Tâm trạng khó nói này của IU, chỉ có những ai trải qua kiếp F.A mới hiểu được

Tâm trạng khó nói này của IU, chỉ có những ai trải qua kiếp F.A mới hiểu được
HHT - Trong show thực tế "Hyori’s Bed & Breakfast", IU vừa có một biểu cảm vô cùng ngộ nghĩnh khi phải chụp ảnh cùng với hai cặp đôi hạnh phúc khác.

Trong tập mới này, có một cặp đôi đến ở tại homestay của Lee Hyori và trước khi rời đi, hai người muốn chụp ảnh kỷ niệm với hai vợ chồng Lee Hyori - Lee Sang Soon cùng IU. Kết quả là chúng ta có tấm ảnh hai cặp đôi hạnh phúc ngồi hai bên, tạo dáng trái tim ngọt ngào trong khi IU ngồi lẻ loi ở giữa.

Tâm trạng khó nói này của IU, chỉ có những ai trải qua kiếp F.A mới hiểu được ảnh 1

Nhận ra cảnh “cô đơn mình em” của mình, IU quyết định không thèm cười, mà làm mặt phụng phịu như muốn hờn dỗi cả thế giới, khiến ai nhìn tấm ảnh này cũng thương cảm cho hoàn cảnh khó nói của cô nàng.

Tâm trạng khó nói này của IU, chỉ có những ai trải qua kiếp F.A mới hiểu được ảnh 2

Vào đầu năm nay, IU đã chia tay với mối tình Jang Kiha sau hơn hai năm hẹn hò. Và cô nàng từng thú nhận chuyển từ trạng thái có bạn trai sang độc thân không phải là chuyện dễ dàng. IU vẫn thường cảm thấy cô đơn, nhất là khi đang ở cạnh các cặp đôi khác thì cảm giác này càng ập đến nhiều hơn.

Tâm trạng khó nói này của IU, chỉ có những ai trải qua kiếp F.A mới hiểu được ảnh 3

Có vẻ như khi trở về thời F.A, IU càng dành hết tâm sức cho công việc. Ngay sau khi hoàn tất việc ghi hình cho Hyori’s Bed & Breakfast, IU đã chuẩn bị tái xuất vào tháng 9 tới với album Two Flower Bookmarks mà nhiều người cho là tập tiếp theo của của album Flower Bookmark năm 2014.

HẢI PHONG - Ảnh tổng hợp từ Internet

MỚI - NÓNG
Chỉ vì phớt lờ lời khuyên của Cristiano Ronaldo, thủ môn Bồ Đào Nha không đỡ được penalty
Chỉ vì phớt lờ lời khuyên của Cristiano Ronaldo, thủ môn Bồ Đào Nha không đỡ được penalty
HHT - Bồ Đào Nha phải chịu một quả penalty trong trận quyết đấu với đội tuyển Pháp và thủ môn Patricio đã không đỡ được. Cứ tưởng việc một thủ môn chẳng may không đỡ được quả penalty thì cũng là chuyện bình thường, nhưng hóa ra, lý do chính là Patricio đã không chịu nghe lời khuyên của 2 cầu thủ kỳ cựu là Cristiano Ronaldo và Pepe của đội mình.

Có thể bạn quan tâm