Tâm trạng khó nói này của IU, chỉ có những ai trải qua kiếp F.A mới hiểu được

Tâm trạng khó nói này của IU, chỉ có những ai trải qua kiếp F.A mới hiểu được
HHT - Trong show thực tế "Hyori’s Bed & Breakfast", IU vừa có một biểu cảm vô cùng ngộ nghĩnh khi phải chụp ảnh cùng với hai cặp đôi hạnh phúc khác.

Trong tập mới này, có một cặp đôi đến ở tại homestay của Lee Hyori và trước khi rời đi, hai người muốn chụp ảnh kỷ niệm với hai vợ chồng Lee Hyori - Lee Sang Soon cùng IU. Kết quả là chúng ta có tấm ảnh hai cặp đôi hạnh phúc ngồi hai bên, tạo dáng trái tim ngọt ngào trong khi IU ngồi lẻ loi ở giữa.

Tâm trạng khó nói này của IU, chỉ có những ai trải qua kiếp F.A mới hiểu được ảnh 1

Nhận ra cảnh “cô đơn mình em” của mình, IU quyết định không thèm cười, mà làm mặt phụng phịu như muốn hờn dỗi cả thế giới, khiến ai nhìn tấm ảnh này cũng thương cảm cho hoàn cảnh khó nói của cô nàng.

Tâm trạng khó nói này của IU, chỉ có những ai trải qua kiếp F.A mới hiểu được ảnh 2

Vào đầu năm nay, IU đã chia tay với mối tình Jang Kiha sau hơn hai năm hẹn hò. Và cô nàng từng thú nhận chuyển từ trạng thái có bạn trai sang độc thân không phải là chuyện dễ dàng. IU vẫn thường cảm thấy cô đơn, nhất là khi đang ở cạnh các cặp đôi khác thì cảm giác này càng ập đến nhiều hơn.

Tâm trạng khó nói này của IU, chỉ có những ai trải qua kiếp F.A mới hiểu được ảnh 3

Có vẻ như khi trở về thời F.A, IU càng dành hết tâm sức cho công việc. Ngay sau khi hoàn tất việc ghi hình cho Hyori’s Bed & Breakfast, IU đã chuẩn bị tái xuất vào tháng 9 tới với album Two Flower Bookmarks mà nhiều người cho là tập tiếp theo của của album Flower Bookmark năm 2014.

HẢI PHONG - Ảnh tổng hợp từ Internet

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Thảm đỏ MMA 2022: Đại tiệc tụ họp của Gen 4, NewJeans chiếm sóng với style cực bắt trend

Thảm đỏ MMA 2022: Đại tiệc tụ họp của Gen 4, NewJeans chiếm sóng với style cực bắt trend

HHT - Chiều ngày 26/11, lễ trao giải thường niên Melon Music Awards 2022 đã chính thức diễn ra. Như thường lệ, thảm đỏ của MMA vẫn thu hút sự chú ý của truyền thông và khán giả bằng sự xuất hiện lộng lẫy của những cái tên nổi bật với visual, trang phục "mỗi người một vẻ, mười phân vẹn mười".