Tâm lý như JYP, chi hơn 41 tỷ đồng để mua thực phẩm thượng hạng cho "gà nhà"

Tâm lý như JYP, chi hơn 41 tỷ đồng để mua thực phẩm thượng hạng cho "gà nhà"
HHT - JYP Entertainment đã bỏ ra một số tiền khủng cho việc ăn uống thực phẩm hữu cơ của idol, nhân viên và các thực tập sinh trong công ty.

Mới đây, chủ tịch JYP Entertainment – Park Jin Young đã trả lời phỏng vấn truyền thông về việc chăm sóc sức khỏe cho “gà nhà”. Ông cho biết công ty đã chi khoảng 2 tỷ won (tương đương với 41 tỷ đồng) để mua thực phẩm hữu cơ an toàn cho tất cả nhân viên, thần tượng và thực tập sinh.

Tâm lý như JYP, chi hơn 41 tỷ đồng để mua thực phẩm thượng hạng cho "gà nhà" ảnh 1
Park Jin Young luôn được biết đến với hình ảnh vị chủ tịch thân thiện, tâm lý với gà nhà.

Giải thích lý do bỏ ra nhiều tiền cho thực phẩm, “ông trùm” JYP cho hay: “Tất cả những người nổi tiếng, nhân viên và thực tập sinh của chúng tôi đều được hưởng khẩu phần ăn thượng hạng này. Chúng tôi quan tâm hàng đầu đến vấn đề sức khỏe của “gà nhà”, có sức khỏe thì mới có thể làm việc thật tốt phải không nào?”

Ông tiếp tục: “Khi phụ huynh gửi gắm các thực tập sinh cho tôi thì tôi phải có trách nhiệm chăm sóc chúng cho thật tốt. Dù chưa được ra mắt nhưng những đứa trẻ vẫn được ăn ngon không thua kém các tiền bối của chúng.”

Tâm lý như JYP, chi hơn 41 tỷ đồng để mua thực phẩm thượng hạng cho "gà nhà" ảnh 2
Thần tượng dưới trướng JYP Ent luôn được chăm lo từ bữa ăn đến giấc ngủ.

Park Jin Young cho rằng niềm hạnh phúc của ông là nhìn thấy nhân viên của mình luôn khỏe mạnh, tràn đầy năng lượng. Vì thế, ông không tiếc việc bỏ ra một khoản tiền lớn để mua đồ ăn chất lượng, đảm bảo an toàn cho “gà nhà”.

Trước đó, "sếp lớn" đã tuyên bố sẽ xây dựng một nhà ăn đạt chuẩn 100% thực phẩm sạch tại tầng cao nhất của trụ sở mới và kế hoạch này đang trong quá trình hoàn thiện. Vậy là các thành viên của JYP Ent sắp có thêm một địa điểm mới để ăn uống, nghỉ ngơi sau những giờ làm việc căng thẳng.

Tâm lý như JYP, chi hơn 41 tỷ đồng để mua thực phẩm thượng hạng cho "gà nhà" ảnh 3

Việc làm đầy ý nghĩa trên giúp “ông trùm” JYP nhận được vô số lời khen từ cư dân mạng: “Thật may mắn khi idol của mình được ra mắt dưới trướng công ty này”, “Hiếm có công ty nào lại chu đáo và quan tâm đến từng bữa ăn của nhân viên như JYP”, “Bảo sao các thần tượng nhà JYP liên tục khen ngợi tính cách phóng khoáng của Park Jin Young”…

Theo Allkpop
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm