ưu tú cho Đảng
HHT - Anh Nguyễn Minh Triết - Bí thư T.Ư Đoàn đề nghị Ban Thường vụ các tỉnh thành đoàn cụm Đồng bằng sông Hồng tập trung thực hiện 5 nhiệm vụ trọng tâm, trong đó chú trọng giới thiệu đoàn viên ưu tú là công nhân trực tiếp sản xuất, sinh viên, thanh niên nông thôn, lực lượng vũ trang, tri thức trẻ, dân tộc thiểu số… cho Đảng xem xét, kết nạp. 

Có thể bạn quan tâm