Tạm lùi kế hoạch bỏ ống heo tiết kiệm thôi, Isaac sắp ra sách ảnh đẹp lung linh rồi này

Tạm lùi kế hoạch bỏ ống heo tiết kiệm thôi, Isaac sắp ra sách ảnh đẹp lung linh rồi này
HHT - Isaac - giọng ca bản hit "Anh sẽ về sớm thôi" đang chuẩn bị những công đoạn cuối cùng để giới thiệu đến khán giả hâm mộ bộ sách ảnh đầu tiên ra mắt vào ngày 13/6.

Bộ sách ảnh Những ngày nắng đẹp là một dự án mà Isaac đã ấp ủ nhiều năm, và được thực hiện trong vòng 2 tháng tại vùng biển tươi đẹp Long Hải. Bộ ảnh là những khoảnh khắc tận hưởng mùa Hè đẹp mãn nhãn dưới ánh nắng ấm áp, trong khung cảnh bình yên của Isaac

Tạm lùi kế hoạch bỏ ống heo tiết kiệm thôi, Isaac sắp ra sách ảnh đẹp lung linh rồi này ảnh 1

Lý giải cho việc Isaac chọn thể loại sách ảnh mà không là tiểu thuyết hay tự truyện như nhiều nghệ sỹ khác, nam ca sĩ chia sẻ: “Isaac không giỏi Văn cũng như trải nghiệm để viết tiểu thuyết hay tự truyện, tuy nhiên sách ảnh là thể loại Isaac yêu thích và mong muốn lưu giữ khoảnh khắc ý nghĩa. Sách ảnh vẫn còn là thể loại mới mẻ với độc giả Việt Nam, Isaac muốn mang lại những điều mới mẻ thú vị đến khán giả và cho sinh nhật năm nay của mình. Thật ra dự định ban đầu, Isaac muốn kể với khán giả mùa hè qua ảnh vì Isaac sinh vào mùa Hè, tuy nhiên mọi việc thay đổi khi Isaac lần đầu thấy tia nắng bình minh trong một lần đi quay hình, cảm giác rất ấm áp, bình yên và hi vọng sau những ngày mưa lạnh. Đó cũng là cảm giác Isaac muốn khán giả khắp nơi cảm nhận được.” 

Tạm lùi kế hoạch bỏ ống heo tiết kiệm thôi, Isaac sắp ra sách ảnh đẹp lung linh rồi này ảnh 2
Tạm lùi kế hoạch bỏ ống heo tiết kiệm thôi, Isaac sắp ra sách ảnh đẹp lung linh rồi này ảnh 3

Những hình ảnh lung linh trong bộ sách được chụp bởi nhiếp ảnh gia Trí Nghĩa là tác giả của những tấm hình của Isaac nhiều năm qua. Ngoài ra, sách ảnh được thực hiện bởi giám đốc sáng tạo Lê Đức Hiệp - người đứng sau những bộ hình thời trang đầy đột phá của các tạp chí danh tiếng. Anh cũng là người đồng hành cùng các dự án quan trọng gắn liền với Isaac như tự truyện Những người lạ quen thuộc - nhóm 365, phim Tấm Cám: Chuyện chưa kể và phim Cô Ba Sài Gòn.

Tạm lùi kế hoạch bỏ ống heo tiết kiệm thôi, Isaac sắp ra sách ảnh đẹp lung linh rồi này ảnh 4

Những ngày nắng đẹp chính thức ra mắt từ ngày 13/6 trên các hệ thống bán sách trực tuyến cũng  như có mặt tại các nhà sách trên toàn quốc từ 20/6. Dù bận rộn lịch diễn, Isaac cho biết anh vẫn cố gắng sắp xếp thời gian để thực hiện tour ký tặng sách cho khán giả hâm mộ khắp cả nước vào ngày 17/6 tại TP. Hồ Chí Minh, 18/6 tại Hà Nội và 25/6 tại Cần Thơ. 

NHƯ LÊ - Ảnh: NVCC

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Lộ diện 14 thí sinh đầu tiên của Miss Earth 2023, ai sẽ đại diện Việt Nam tham dự cuộc thi?

Lộ diện 14 thí sinh đầu tiên của Miss Earth 2023, ai sẽ đại diện Việt Nam tham dự cuộc thi?

HHT - Miss Earth (Hoa hậu Trái Đất) 2023 là một trong những cuộc thi nhan sắc cấp quốc tế được tổ chức tại Việt Nam trong năm nay. Tuy thời gian cụ thể chưa được công bố nhưng địa điểm diễn ra cuộc thi đã được xác nhận là Trung tâm Hội nghị Hoàn vũ, thành phố Nha Trang, Khánh Hòa - nơi từng diễn ra Miss Universe 2008.