Tân binh aespa chính thức tung MV “Black Mamba”, chia sẻ cảm xúc về màn chào sân K-Pop

HHT - Sau bao ngày trông đợi, tân binh nữ đáng chú ý của SM - aespa đã chính thức ra mắt vào hôm nay, ngày 17/11 cùng MV đầu tay "Black Mamba".

Bài hát đầu tay Black Mamba của aespa đã được lên sóng vào lúc 16h hôm nay theo giờ Việt Nam. Đồng thời, MV cho ca khúc cũng sẽ được phát hành thông qua kênh YouTube và Naver TV của SMTOWN.

Black Mamba là một bài hát Dance mạnh mẽ với âm synth đặc trưng và phần bass mạnh mẽ. Phần luyến láy của bài hát rất lôi cuốn, tạo cảm giác như một câu thần chú. Lời bài hát là câu chuyện về cuộc phiêu lưu đến thế giới quan của aespa khi phát hiện thực thể đe dọa là Black Mamba.   

MV Black Mamba - aespa

Chia sẻ cảm nghĩ về màn debut, KARINA cho biết: “Mình thực sự cũng chưa xác định được cảm xúc của mình lúc này. Đối với mình, đây giống như một trọng trách của bản thân vậy, nhưng mong muốn được mau chóng biểu diễn một sân khấu hoàn hảo, một bài hát hay cho mọi người lớn hơn cảm giác ấy.”

Tân binh aespa chính thức tung MV “Black Mamba”, chia sẻ cảm xúc về màn chào sân K-Pop ảnh 1

GISELLE thổ lộ: “Mình cảm thấy rất là kì diệu vì tụi mình nhận được nhiều sự quan tâm từ mọi người nên mình như được tiếp thêm động lực để làm việc chăm chỉ hơn và mình muốn cho mọi người thấy mình sẽ tiếp tục tiến bộ như thế nào.”

Tân binh aespa chính thức tung MV “Black Mamba”, chia sẻ cảm xúc về màn chào sân K-Pop ảnh 2

Còn WINTER thì sao nhỉ? Cô bạn nói rằng: “Mình cảm thấy rất hồi hộp và háo hức được cho các bạn xem sân khấu mà tụi mình đã luôn chăm chỉ luyện tập cho đến nay. aespa sẽ cho mọi người thấy những nét thu hút của nhóm và cả mình nữa. Fighting!"

Tân binh aespa chính thức tung MV “Black Mamba”, chia sẻ cảm xúc về màn chào sân K-Pop ảnh 3

Cuối cùng, NINGNING cũng chia sẻ: “Mình rất biết ơn các bạn đã cổ vũ chúng mình mỗi khi teaser của chúng mình được phát hành. Mình mong muốn có thể nhanh chóng biểu diễn trên sân khấu. Chúng mình hy vọng rằng aespa sẽ mang đến cho các bạn một sân khấu thật tuyệt vời để mọi người có thể thể tận hưởng cùng nhau. ”

Tân binh aespa chính thức tung MV “Black Mamba”, chia sẻ cảm xúc về màn chào sân K-Pop ảnh 4

Bên cạnh đó, aespa cũng đã công bố fandom chính thức sẽ có tên là "MY" (của tôi), nghĩa là những người bạn quý giá nhất của nhóm. Tên gọi này sẽ việc bắt đầu được sử dụng chính thức cho người hâm mộ của aespa cả trong và ngoài nước bắt đầu từ ngày hôm nay, 17/11.

Tân binh aespa chính thức tung MV “Black Mamba”, chia sẻ cảm xúc về màn chào sân K-Pop ảnh 5
Tân binh aespa chính thức tung MV “Black Mamba”, chia sẻ cảm xúc về màn chào sân K-Pop ảnh 6
MỚI - NÓNG
Phát hiện bài đăng "bí ẩn": Một người đã viết lời “tiên tri” về COVID-19 từ năm 2013?
Phát hiện bài đăng "bí ẩn": Một người đã viết lời “tiên tri” về COVID-19 từ năm 2013?
HHT - Trong cuộc sống luôn có những việc tình cờ rất khó hiểu. Cư dân mạng, đặc biệt ở Ấn Độ, đang chia sẻ một câu ngắn được viết trên mạng xã hội từ năm 2013, trong đó dường như dự đoán về mối đe dọa của đại dịch. Điều lạ hơn nữa là một thời gian sau đó, người viết câu này đã “biến mất” khỏi mạng xã hội, hiện không ai liên lạc được.

Có thể bạn quan tâm