Tạm rũ bỏ hình tượng hài hước, Nam Thư chững chạc, thanh lịch trong vai trò mới

0:00 / 0:00
0:00
HHT - Mới đây, Nam Thư gây chú ý khi xuất hiện với diện mạo thanh lịch, chững chạc tại một sự kiện. Nữ diễn viên bật mí về dự án phim mới cũng như tham vọng ở lĩnh vực kinh doanh.

Có mặt tại sự kiện, Nam Thư trở nên nữ tính, thanh lịch hơn khi chọn thiết kế váy nữ tính với tông màu trắng đen sang trọng. "Kiều nữ làng hài" cũng lựa chọn kiểu tóc đơn giản nhưng vẫn đủ chỉn chu.

Tạm rũ bỏ hình tượng hài hước, Nam Thư chững chạc, thanh lịch trong vai trò mới ảnh 1

Nam Thư tại sự kiện

Người đẹp nhận được nhiều lời khen ngợi về mặt hình ảnh khi chuyển hướng sang kinh doanh. Nói về lần xuất hiện này, Nam Thư cho biết bản thân cô luôn rạch ròi giữa công việc nghệ thuật và kinh doanh.

Với các sự kiện giải trí, người đẹp gốc Vũng Tàu ưu tiên lựa chọn những thiết kế khoe dáng. Còn khi xuất hiện với vai trò doanh nhân, cô chọn hình ảnh chính chắn, thanh lịch hơn.

Tạm rũ bỏ hình tượng hài hước, Nam Thư chững chạc, thanh lịch trong vai trò mới ảnh 2

Với Nam Thư từ một diễn viên chuyển hướng sang kinh doanh là một bước đi táo bạo. Vì vậy, người đẹp đã phải có thời gian chuẩn bị trước khi chia sẻ thông tin này với khán giả.

Cô thẳng thắn: “Tôi là người lo xa nên không muốn rơi vào tình trạng tới đâu hay tới đó. Tức là khi chuyển hướng kinh doanh, tôi đã chuẩn bị hết những tiềm lực cần thiết về kinh tế, thời gian, chất lượng sản phẩm".

Tạm rũ bỏ hình tượng hài hước, Nam Thư chững chạc, thanh lịch trong vai trò mới ảnh 3

Nam Thư nói thêm trong suốt thời gian qua, cô học cách thay đổi nhiều để phù hợp với vai trò mới. Từ một người khá nóng tính, cô giảm bớt cái tôi để lắng nghe nhiều hơn, biết đặt cảm xúc vào đúng lúc, lý trí khi đưa ra những chiến lược.

Nam Thư chia sẻ: “Thư tin rằng bất kỳ cô gái nào cũng sẽ có những hoài bão, khát vọng nhưng đôi lúc vì gia đình, họ đành tạm gác lại điều đó. Vì vậy, Thư mong rằng phái đẹp sẽ vượt qua những rào cản để thể hiện mình, để thành công và được tôn trọng".

Tạm rũ bỏ hình tượng hài hước, Nam Thư chững chạc, thanh lịch trong vai trò mới ảnh 4

Nam Thư cho biết thêm nghệ thuật vốn dĩ đã “ăn trong máu" nên sẽ không có chuyện cô từ bỏ. Cho dù công việc kinh doanh có thuận lợi đến cỡ nào thì nữ diễn viên vẫn sẽ dành thời gian cho nghệ thuật. Bởi cô hiểu rõ mình có được ngày hôm nay là nhờ vào khán giả. Cô sẽ không làm việc khiến mọi người buồn lòng.

Tạm rũ bỏ hình tượng hài hước, Nam Thư chững chạc, thanh lịch trong vai trò mới ảnh 5

Ngay trong tháng 4/2021, Nam Thư sẽ cho ra mắt dự án Hoa Hồng Lửa. Đây là web-drama được đầu tư kỹ lưỡng do Mr. Tô làm đạo diễn, với sự góp mặt của nhiều nghệ sĩ như Hoàng Phi, Hùng Chilhyun...

Tạm rũ bỏ hình tượng hài hước, Nam Thư chững chạc, thanh lịch trong vai trò mới ảnh 9
MỚI - NÓNG
Bí thư Thường trực Trung ương Đoàn: Cần khơi dậy được khát vọng vươn lên của đoàn viên thanh niên
Bí thư Thường trực Trung ương Đoàn: Cần khơi dậy được khát vọng vươn lên của đoàn viên thanh niên
HHT - “Để thực hiện được các mục tiêu mà toàn Đảng, toàn dân, toàn quân ta đã đặt ra, đòi hỏi cần khơi dậy được khát vọng vươn lên của đoàn viên thanh niên. Khát vọng đó không cần quá cao xa, cần bắt đầu với việc nỗ lực để thực hiện tốt các nhiệm vụ, hoạt động cụ thể…” – Bí thư Thường trực Trung ương Đoàn Bùi Quang Huy phát biểu tại Đại hội đại biểu Đoàn TNCS Hồ Chí Minh tỉnh Đồng Tháp lần thứ XI, nhiệm kỳ 2022- 2027.
Bí thư T.Ư Đoàn Nguyễn Minh Triết: Khởi nghiệp sáng tạo sẽ tác động sâu sắc đến đoàn viên thanh niên
Bí thư T.Ư Đoàn Nguyễn Minh Triết: Khởi nghiệp sáng tạo sẽ tác động sâu sắc đến đoàn viên thanh niên
HHT - Sáng 10/8, tại Đại hội đại biểu Đoàn TNCS Hồ Chí Minh tỉnh Bình Thuận khóa XIII, nhiệm kỳ 2022-2027, anh Nguyễn Minh Triết, Bí thư Ban Chấp hành Trung ương Đoàn, Chủ tịch Trung ương Hội Sinh viên Việt Nam phát biểu định hướng, chỉ đạo và gợi mở các nhiệm vụ cho tuổi trẻ Bình Thuận trong nhiệm kỳ mới.

Có thể bạn quan tâm