Tạm hoãn "Thanh Trâm Hành" bản Hàn, Park Hyung Sik sánh đôi cùng Han Hyo Joo ở phim mới?

0:00 / 0:00
0:00
HHT - Park Hyung Sik và Han Hyo Joo đều đang thảo luận để tham gia phim kinh dị "Happiness" của đài tvN.

Mới đây, trang Ilgan Sports đưa tin Park Hyung Sik được mời vào vai chính bộ phim truyền hình Happiness và anh đang trong quá trình thương thảo để nhận lời bộ phim này. Đồng thời, nữ diễn viên Han Hyo Joo cũng đang được mời vào vai nữ chính Yoon Sae Bom.

Tạm hoãn "Thanh Trâm Hành" bản Hàn, Park Hyung Sik sánh đôi cùng Han Hyo Joo ở phim mới? ảnh 1

Park Hyung Sik và Han Hyo Joo.

Happiness là bộ phim kinh dị về ngày tận thế, khi những căn bệnh truyền nhiễm trở nên phổ biến, hoành hành khắp nơi và người dân thì đang gặp phải tình trạng thiếu nước kéo dài. Chuyện phim sẽ chủ yếu xoay quanh cuộc đời những người chung sống trong tòa chung cư, nơi phân chia giai cấp giàu nghèo rõ rệt, những tầng trên cao thì dùng để bán và những tầng dưới thấp để cho thuê.

Nếu nhận lời, Park Hyung Sik sẽ vào vai Jung Yi Hyun - một cảnh sát chống tội phạm bạo lực. Anh từng là một vận động viên bóng chày, nhưng vì chấn thương nên phải nghỉ thi đấu và quyết tâm trở thành cảnh sát. Không những thông minh, Jung Yi Hyun còn là một người chính trực, gương mẫu.

Tạm hoãn "Thanh Trâm Hành" bản Hàn, Park Hyung Sik sánh đôi cùng Han Hyo Joo ở phim mới? ảnh 2

Park Hyung Sik luôn được đánh giá cao diễn xuất lẫn khả năng tạo chemistry với bạn diễn.

Nếu đàm phán thành công, Park Hyung Sik và Han Hyo Joo sẽ trở thành một cặp đôi "chị em visual" mới rất đáng để trông đợi.

Tạm hoãn "Thanh Trâm Hành" bản Hàn, Park Hyung Sik sánh đôi cùng Han Hyo Joo ở phim mới? ảnh 3

Han Hyo Joo và Park Hyung Sik đều thuộc team visual.

Tháng trước, Park Hyung Sik cũng được mời vào dự án Thanh Trâm Hành do Hàn Quốc remake lại của Trung Quốc. Bộ phim này được chuyển thể từ tiểu thuyết Trâm rất nổi tiếng của tác giả Châu Văn Văn. Phiên bản phim của Trung Quốc do Dương Tử và Ngô Diệc Phàm đảm nhận vai nam nữ chính.

Tuy nhiên, nhà sản xuất bên Hàn Quốc đã quyết định hủy việc mua bản quyền và sẽ tự sản xuất một câu chuyện mới. Vì thế, thời gian dự kiến ghi hình của Thanh Trâm Hành bản Hàn sẽ được dời lại và Park Hyung Sik vẫn có thời gian tham gia phim mới lần này.

Tạm hoãn "Thanh Trâm Hành" bản Hàn, Park Hyung Sik sánh đôi cùng Han Hyo Joo ở phim mới? ảnh 4

"Thanh Trâm Hành" bản Trung có Dương Tử, Ngô Diệc Phàm đóng chính.

Tạm hoãn "Thanh Trâm Hành" bản Hàn, Park Hyung Sik sánh đôi cùng Han Hyo Joo ở phim mới? ảnh 8
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Đạp Gió 2023: Chi Pu có chắc suất vào Chung kết nhờ đảm nhiệm vai trò đội trưởng?

Đạp Gió 2023: Chi Pu có chắc suất vào Chung kết nhờ đảm nhiệm vai trò đội trưởng?

HHT - Ở tập 5, Chi Pu cùng 11 tỷ tỷ đảm nhận vai trò đội trưởng (tính từ vòng đầu tiên) được điểm lại và đề cập là những người đã giành được vé vào Chung kết "Tỷ Tỷ Đạp Gió Rẽ Sóng" (Đạp Gió 2023). Nhưng dường như vẫn cần một điều kiện nữa để đảm bảo Chi Pu chắc suất thi đấu tại Chung kết.