Tạm gác hình tượng “bad boy”, Soobin Hoàng Sơn hóa “trai mơ” trong MV “Tháng Năm“

HHT - MV "Tháng Năm" - single cuối cùng của E.P "The Playah" đã chính thức được Soobin Hoàng Sơn gửi đến khán giả. 

Ngay từ khi mới được hé mở bằng vài câu hát trong teaser của The Playah, ca khúc Tháng Năm đã nhận được nhiều sự chờ đợi của người nghe. So với Trò Chơi hay BlackJack, ca khúc Tháng Năm mang đến một Soobin Hoàng Sơn nhẹ nhàng, lãng mạn và có chút u buồn. 

Tháng Năm được chắp bút bởi nhạc sĩ Nguyễn Tùng với phần rap do chính Soobin thể hiện. Bản phối của ca khúc này vẫn được "phù thuỷ âm nhạc" Touliver “phù phép” như hai bản phối trước của The Playah.

Tạm gác hình tượng “bad boy”, Soobin Hoàng Sơn hóa “trai mơ” trong MV “Tháng Năm“ ảnh 1

Soobin Hoàng Sơn

Tuy có phần nhẹ nhàng hơn hai MV trước nhưng không vì thế mà Tháng Năm thiếu đi sự đầu tư. MV không phải là một câu chuyện drama kịch tính mà chủ yếu tái hiện tâm trạng tiếc nuối, xót xa của chàng trai khi đánh mất người mình yêu. Khi xâu chuỗi lại cùng với Trò Chơi BlackJack, khán giả sẽ thấy được sự liên kết giữa 3 single để tạo nên mạch truyện cho tổng thể E.P The Playah.

Tạm gác hình tượng “bad boy”, Soobin Hoàng Sơn hóa “trai mơ” trong MV “Tháng Năm“ ảnh 2

Theo chia sẻ từ Soobin Hoàng Sơn, ban đầu anh định ra mắt Tháng Năm đầu tiên để mở màn cho câu chuyện của The Playah. Nhưng sau đó, nam ca sĩ quyết định đảo ngược trình tự của mạch truyện để E.P có cái kết nhẹ nhàng hơn.

Tháng Năm chính là lời giải đáp cho những thắc mắc của khán giả về việc Soobin trở thành "dân chơi" trong Trò Chơi BlackJack. Sau chuyện tình đầy tiếc nuối trong Tháng Năm, Soobin có phần buông thả, bắt đầu đến với những cuộc chơi mà theo anh là “bên nhau như trò chơi tình ái có qua có lại". Để rồi sau đó, vòng xoáy tình ái đưa anh đến ván bài một mất một còn trong BlackJack để bị chính tình yêu phản bội và mất trắng cả tiền lần tình vào tay Binz... 

Tạm gác hình tượng “bad boy”, Soobin Hoàng Sơn hóa “trai mơ” trong MV “Tháng Năm“ ảnh 3
Lan Thy - nữ chính của MV Tháng Năm chính là nàng thơ sẽ vào vai Bích Diễm trong phim điện ảnh Em và Trịnh chuẩn bị bấm máy. Lan Thy sở hữu vẻ đẹp mong manh, sương khói đậm chất Á đông. Nét đẹp của cô góp phần tạo nên những khung hình vừa lãng mạn, vừa giàu cảm xúc cho người xem dễ dàng cảm nhận được cái buồn man mác mà vô cùng da diết của Tháng Năm.
Tạm gác hình tượng “bad boy”, Soobin Hoàng Sơn hóa “trai mơ” trong MV “Tháng Năm“ ảnh 4
Tạm gác hình tượng “bad boy”, Soobin Hoàng Sơn hóa “trai mơ” trong MV “Tháng Năm“ ảnh 5

Trong năm 2021, cùng với những kế hoạch lớn thực hiện cùng nhóm SpaceSpeakers, Soobin Hoàng Sơn tiếp tục mang đến những sản phẩm cá nhân chỉn chu để gửi đến khán giả.

 
MV Tháng Năm - Soobin
MỚI - NÓNG
Bí thư thứ nhất Trung ương Đoàn: Học Bác phải thể hiện bằng hành động, việc làm cụ thể
Bí thư thứ nhất Trung ương Đoàn: Học Bác phải thể hiện bằng hành động, việc làm cụ thể
HHT - Bí thư thứ nhất T.Ư Đoàn Bùi Quang Huy nhấn mạnh, để thực hành tốt tư tưởng, đạo đức, phong cách của Bác trước hết chúng ta phải hiểu, nắm rõ nội dung của tư tưởng, nội dung của phong cách, đạo đức của Người. Nhưng ngược lại, nếu đã thấm nhuần tư tưởng, đạo đức, phong cách của Bác nhưng lại không hành động, không cụ thể hóa bằng những việc làm thì quá trình học tập đó là học suông, là vô nghĩa.

Có thể bạn quan tâm