Tạm quên hình ảnh bụi bặm của Quắn, Tuấn Trần trở lại với phong cách “nam thần”

0:00 / 0:00
0:00
HHT - Sau thành công của vai diễn Quắn trong phim điện ảnh trăm tỷ "Bố Già", Tuấn Trần hiện đang là một trong những cái tên thu hút sự quan tâm đặc biệt của truyền thông và khán giả.

Tuấn Trấn từng nhận không ít ý kiến trái chiều về việc sở hữu ngoại hình đẹp nhưng lại khá nhạt nhòa trong diễn xuất. Tuy nhiên, trong tác phẩm điện ảnh Bố Già, nam diễn viên đã đập tan mọi nghi ngờ về thực lực khi hóa thân thành cậu trai trẻ ngổ ngáo, lạnh lùng, cộc cằn với nội tâm đè nén dữ dội.

Tạm quên hình ảnh bụi bặm của Quắn, Tuấn Trần trở lại với phong cách “nam thần” ảnh 1

Diễn viên Tuấn Trần đang là cái tên được nhiều người quan tâm.

Nhân vật Quắn của Tuấn Trần đã mang đến cho khán giả hành trình cảm xúc chân thật, ấn tượng. Nhiều đồng cũng đánh giá cao sự “lột xác" lần này của anh. Đạo diễn Nhất Trung, đạo diễn - diễn viên Hồng Ánh, diễn viên Đinh Ngọc Diệp, Ốc Thanh Vân,... đều dành lời khen có cánh cho nam diễn viên trẻ bởi sự nhiệt huyết với nghề cũng như khả năng nhập vai, biến đổi theo tâm lý phức tạp của nhân vật.

Tạm quên hình ảnh bụi bặm của Quắn, Tuấn Trần trở lại với phong cách “nam thần” ảnh 2

Đặc biệt, phân đoạn rò rỉ trước đó trên mạng về việc Tuấn Trần diễn đến biến dạng cánh tay cũng được khán giả quan tâm. Bởi trong Bố Già bản điện ảnh, đây là phân cảnh đã góp phần không nhỏ trong việc đẩy cảm xúc người xem đến cao trào.

Tạm gác lại hình ảnh bụi bặm, phong trần của Quắn, Tuấn Trần vừa thực hiện bộ ảnh khoe vẻ điển trai, hiện đại. Nam diễn viên diện trang phục trắng đơn giản nhưng vẫn "khoe" được hình thể cao ráo của mình. 

Tạm quên hình ảnh bụi bặm của Quắn, Tuấn Trần trở lại với phong cách “nam thần” ảnh 3

Qua hai hình ảnh đối lập giữa Tuấn Trần và Quắn, có thể thấy được anh đã “hao tâm tổn trí" khá nhiều để biến đổi bản thân phù hợp với vai diễn. Việc giảm 9 kg, thay đổi kiểu tóc, phong cách ăn mặt, hóa trang “lên gân" hơn... đã tạo nên một nhân vật đối lập từ tính cách đến ngoại hình với nam diễn viên. 

Là người “đo ni đóng giày" cho Bố Già, Trấn Thành cũng dành cho Tuấn Trần sự trân trọng khi nam diễn viên trẻ đã giúp anh hoàn thiện bức tranh gia đình của Ba Sang. Ông xã Hari Won cho biết Tuấn Trần làm việc rất chăm chỉ, chuyên nghiệp, chưa bao giờ đi trễ hay than vãn nửa lời. 

Bên cạnh đó, Tuấn Trần cũng là một người biết quan tâm đến mọi người xung quanh, luôn cư xử tử tế, chân thành, không so đo thiệt hơn. Những cá tính này của Tuấn Trần khiến Trấn Thành đặt nhiều sự tin tưởng cho anh để cùng đồng hành trong sản phẩm tâm huyết lần này.

Tạm quên hình ảnh bụi bặm của Quắn, Tuấn Trần trở lại với phong cách “nam thần” ảnh 4

Phim điện ảnh Bố Già do Trấn Thành và Vũ Ngọc Đãng đồng đạo diễn với sự tham gia của các diễn viên: Trấn Thành, NSND Ngọc Giàu, Lê Giang, Lan Phương, Tuấn Trần, La Thành, Quốc Khánh... Hiện phim đang được khởi chiếu trên toàn quốc.

Tạm quên hình ảnh bụi bặm của Quắn, Tuấn Trần trở lại với phong cách “nam thần” ảnh 5
Theo Ảnh: NVCC
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm