Tân binh 17 tuổi từng được K-ICM giới thiệu trong tiệc sinh nhật debut với MV đầu tay

HHT - Huyền Tâm Môn - cái tên từng được K-ICM giới thiệu trong tiệc sinh nhật vào 12/7 vừa qua đã chính thức ra mắt MV chào sân V-Pop mang tên "Yêu Em Nhiều Hơn Mình". 

Ra mắt ở độ tuổi 17 trẻ trung, MV Yêu Em Nhiều Hơn Mình của Huyền Tâm Môn mang màu sắc tươi sáng và khá nhẹ nhàng. Xuất hiện trong MV, Huyền Tâm Môn như một người "dẫn chuyện", bày tỏ tâm tư bên cạnh chiếc đàn piano. Lời nhạc và giai điệu ngọt ngào vuốt ve cảm xúc của người xem, "thay lời muốn nói" cho những trái tim ôm ấp một tình yêu đơn phương. 

Tân binh 17 tuổi từng được K-ICM giới thiệu trong tiệc sinh nhật debut với MV đầu tay ảnh 1 Tân binh 17 tuổi Huyền Tâm Môn
Tân binh 17 tuổi từng được K-ICM giới thiệu trong tiệc sinh nhật debut với MV đầu tay ảnh 2

Ngoài giọng hát, Huyền Tâm Môn cũng thể hiện khả năng chơi nhạc cụ ổn.

Câu chuyện trong MV kể về tình cảm mãnh liệt nhưng trong sáng của một cô gái dành cho chàng trai sống cùng nhà. Xuyên suốt MV là tâm trạng day dứt của cô gái, dù không được đáp lại tình cảm nhưng vẫn "liêu xiêu" mỗi khi nhìn thấy nụ cười của chàng trai. Cuối cùng, chàng trai đã dẫn một người khác về nhà khiến trái tim cô gái kia tan nát.

Ở cảnh cuối MV, khán giả ngỡ ngàng khi chàng trai tìm thấy tấm hình nhỏ đen trắng đã cũ nằm kẹt trong tủ. Trong ảnh là hình cô gái. Hoá ra, cô chỉ là một linh hồn bị mắc kẹt trong ngôi nhà, và chàng trai không hề biết đến sự tồn tại của cô. 

Tân binh 17 tuổi từng được K-ICM giới thiệu trong tiệc sinh nhật debut với MV đầu tay ảnh 3
Tân binh 17 tuổi từng được K-ICM giới thiệu trong tiệc sinh nhật debut với MV đầu tay ảnh 4

Hai diễn viên trẻ thể hiện chuyện tình đơn phương dễ thương trong MV "Yêu Em Nhiều Hơn Mình"

Nói về ca khúc Yêu Em Nhiều Hơn Mình, nhà sản xuất âm nhạc K-ICM chia sẻ: "Tôi muốn sản xuất một sản phẩm âm nhạc nhẹ nhàng, trong sáng nhưng vẫn lột tả được sự day dứt, đau khổ của người yêu đơn phương. Họ không thể thoát khỏi tình yêu dù chẳng nhìn thấy hy vọng. Họ một mình ôm ảo tưởng và mắc kẹt ở đó như cô gái mắc kẹt trong ngôi nhà. Nhưng oái oăm thay, tình cảm của họ hoàn toàn vô hình trong mắt đối phương, giống như chàng trai ở MV".

Tân binh 17 tuổi từng được K-ICM giới thiệu trong tiệc sinh nhật debut với MV đầu tay ảnh 5 Huyền Tâm Môn là 1 trong 3 gương mặt mới từng được K-ICM giới thiệu. Hai cái tên còn lại là APJ và Ryo

Cũng theo K-ICM, Huyền Tâm Môn sở hữu giọng hát độc đáo, đậm chất nghệ sĩ nhưng cũng đầy tâm tư của một cô gái 17 tuổi nên sẽ thích hợp hơn nếu tỏa sáng một mình: “Cũng có thể, tôi sẽ xuất hiện cùng Huyền Tâm Môn trong một câu chuyện khác hoặc tiếp tục để cô ấy tự thể hiện theo cách riêng. Quan trọng nhất vẫn là sự phù hợp”. 

 
MV "Yêu Em Nhiều Hơn Mình"
Tân binh 17 tuổi từng được K-ICM giới thiệu trong tiệc sinh nhật debut với MV đầu tay ảnh 6
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm