“Tân binh Instagram” Kai đã phải nhờ “tiền bối Instagram” Chanyeol chỉ giáo điều gì?

“Tân binh Instagram” Kai đã phải nhờ “tiền bối Instagram” Chanyeol chỉ giáo điều gì?
HHT - Gia nhập Instagram được hơn một tháng nhưng xem ra Kai (EXO) vẫn còn rất nhiều điều cần học hỏi rồi.

Cách đây một tháng, EXO-L vô cùng phấn khích khi nghe tin Kai trở lại thế giới ảo Instagram, sau một lần mở tài khoản được ít lâu rồi đóng cửa. Từ ngày lập tài khoản mới, Kai rất chăm chỉ đăng ảnh. Cho dù avatar vẫn trống trơn, chưa ảnh nào có chú thích đầy đủ thì các fan vẫn vui mừng lắm rồi.

“Tân binh Instagram” Kai đã phải nhờ “tiền bối Instagram” Chanyeol chỉ giáo điều gì? ảnh 1

Dường như chính bản thân Kai cũng thấy Instagram của mình có điều chưa ổn, nên đã rủ Chanyeol đến buôn chuyện với chủ đề ngôi nhà ảo của Kai. Chanyeol vốn có thâm niêm 4 năm kinh nghiệm sử dụng Instagram, nên nhanh chóng có những lời tư vấn cực đúng.

“Tân binh Instagram” Kai đã phải nhờ “tiền bối Instagram” Chanyeol chỉ giáo điều gì? ảnh 2

Chanyeol cho rằng mạng xã hội vốn là nơi để idol giao lưu trực tiếp với khán giả mà không cần phải thông qua công ty chủ quản. Chính vì thế, các idol có thể thoải mái tiết lộ nhiều hơn về cuộc sống đời thường của mình, để khán giả thấy gần gũi hơn. Trong khi đó, Instagram của Kai chỉ toàn ảnh liên quan đến công việc như là chụp quảng cáo, chụp tạp chí, ghi hình show truyền hình mà thôi.

“Tân binh Instagram” Kai đã phải nhờ “tiền bối Instagram” Chanyeol chỉ giáo điều gì? ảnh 3

"Tiền bối Instagram" Chanyeol cho rằng tài khoản của Kai vẫn thiếu vắng hình ảnh về cuộc sống hàng ngày – điều mà các fan rất thích xem, cũng là điều mà Chanyeol thường xuyên chia sẻ trên nhà ảo của mình. Và Kai tiếp thu lời khuyên của Chanyeol cực nhanh, khi sau đó đã miệt mài đăng tải ảnh selfie, ảnh đi tập gym kèm theo chú thích đầy đủ. 

Theo Allkpop
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm