Tâm sự cùng Lý Nhã Kỳ, Lê Dương Bảo Lâm tiết lộ từng bị Trường Giang từ chối diễn chung

0:00 / 0:00
0:00
HHT - Lý Nhã Kỳ cho biết cô rất nể phục Lê Dương Bảo Lâm vì tính cách thẳng thắn, trọng tình nghĩa và rất yêu thương gia đình. Đặc biệt, Lý Nhã Kỳ tiết lộ cô bị “nghiện” xem livestream của Lê Dương Bảo Lâm bởi cách ăn nói hài hước và duyên dáng.

Tiết lộ về cơ duyên gặp gỡ Quán quân Cười xuyên Việt 2015, Lý Nhã Kỳ cho biết cô quen biết nam diễn viên thông qua những lần tham gia gameshow truyền hình. Từ đó, hai người dần trò chuyện và cảm thấy phù hợp về tính cách. Trước đó, Lý Nhã Kỳ thừa nhận từng nghe một số đơn vị từ chối mời Lê Dương Bảo Lâm vì hình ảnh không phù hợp.

Tâm sự cùng Lý Nhã Kỳ, Lê Dương Bảo Lâm tiết lộ từng bị Trường Giang từ chối diễn chung ảnh 1

Tuy nhiên, khi cô tiếp xúc với đàn em thì trải nghiệm hoàn toàn khác. Lý Nhã Kỳ cho biết cô rất nể phục Lê Dương Bảo Lâm vì tính cách thẳng thắn, trọng tình nghĩa và rất yêu thương gia đình. Đặc biệt, Lý Nhã Kỳ tiết lộ cô bị “nghiện” xem livestream của Lê Dương Bảo Lâm bởi cách ăn nói hài hước và duyên dáng.

Tiết lộ về điều này, nam diễn viên cho biết danh xưng “thánh livestream” đã góp phần giúp anh ổn định cuộc sống gia đình từ những năm còn theo học trường Sân khấu điện ảnh. “Tôi học diễn viên, nếu lên mạng bán hàng thì rất kỳ. Nhưng nhìn thấy cảnh vợ tôi mang bầu livestream bán hàng nói cả tiếng chẳng ai mua, tôi thấy xót quá nên nhảy vào thay. Chỉ sau 1 đêm, tôi chốt được 1.000 chậu bông giả" - Lê Dương Bảo Lâm thành thật chia sẻ.

Tâm sự cùng Lý Nhã Kỳ, Lê Dương Bảo Lâm tiết lộ từng bị Trường Giang từ chối diễn chung ảnh 2
Tâm sự cùng Lý Nhã Kỳ, Lê Dương Bảo Lâm tiết lộ từng bị Trường Giang từ chối diễn chung ảnh 3

Nam diễn viên cho biết anh từng ngồi livestream một mình, set chế độ "chỉ mình tôi", ngày nào cũng nói chuyện cả tiếng đồng hồ để luyện tập. Lý Nhã Kỳ còn đưa ra đề nghị mở trường livestream, đầu tư cho đàn em giảng dạy. Tuy nhiên, Lê Dương Bảo Lâm cho biết hiện đang cân nhắc vì mong muốn chương trình phải thực sự bổ ích và mang đến hiệu quả đến học viên.

Tâm sự cùng Lý Nhã Kỳ, Lê Dương Bảo Lâm tiết lộ từng bị Trường Giang từ chối diễn chung ảnh 4

Ngoài ra, Lê Dương Bảo Lâm cũng tiết lộ nhân vật mình quý trọng khi đã thẳng thắn dạy dỗ mình những ngày đầu vào nghề. Anh kể bản thân từng mang quá nhiều năng lượng, lúc nào cũng "lố" hơn người ta. Thời gian đó, Trường Giang từng nói rằng không thích diễn chung với Lê Dương Bảo Lâm. Nhưng dần dà, nam nghệ sĩ đã nhận ra sự tiếp thu và sửa đổi từ đàn em. Lê Dương Bảo Lâm cũng cho biết anh cảm nhận Trường Giang là người thương mình nhiều nhất.

Tâm sự cùng Lý Nhã Kỳ, Lê Dương Bảo Lâm tiết lộ từng bị Trường Giang từ chối diễn chung ảnh 5

Talkshow Trà chiều của Lý Nhã Kỳ sẽ được tiếp nối với các khách mời như: Khả Như, Hồ Quang Hiếu, S.T, Liên Bỉnh Phát, Vũ Hà...

Tâm sự cùng Lý Nhã Kỳ, Lê Dương Bảo Lâm tiết lộ từng bị Trường Giang từ chối diễn chung ảnh 9
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm