Tâm trạng các cung hoàng đạo mùa cách ly: Kẻ vật vã đếm ngược, người vui thú thảnh thơi

HHT - Khi phải cách ly xã hội suốt 15 ngày, có người sẽ vẫn vui khi ở lì trong nhà nhưng có người chỉ mong ngày tháng trôi qua thật mau. 12 cung Hoàng đạo cũng vậy.

Bạch Dương

Bạch Dương tuy ham chơi, ưa bay nhảy thật đấy nhưng tinh thấy tự giác thì cũng không kém ai. Dù có cuồng chân buồn chán cỡ nào, Bạch Dương cũng sẽ cố gắng tuân thủ việc cách ly xã hội cho đủ 15 ngày, tìm niềm vui bên việc tự tập thể thao ở nhà hoặc xem phim qua ngày.

Tâm trạng các cung hoàng đạo mùa cách ly: Kẻ vật vã đếm ngược, người vui thú thảnh thơi ảnh 1

Kim Ngưu

Có phải cách ly chống COVID-19 hay không thì ở nhà vẫn là niềm vui bất tận của Kim Ngưu. Bình thường thì người Kim Ngưu đã mê ăn uống và nấu ăn, những ngày này càng là thời điểm vàng để Kim Ngưu miệt mài nghiên cứu các công thức mới. Nấu ra món ngon lại được cả nhà thưởng thức và khen ngợi tíu tít thì còn mong gì hơn?

Song Tử

Có điện thoại, có máy tính, có internet bên cạnh thì Song Tử ngại gì cách ly đâu. Cả ngày của Song Tử chỉ loanh quanh ăn ngủ, xem phim, lướt qua vô vàng mạng xã hội rồi tám chuyện với bạn bè là thấy thời gian vẫn trôi vèo vèo. Vì thế, ai đó lo lắng việc thời gian cách ly xã hội kéo dài thêm chứ Song Tử chẳng ngại đâu.

Cự Giải

Với những người lấy việc chăm sóc gia đình làm niềm vui như Cự Giải thì những ngày cách ly xã hội thật quá tuyệt vời. Cự Giải có dư thời gian để dọn dẹp nhà cửa, nấu nướng, quan tâm trò chuyện với mọi người trong nhà. Đó đều là những việc Cự Giải luôn muốn làm mà trước đây quá bận rộn thôi.

Tâm trạng các cung hoàng đạo mùa cách ly: Kẻ vật vã đếm ngược, người vui thú thảnh thơi ảnh 2

Sư Tử

Sư Tử sẽ biến 15 ngày cách ly để tạo ra một phiên bản hoàn hảo hơn của chính mình, Đọc cho được, xem bằng hết những cuốn sách hay bộ phim đang gây xôn xao. Thử làm một vài món mà cả Facebook đang nấu. Thực hiện các thử thách tập luyện tại nhà mà bạn bè thi nhau gắn tên mình. Có quá nhiều việc để Sư Tử bận rộn.

Xử Nữ

Với người siêu cẩn thận cầu toàn như Xử Nữ thì chưa cần ai nói gì đã tự động cách ly luôn rồi. Xử Nữ nhìn đâu cũng thấy virus, gặp ai cũng có cảm giác họ đang mang bệnh nên chỉ muốn ở nhà cho an toàn. Nếu như cả thế giới đều là Xử Nữ thì chắc chắn COVID-19 không có cơ hội lây lan đâu.

Thiên Bình

Thiên Bình muốn được trở lại trường lắm rồi vì quá nhớ bạn bè. Một người luôn cần có bạn bè ở bên như Thiên Bình thì gần 3 tháng nghỉ Tết kèm nghỉ học đúng là thử thách luôn. Nên mỗi giờ học trực tuyến nay đã thành niềm vui của Thiên Bình vì được gặp lại mọi người.

Tâm trạng các cung hoàng đạo mùa cách ly: Kẻ vật vã đếm ngược, người vui thú thảnh thơi ảnh 3

Thần Nông

Thần Nông còn thấy dễ chịu khi cách ly xã hội là khác. Bởi xưa nay Thần Nông luôn trốn trong thế giới riêng của mình, không có nhu cầu giao lưu trò chuyện với ai nên bây giờ càng không lo bị người khác quấy rầy.

Nhân Mã

Nhân Mã chắc chắn đứng ngồi không yên, than ngắn thở dài khi bao nhiêu kế hoạch dự định đều tan thành mây khói. Nhân Mã vốn có thói quen làm gì cũng sẽ lên lịch trình rõ ràng bài bản và COVID-19 ập đến khiến Nhân Mã nhận ra rằng chẳng thể đoán trước được điều gì.

Ma Kết

Ma Kết vốn có khả năng thích nghi cực nhanh. Ra đường tụ tập đông vui cũng tốt mà ở lì trong nhà dài ngày cũng không sao cả. Ma Kết coi đây là một dịp để sống chậm, để làm những việc mình thích mà trước đây chưa có thời gian tập trung thực hiện mà thôi.

Tâm trạng các cung hoàng đạo mùa cách ly: Kẻ vật vã đếm ngược, người vui thú thảnh thơi ảnh 4

Bảo Bình

Bảo Bình cũng chẳng ngại gì cách ly. Với đầu óc có thừa sáng tạo thì Bảo Bình sẵn sàng thực hiện chuyến du lịch vòng quanh thế giới ngay tại nhà mình cũng như lên danh sách những việc muốn làm sau khi hết dịch nữa.

Song Ngư

Song Ngư vốn đã hay lo lắng, chuyện không có gì cũng buồn hết cả một ngày thì bây giờ sẽ mất ăn mất ngủ là cái chắc. Nhưng mất ngủ vài hôm rồi Song Ngư cũng phải chấp nhận thực tế và tìm kiếm niềm vui mỗi ngày ngay ở nhà mình.

Tâm trạng các cung hoàng đạo mùa cách ly: Kẻ vật vã đếm ngược, người vui thú thảnh thơi ảnh 5
MỚI - NÓNG
THPT chuyên Hà Nội - Amsterdam: "Chiếu cũ - chiếu mới" cùng hợp sức, quậy tung "Ngày Hội Nhảy Múa"
THPT chuyên Hà Nội - Amsterdam: "Chiếu cũ - chiếu mới" cùng hợp sức, quậy tung "Ngày Hội Nhảy Múa"
HHT - Mỗi tiết mục của các khối chuyên trong "Ngày Hội Nhảy Múa" tại trường THPT chuyên Hà Nội Amsterdam không chỉ khiến người xem mãn nhãn bởi vũ đạo bắt mắt, mà còn trầm trồ với sự đầu tư công phu trong khâu dàn dựng sân khấu, sự phối hợp ăn ý của team hậu cần lẫn team biểu diễn.

Có thể bạn quan tâm