Tấm poster "biết nói" cho biết khát vọng của mỗi nhân vật chốn hậu cung trong "DIên Hy Công Lược"

Tấm poster "biết nói" cho biết khát vọng của mỗi nhân vật chốn hậu cung trong "DIên Hy Công Lược"
HHT - Những tấm poster mới được nhà sản xuất Diên Hy Công Lượ tung ra gần đây ẩn chứa nhiều câu chuyện xoay quanh bộ phim khiến nhiều người phải gật gù vì quá đúng.

Bộ phim Diên Hy Công Lược mới đây đã đi được nửa chặng đường. Với loạt tình tiết đan xen hấp dẫn cùng những triết lí thâm sâu, bộ phim đã đưa người xem đi qua nhiều cung bậc cảm xúc khác nhau.

Mới đây, các fan của bộ phim đã được chiêm ngưỡng những tấm poster mới tuyệt đẹp và vô tình phát hiện ra một điều vô cùng thú vị mà nhà sản xuất ẩn ý. Cụ thể, trên tấm poster có in hình nửa khuôn mặt của 4 bóng hồng bên vua Càn LongPhú Sát Hoàng hậu, Nhàn Phi, Cao Quý Phi Ngụy Anh Lạc. Thoạt sơ qua thì 4 tấm hình tưởng chừng đơn giản chỉ là khoe vẻ đẹp, thần thái của những nhân vật chính trong phim. Thế nhưng phải nhìn kĩ trong ánh mắt của họ mới thấy, đó là hình ảnh đại diện cho những khát vọng mà mỗi người theo đuổi chốn hậu cung đầy hiểm nguy.

Tấm poster "biết nói" cho biết khát vọng của mỗi nhân vật chốn hậu cung trong "DIên Hy Công Lược" ảnh 1

Trong mắt nhân vật Hoàng hậu là một Phú Sát Dung Âm hồn nhiên, một người bình thường không mang trọng trách làm chủ Hậu cung trên vai. Chính xiềng xích của ngôi vị này đã khiến bà luôn bị gò bó, khép mình lại trong một khuôn phép. Hoàng hậu luôn khao khát được là chính mình như trước kia, thế nên có lẽ khi nhìn thấy Anh Lạc có dáng dấp của Dung Âm năm xưa -  một nàng cung nữ nhanh nhẹn, dám phá bỏ mọi quy củ chốn hậu cung thì liền không ngừng bảo về, chở che. Chính bà cũng đã thừa nhận điều đó trong phim.

Tấm poster "biết nói" cho biết khát vọng của mỗi nhân vật chốn hậu cung trong "DIên Hy Công Lược" ảnh 2

Trong mắt nhân vật Nhàn PhiCao Quý Phi chỉ có Hoàng Thượng, vì họ không chỉ có tình cảm sâu đậm dành cho ông mà họ còn mang trên vai trọng trách của cả gia tộc.

Tấm poster "biết nói" cho biết khát vọng của mỗi nhân vật chốn hậu cung trong "DIên Hy Công Lược" ảnh 3

Nhân vật Nhàn Phi vì quá nhu nhược mà cả gia đình gặp nạn, tới lúc này bà mới hiểu ra mọi chuyện và bắt đầu thực hiện những âm mưu nhằm tranh sủng từ Hoàng Thượng, điều mà trước đây Nhàn Phi không hề quan tâm và chỉ muốn gửi trao tình cảm cho Hoàng Thượng mà không cần đáp trả. Giờ đây đối với Nhàn Phi, chỉ có Hoàng Thượng mới có thể giúp bà thay đổi được vận mệnh.

Tấm poster "biết nói" cho biết khát vọng của mỗi nhân vật chốn hậu cung trong "DIên Hy Công Lược" ảnh 4

Trong khi đó nhân vật Cao Quý Phi tuy rằng "ác cả phim" nhưng lại có chút gì đó đáng thương. Mẹ ruột của Cao Quý phi không được chôn trong phần đất của gia tộc, bản thân Cao Quý phi cũng không nhận được tình cảm từ gia đình, khi cha của bà có vợ kế và 2 con riêng, luôn sẵn sàng đưa vô cung thay thể bà. Giữa chốn hậu cung nguy hiểm, "mình không hại người, ắt hẳn người hại mình", Cao Quý phi làm tất cả chỉ để củng cố địa vị của mình.

Và lý do Cao Quý phi nhắm đến ngôi Hoàng Hậu cũng là để mẹ mình nơi suối vàng được người khác tôn trọng, được chôn tử tế ở phần đất của tổ tiên. Hơn hết, người xem có thể cảm nhận được tình cảm chân thành của Cao Quý phi dành cho Hoàng Thượng trước lúc chết bằng một điệu múa, bởi vì bà ta luôn muốn mình phải đẹp nhất trong hồi ức của Hoàng Thượng.

Tấm poster "biết nói" cho biết khát vọng của mỗi nhân vật chốn hậu cung trong "DIên Hy Công Lược" ảnh 5

Trong mắt Anh Lạc thì lại chỉ có Hoàng Hậu, bởi cô đã trót xem Phú Sát Dung Âm như chị mình. Anh Lạc chỉ mong được ngày ngày hầu hạ bà một cách bình yên. Đối với cô, niềm hạnh phúc chính là được thấy Hoàng hậu vui. Thế nhưng sau khi Hoàng hậu mất sớm, từ đây Anh Lạc bắt đầu lạc lõng và cô đơn giữa chốn Tử Cấm Thành. Cô luôn mang trong mình mối thù của Hoàng hậu. Chính vì lẽ đó trong mắt của Anh Lạc luôn phản chiếu hình ảnh của Hoàng hậu.

Tấm poster "biết nói" cho biết khát vọng của mỗi nhân vật chốn hậu cung trong "DIên Hy Công Lược" ảnh 6

Mỗi hình tượng nhân vật trong phim đại diện cho một lí tưởng sống của một người, có người thì chỉ muốn sống vì mình, luôn ao ước được tự do tự tại, có người lại sống vì gia đình, làm mọi thứ để gia tộc được hưởng vinh quang, còn có người chỉ muốn sóng vì người khác, thậm chí hi sinh cả bản thân mình. Chính những câu chuyện trong phim có thể khiến chúng ta chợt giật mình và suy ngẫm về "nhân tình thế thái" ngày nay.

Tấm poster "biết nói" cho biết khát vọng của mỗi nhân vật chốn hậu cung trong "DIên Hy Công Lược" ảnh 7

Bạn có thể đón xem những tập của bộ phim Diên Hy Công Lược được phát sóng từ thứ 2 đến thứ 7 hàng tuần trên kênh HTV7.

Theo Ảnh: Tổng hợp từ nhiều nguồn
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Fan BTS vừa mừng vừa lo Jimin, Jung Kook "tới công chuyện" nhập ngũ dưới trướng Jin

Fan BTS vừa mừng vừa lo Jimin, Jung Kook "tới công chuyện" nhập ngũ dưới trướng Jin

HHT - Thời gian gần đây, tất tần tật thông tin liên quan tới việc thực hiện nghĩa vụ quân sự của 4 thành viên BTS còn lại đều được người hâm mộ ưu tiên hàng đầu. Chưa kịp hết bàng hoàng khi truyền thông Hàn đưa tin thời gian nhập ngũ chỉ còn hơn 10 ngày nữa, người hâm mộ lại tiếp tục "rần rần" trước thông tin một nửa BTS có cơ hội tái ngộ trong quân ngũ.