Tâm sự của cô gái trở thành người yêu cũ ngày Valentine được nhiều chị em đồng cảm

Tâm sự của cô gái trở thành người yêu cũ ngày Valentine được nhiều chị em đồng cảm
HHT - 10 cô gái thì chắc có đến 7, 8 người như vậy. Bạn có từng tò mò xem cuộc sống của người ta sẽ ra sao khi không có mình?

Tâm sự của cô gái vào đúng ngày Valentine khi mới chia tay người cũ đã nhận được loạt sự đồng tình của cư dân mạng. Dù đã không còn là của nhau nhưng cũng chẳng tránh được việc tò mò liệu người ta đang đau khổ hay hạnh phúc khi không còn sự xuất hiện của mình ở bên nữa.

"Có đứa nào trong chúng mày rảnh rỗi như tao không. Thỉnh thoảng lại vào facebook của người yêu cũ xem dạo này chúng nó ăn ở ra sao, quen thêm con nào rồi. Sau đó lại vào Facebook của người yêu chúng nó xem mặt mũi có xinh hơn tao không.

Vì vậy mà dù không gặp chúng nó tao cũng biết được thằng nào mới có người yêu xong rồi lại chia tay, thằng nào mới lấy vợ rồi có con. Nhưng mà điều đặc biệt ở đây là người yêu cũ không công khai người yêu hay đăng ảnh tình cảm gì cả, vậy mà tao vẫn truy ra được lúc nào chúng nó có người yêu, lúc nào chia tay và chia tay vì lý do gì".  

Tâm sự của cô gái trở thành người yêu cũ ngày Valentine được nhiều chị em đồng cảm ảnh 1
Tâm sự của cô gái nhận được nhiều sự đồng cảm. (Nguồn: HKN)

Chẳng phải nói, status của cô gái này nhận được hàng nghìn lượt thích và bình luận của cư dân mạng. Nhiều cô gái vào thừa nhận rằng mình cũng đã từng hành động như vậy, dù biết nó chẳng có nghĩa lý gì nhưng vẫn không ngừng quan tâm đối phương.

Chia tay đúng là kết thúc một cuộc tình nhưng những kỷ niệm về nó khó có thể quên được. Bản tính con gái vẫn là một chút tò mò, băn khoăn nửa kia sống có tốt hay không, dẫu có thế nào thì cũng chỉ đứng từ xa âm thầm quan sát mà thôi.

"Mình cũng thế, mà ngày nào cũng vào Facebook người ta xem người ta đi đâu, làm gì, bình luận ảnh ai, có comment thả thính hay không. Cũng không hiểu làm vậy sẽ khiến mình buồn hay vui lên nhưng nó giống như một thói quen không thể bỏ vậy đó, cũng có thể là do ghen tuông…", B.N giãi bày.

"Đúng là tâm sự không của riêng ai. Hy vọng là hành động này chỉ diễn ra một thời gian thôi rồi cô gái trong câu chuyện sẽ quên được dần thói quen đó và không vào Facebook người ta xem nữa. Hãy tập trung sống cho bản thân mình là tốt rồi", một người khác chia sẻ.

MỚI - NÓNG
Điều Em Muốn Nói: Mở ra "cánh cửa" để teen có thể trải lòng với gia đình, thầy cô
Điều Em Muốn Nói: Mở ra "cánh cửa" để teen có thể trải lòng với gia đình, thầy cô
HHT - Diễn đàn "Điều em muốn nói" sẽ diễn ra vào sáng mai 17/5 - cũng là thời điểm học sinh chuẩn bị đối mặt với các kỳ thi chuyển cấp. Đây sẽ là "cánh cửa" mở ra để teen bày tỏ nỗi lòng giấu kín. Qua đó, cha mẹ, thầy cô, các nhà quản lý cùng thấu hiểu, có cái nhìn thực tế trọn vẹn, sâu sắc hơn để đồng hành cùng các bạn học sinh trong chặng đường sắp tới.
Nam sinh viên học nhiều đến mức quên cả việc nhận bằng tốt nghiệp từ tay cô hiệu trưởng
Nam sinh viên học nhiều đến mức quên cả việc nhận bằng tốt nghiệp từ tay cô hiệu trưởng
HHT - Một nam sinh viên ở Singapore đã học hành rất chăm chỉ, chăm chỉ đến mức trở nên “đãng trí bác học”. Trong lễ tốt nghiệp, nam sinh này đã khiến cô hiệu trưởng “ngẩn ngơ” khi chỉ lên sân khấu chụp ảnh rồi quên luôn bằng tốt nghiệp, cứ thế đi xuống. Sự việc khiến cư dân mạng không thể nhịn cười.

Có thể bạn quan tâm

Một khu vực ở Ấn Độ cứ đến tối là mất điện vài tiếng, mọi người “ngã ngửa” khi biết lý do

Một khu vực ở Ấn Độ cứ đến tối là mất điện vài tiếng, mọi người “ngã ngửa” khi biết lý do

HHT - Người dân ở một khu vực tại Bihar (Ấn Độ) thường xuyên phải chịu cảnh mất điện 2 - 3 tiếng vào buổi tối. Mất điện đều đặn đến mức họ đã dần quen. Nhưng cuối cùng, khi họ quyết định đi tìm hiểu nguyên nhân thì đó là điều mà không một ai, ngay cả các đạo diễn phim, có thể nghĩ ra được.
Đạo diễn Đinh Hà Uyên Thư: Luôn sống với tâm thế “mỗi dự án đều là một kỳ thi lớn nhất cuộc đời”

Đạo diễn Đinh Hà Uyên Thư: Luôn sống với tâm thế “mỗi dự án đều là một kỳ thi lớn nhất cuộc đời”

HHT - Sau thành công của loạt MV đình đám với những nghệ sĩ hàng đầu V-Biz, Đinh Hà Uyên Thư trở thành cái tên không thể thiếu trong danh sách các đạo diễn được săn đón nhất hiện nay. Với tài năng nghệ thuật cùng sự nỗ lực bền bỉ, chủ nhân phim điện ảnh "Bẫy Ngọt Ngào" chính là hình mẫu lý tưởng cho châm ngôn: Khi chọn việc vì đam mê, bạn sẽ làm nó trong hạnh phúc; khi đã hạnh phúc, bạn sẽ có rất nhiều cơ hội để thành công!