Tâm sự của cô gái trở thành người yêu cũ ngày Valentine được nhiều chị em đồng cảm

Tâm sự của cô gái trở thành người yêu cũ ngày Valentine được nhiều chị em đồng cảm
HHT - 10 cô gái thì chắc có đến 7, 8 người như vậy. Bạn có từng tò mò xem cuộc sống của người ta sẽ ra sao khi không có mình?

Tâm sự của cô gái vào đúng ngày Valentine khi mới chia tay người cũ đã nhận được loạt sự đồng tình của cư dân mạng. Dù đã không còn là của nhau nhưng cũng chẳng tránh được việc tò mò liệu người ta đang đau khổ hay hạnh phúc khi không còn sự xuất hiện của mình ở bên nữa.

"Có đứa nào trong chúng mày rảnh rỗi như tao không. Thỉnh thoảng lại vào facebook của người yêu cũ xem dạo này chúng nó ăn ở ra sao, quen thêm con nào rồi. Sau đó lại vào Facebook của người yêu chúng nó xem mặt mũi có xinh hơn tao không.

Vì vậy mà dù không gặp chúng nó tao cũng biết được thằng nào mới có người yêu xong rồi lại chia tay, thằng nào mới lấy vợ rồi có con. Nhưng mà điều đặc biệt ở đây là người yêu cũ không công khai người yêu hay đăng ảnh tình cảm gì cả, vậy mà tao vẫn truy ra được lúc nào chúng nó có người yêu, lúc nào chia tay và chia tay vì lý do gì".  

Tâm sự của cô gái trở thành người yêu cũ ngày Valentine được nhiều chị em đồng cảm ảnh 1
Tâm sự của cô gái nhận được nhiều sự đồng cảm. (Nguồn: HKN)

Chẳng phải nói, status của cô gái này nhận được hàng nghìn lượt thích và bình luận của cư dân mạng. Nhiều cô gái vào thừa nhận rằng mình cũng đã từng hành động như vậy, dù biết nó chẳng có nghĩa lý gì nhưng vẫn không ngừng quan tâm đối phương.

Chia tay đúng là kết thúc một cuộc tình nhưng những kỷ niệm về nó khó có thể quên được. Bản tính con gái vẫn là một chút tò mò, băn khoăn nửa kia sống có tốt hay không, dẫu có thế nào thì cũng chỉ đứng từ xa âm thầm quan sát mà thôi.

"Mình cũng thế, mà ngày nào cũng vào Facebook người ta xem người ta đi đâu, làm gì, bình luận ảnh ai, có comment thả thính hay không. Cũng không hiểu làm vậy sẽ khiến mình buồn hay vui lên nhưng nó giống như một thói quen không thể bỏ vậy đó, cũng có thể là do ghen tuông…", B.N giãi bày.

"Đúng là tâm sự không của riêng ai. Hy vọng là hành động này chỉ diễn ra một thời gian thôi rồi cô gái trong câu chuyện sẽ quên được dần thói quen đó và không vào Facebook người ta xem nữa. Hãy tập trung sống cho bản thân mình là tốt rồi", một người khác chia sẻ.

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Tuyên bố của Hoàng tử Harry: Khẳng định mình vẫn thuộc danh sách kế vị của Hoàng gia Anh

Tuyên bố của Hoàng tử Harry: Khẳng định mình vẫn thuộc danh sách kế vị của Hoàng gia Anh

HHT - Liên quan đến việc Hoàng tử Harry yêu cầu nước Anh phải cung cấp lực lượng cảnh sát bảo vệ khi anh và vợ con quay về, công chúng đang có nhiều tranh cãi. Đặc biệt, toàn bộ tuyên bố của phía Hoàng tử Harry cũng mới được đăng công khai, trong đó khẳng định Harry vẫn có tên trong danh sách kế vị của Hoàng gia Anh.
Gặp nhau cuối năm - Táo Quân 2022: Dù tranh cãi vẫn có nhiều điểm đặc sắc đáng để mong chờ

Gặp nhau cuối năm - Táo Quân 2022: Dù tranh cãi vẫn có nhiều điểm đặc sắc đáng để mong chờ

HHT - "Gặp nhau cuối năm - Táo Quân 2022" có những thay đổi mới về nhân sự và nội dung chương trình khiến một số khán giả cảm thấy hụt hẫng. Tuy nhiên, chương trình cũng có rất nhiều điểm đặc sắc hứa hẹn tiếp tục là món ăn tinh thần hấp dẫn dành cho khán giả truyền hình trong đêm Giao thừa.
Hoàng tử Harry có động thái khiến Nữ hoàng cũng bất ngờ, nói muốn đưa 2 con về nước Anh

Hoàng tử Harry có động thái khiến Nữ hoàng cũng bất ngờ, nói muốn đưa 2 con về nước Anh

HHT - Hoàng tử Harry - người đã cùng vợ con rời khỏi Hoàng gia Anh - bất ngờ lại có một hành động gây tranh cãi, đồng thời nói rằng anh muốn đưa các con về thăm nước Anh. Thông tin này được đưa ra ngay sau khi Nữ hoàng Anh vừa có một quyết định khó khăn đối với một thành viên trong gia đình.