Tạm gác hình tượng “bad boy”, Soobin Hoàng Sơn hóa “trai mơ” trong MV “Tháng Năm“

HHT - MV "Tháng Năm" - single cuối cùng của E.P "The Playah" đã chính thức được Soobin Hoàng Sơn gửi đến khán giả. 

Ngay từ khi mới được hé mở bằng vài câu hát trong teaser của The Playah, ca khúc Tháng Năm đã nhận được nhiều sự chờ đợi của người nghe. So với Trò Chơi hay BlackJack, ca khúc Tháng Năm mang đến một Soobin Hoàng Sơn nhẹ nhàng, lãng mạn và có chút u buồn. 

Tháng Năm được chắp bút bởi nhạc sĩ Nguyễn Tùng với phần rap do chính Soobin thể hiện. Bản phối của ca khúc này vẫn được "phù thuỷ âm nhạc" Touliver “phù phép” như hai bản phối trước của The Playah.

Tạm gác hình tượng “bad boy”, Soobin Hoàng Sơn hóa “trai mơ” trong MV “Tháng Năm“ ảnh 1

Soobin Hoàng Sơn

Tuy có phần nhẹ nhàng hơn hai MV trước nhưng không vì thế mà Tháng Năm thiếu đi sự đầu tư. MV không phải là một câu chuyện drama kịch tính mà chủ yếu tái hiện tâm trạng tiếc nuối, xót xa của chàng trai khi đánh mất người mình yêu. Khi xâu chuỗi lại cùng với Trò Chơi BlackJack, khán giả sẽ thấy được sự liên kết giữa 3 single để tạo nên mạch truyện cho tổng thể E.P The Playah.

Tạm gác hình tượng “bad boy”, Soobin Hoàng Sơn hóa “trai mơ” trong MV “Tháng Năm“ ảnh 2

Theo chia sẻ từ Soobin Hoàng Sơn, ban đầu anh định ra mắt Tháng Năm đầu tiên để mở màn cho câu chuyện của The Playah. Nhưng sau đó, nam ca sĩ quyết định đảo ngược trình tự của mạch truyện để E.P có cái kết nhẹ nhàng hơn.

Tháng Năm chính là lời giải đáp cho những thắc mắc của khán giả về việc Soobin trở thành "dân chơi" trong Trò Chơi BlackJack. Sau chuyện tình đầy tiếc nuối trong Tháng Năm, Soobin có phần buông thả, bắt đầu đến với những cuộc chơi mà theo anh là “bên nhau như trò chơi tình ái có qua có lại". Để rồi sau đó, vòng xoáy tình ái đưa anh đến ván bài một mất một còn trong BlackJack để bị chính tình yêu phản bội và mất trắng cả tiền lần tình vào tay Binz... 

Tạm gác hình tượng “bad boy”, Soobin Hoàng Sơn hóa “trai mơ” trong MV “Tháng Năm“ ảnh 3
Lan Thy - nữ chính của MV Tháng Năm chính là nàng thơ sẽ vào vai Bích Diễm trong phim điện ảnh Em và Trịnh chuẩn bị bấm máy. Lan Thy sở hữu vẻ đẹp mong manh, sương khói đậm chất Á đông. Nét đẹp của cô góp phần tạo nên những khung hình vừa lãng mạn, vừa giàu cảm xúc cho người xem dễ dàng cảm nhận được cái buồn man mác mà vô cùng da diết của Tháng Năm.
Tạm gác hình tượng “bad boy”, Soobin Hoàng Sơn hóa “trai mơ” trong MV “Tháng Năm“ ảnh 4
Tạm gác hình tượng “bad boy”, Soobin Hoàng Sơn hóa “trai mơ” trong MV “Tháng Năm“ ảnh 5

Trong năm 2021, cùng với những kế hoạch lớn thực hiện cùng nhóm SpaceSpeakers, Soobin Hoàng Sơn tiếp tục mang đến những sản phẩm cá nhân chỉn chu để gửi đến khán giả.

 
MV Tháng Năm - Soobin
MỚI - NÓNG
Bị phản ứng vì nhiều khoản thu bất hợp lý, Hiệu trưởng viết thư dừng thu, xin lỗi phụ huynh
Bị phản ứng vì nhiều khoản thu bất hợp lý, Hiệu trưởng viết thư dừng thu, xin lỗi phụ huynh
HHT - Ngày 28/9, ông Nguyễn Quang Đạt, Hiệu trưởng Trường THPT Tây Thạnh (quận Tân Phú, TPHCM) đã gửi thư cảm ơn, đồng thời xin lỗi và xin dừng các khoản thu đầu năm học đến toàn bộ phụ huynh của trường sau khi bị thắc mắc về những khoản thu quỹ lớp, quỹ trường, thu gộp tiền học cả năm… lên đến hơn 6 triệu đồng/học sinh.
Nhiều tấm gương thanh niên khuyết tật truyền cảm hứng, ngày càng vươn lên, tỏa sáng
Nhiều tấm gương thanh niên khuyết tật truyền cảm hứng, ngày càng vươn lên, tỏa sáng
HHT - Theo Phó Chủ tịch nước Võ Thị Ánh Xuân, người khuyết tật ngày càng vươn lên, tỏa sáng. Bên cạnh sự quan tâm của cộng đồng xã hội, điều quan trọng là người khuyết tật đã nỗ lực vượt qua nghịch cảnh, đạt nhiều thành tựu trong cuộc sống, nhiều người lành lặn đôi khi không thực hiện được.

Có thể bạn quan tâm