Tạm quên nỗi buồn Ariana "bùng show" đi, Taylor Swift sẽ bù đắp cho bạn đêm nay!

Tạm quên nỗi buồn Ariana "bùng show" đi, Taylor Swift sẽ bù đắp cho bạn đêm nay!
HHT - Chỉ ít phút trước, Taylor Swift vừa cho đăng tải video... đầu rắn lên các tài khoản mạng xã hội của cô nàng.

Chú rắn của Taylor có lớp da óng ánh, mắt đỏ ngầu và cặp răng nanh dài trông rất đáng sợ. Đây là video ngắn thứ 3 trong chuỗi 3 video rắn của Taylor Swift.

Tạm quên nỗi buồn Ariana "bùng show" đi, Taylor Swift sẽ bù đắp cho bạn đêm nay! ảnh 1

Video thứ nhất là chiếc đuôi một con vật bí ẩn, không rõ là rồng hay rắn. Video thứ hai là phần thân của con vật ấy, được các nhà sinh vật học cho rằng đấy là thân một con rằn. Đến video thứ 3 thì không còn gì để suy đoán nữa rồi.

Tạm quên nỗi buồn Ariana "bùng show" đi, Taylor Swift sẽ bù đắp cho bạn đêm nay! ảnh 2

Cần phải thừa nhận là #teamTaylor đang sở hữu những bậc thầy truyền thông showbiz lão luyện nhất. Chuỗi 3 video rắn đúng thật là một chiến lược quảng cáo thiên tài. Thứ nhất, không trốn tránh thị phi (Taylor bị các anti-fan mỉa mai là rắn) như các ngôi sao khác, Taylor đã lao thẳng vào nó. Điều này không chỉ khiến các fan thích thú mà còn làm các anti-fan không khỏi "chưng hửng".

Tạm quên nỗi buồn Ariana "bùng show" đi, Taylor Swift sẽ bù đắp cho bạn đêm nay! ảnh 3

Thứ hai, giờ thì tất cả các báo lớn nhỏ đều đã đưa tin về Taylor Swift, còn khán giả yêu nhạc toàn thế giới thì đều đã biết Taylor sắp trở lại vào thứ Sáu (25/8) tuần này. Nếu như Timeless là một single chất lượng, Taylor chắc chắn sẽ có single đầu tiên trong sự nghiệp debut tại #1 Billboard Hot 100.

SWANG

MỚI - NÓNG
Hoàng tử William nhắc nhở gì Công nương Kate ở hôn lễ của Thái tử Jordan?
Hoàng tử William nhắc nhở gì Công nương Kate ở hôn lễ của Thái tử Jordan?
HHT - Một cử chỉ và lời nhắc (dù rất kín đáo) của Hoàng tử William dành cho vợ mình - Công nương Kate Middleton - tại hôn lễ Thái tử Hussein của Jordan đã được ghi lại. Người xem không khỏi buồn cười vì thấy rằng William - Kate hóa ra cũng có những lúc giống y những cặp đôi bình thường khác: Vợ mải chuyện trò không dứt còn chồng sốt ruột đứng chờ.

Có thể bạn quan tâm

"The Idol" lên sóng: Jennie BLACKPINK quyến rũ nhưng gây tranh cãi

"The Idol" lên sóng: Jennie BLACKPINK quyến rũ nhưng gây tranh cãi

HHT - Vào vai một dancer trong "The Idol", cảnh nhảy múa của Jennie (BLACKPINK) đang gây ra nhiều luồng ý kiến trái chiều. Người cho rằng một số phân đoạn của Jennie phản cảm, trong khi fan cho rằng đây vẫn là những động tác vũ đạo chưa vượt quá giới hạn và do người dùng cố ý chọn cảnh nhạy cảm để "ném đá" Jennie mà không nhìn toàn cảnh.