Tạm cất hình tượng "nổi loạn", Châu Bùi hóa nàng thơ dịu ngọt giữa lòng Hội An cổ kính

HHT - Mới đây, Châu Bùi hóa thân thành "nàng thơ mùa Xuân" trong bộ ảnh đón năm mới. Giữa lòng Hội An cổ kính, cô nàng biến hóa thành hai phiên bản đối lập: Tinh nghịch và lãng mạn.

Trong bộ ảnh lần này, nàng fashionista thể hiện sự tinh tế khi lựa chọn bối cảnh là Hội An thơ mộng. Dòng chảy thời gian như được nối liền từ nét cổ kính của phố cổ đến hành trình di sản của “nhân vật chính” - chiếc túi Gucci Jackie 1961.

Tạm cất hình tượng "nổi loạn", Châu Bùi hóa nàng thơ dịu ngọt giữa lòng Hội An cổ kính ảnh 1
Tạm cất hình tượng "nổi loạn", Châu Bùi hóa nàng thơ dịu ngọt giữa lòng Hội An cổ kính ảnh 2

Fashion Week Thu - Đông 2022, Châu Bùi đã thể hiện niềm yêu thích đặc biệt với gam màu trắng - đen qua trang phục tham dự các show diễn. Trong bộ ảnh mới, cô tiếp tục chọn một thiết kế suit chia hai nửa trắng - đen lạ mắt. Nét chấm phá được Châu Bùi đặt để ở mái tóc hồng cá tính. Bằng cách tạo dáng tinh nghịch và nụ cười tươi, Châu Bùi toát lên tinh thần du Xuân vui vẻ.

Tạm cất hình tượng "nổi loạn", Châu Bùi hóa nàng thơ dịu ngọt giữa lòng Hội An cổ kính ảnh 3

Trang phục thứ 2 được Châu Bùi lựa chọn là mẫu suit xanh lá. Mái tóc đen cắt tém cá tính là điểm nhấn tương ứng với chiếc túi đi cùng. Từ cảm hứng thiên văn học đến từ BST thời trang lần này, Châu Bùi đã tái hiện tinh thần mơ mộng này dưới bầu trời đêm của phố cổ Hội An.

Tạm cất hình tượng "nổi loạn", Châu Bùi hóa nàng thơ dịu ngọt giữa lòng Hội An cổ kính ảnh 4
Tạm cất hình tượng "nổi loạn", Châu Bùi hóa nàng thơ dịu ngọt giữa lòng Hội An cổ kính ảnh 5
Tin liên quan