Tạm quên rapper G-Dragon đi, hãy đắm chìm trong giọng hát ngọt ngào của Kwon Ji Yong!

Tạm quên rapper G-Dragon đi, hãy đắm chìm trong giọng hát ngọt ngào của Kwon Ji Yong!
HHT - Trở lại giữa "tâm bão", trưởng nhóm BIG BANG đã có một sự thay đổi khó tin.

Mới đây, G-Dragon đã phát hành MV cho ca khúc mới mang tên UNTITLED, 2014. Đây là bài hát của đề của album mới Kwon Ji Yong, đánh dấu sự trở lại của trưởng nhóm BIG BANG sau 4 năm vắng bóng. Ca khúc có giai điệu piano dịu dàng, mang cảm xúc vui buồn lẫn lộn về cuộc tình đã qua. Trước đó, G-Dragon đã hát vài đoạn của ca khúc này ở fan meeting Osaka vào ngày 4/6.

Tạm quên rapper G-Dragon đi, hãy đắm chìm trong giọng hát ngọt ngào của Kwon Ji Yong! ảnh 1

MV của ca khúc được quay cực đơn giản, chỉ có một mình G-Dragon đứng hát giữa nền trời đỏ thẫm lúc hoàng hôn. Ca khúc không có một đoạn rap nào, thay vào đó, G-Dragon thể hiện giọng hát vô cùng truyền cảm của mình. Lúc đầu đạo diễn đã dự định quay MV trong 2 ngày với nhiều phân cảnh, sau đó chọn lọc ra những cảnh tốt nhất. Nhưng MV đã hoàn thành chỉ sau 1 tiếng và G-Dragon chỉ quay duy nhất một lần không ngừng nghỉ. 

Tạm quên rapper G-Dragon đi, hãy đắm chìm trong giọng hát ngọt ngào của Kwon Ji Yong! ảnh 2

Khác với những sản phẩm trước, album lần này của G-Dragon mang nhiều dấu ấn của con người thật của anh - Kwon Ji Yong. G-Dragon cho biết anh đã cố gắng lồng ghép những suy nghĩ, tư tưởng của một người trưởng thành, cũng như những cảm xúc mà một chàng trai ở độ tuổi 30 phải trải qua. Album cũng mang phong cách âm nhạc quen thuộc mà anh yêu thích. G-Dragon tự mình thiết kế cả bìa album và lên ý tưởng về mặt hình ảnh. 

Tạm quên rapper G-Dragon đi, hãy đắm chìm trong giọng hát ngọt ngào của Kwon Ji Yong! ảnh 3

"Bản cứng" album của Kwon Ji Yong sẽ được phát hành dưới dạng USB thay vì CD như thông thường. Mổi fan mua album sẽ nhận được một chiếc USB có màu đỏ được khắc trên đó tên, nhóm máu và ngày sinh của G-Dragon: Kwon Jiyong, nhóm máu A, 18/8/1988.

MV UNTITLED, 2014 - G-Dragon.

Bên cạnh đó, sau nhiều lo lắng của người hâm mộ, YG đã chính thức thông báo tour diễn thế giới G-Dragon 2017 Concert: Act III, M.O.T.T.E vẫn được mở màn tại Seoul vào ngày 10/6 như dự định. Các V.I.P đã vận động nhau ủng hộ G-Dragon thật mạnh mẽ trong hoàn cảnh khó khăn hiện tại.

TRANG TRẦN

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm