Tân binh khiến Kang Daniel sướng rơn khi xin được chữ ký là ai?

HHT - Kang Daniel đi xin chữ ký đồng nghiệp đã là chuyện lạ, đằng này còn tốn công sức để xin chữ ký một tân binh thì càng khó tin hơn.

Sau thời gian dài chiến đấu với bệnh trầm cảm cũng như đương đầu với các rắc rối do chuyện hẹn hò mang lại, Kang Daniel đã trở lại sân khấu với album CYAN cùng ca khúc chủ đề 2U. Thật may là màn comeback của Kang Daniel vẫn được xem là thành công và anh chàng rất chăm chỉ mang ca khúc mới đến các sân khấu âm nhạc.

Tân binh khiến Kang Daniel sướng rơn khi xin được chữ ký là ai? ảnh 1 Kang Danielo vui mừng khi gặp Im Young Woong

Cũng tại một chương trình ca nhạc hàng tuần mà Kang Daniel may mắn làm sao đã gặp được Im Young Woong vốn là một tân binh mới bước ra từ chương trình Mister Trot (Quý ông nhạc Trot). Thậm chí, Kang Daniel còn sung sướng đến nỗi khoe ngay chữ ký của Im Young Woong lên tài khoản cá nhân kèm theo chú thích: "Mình đã hoàn thành nhiệm vụ của cậu con ngoan rồi” cho thấy anh chàng đi xin chữ ký hộ mẹ mình. Còn tân binh Im Young Woong cũng đăng tải ảnh chụp cùng Kang Daniel.

Tân binh khiến Kang Daniel sướng rơn khi xin được chữ ký là ai? ảnh 2 Kang Daniel không giấu được niềm vui khi hoàn thành nhiệm vụ mẹ giao

Mister Trot là một chương trình truyền hình cực kỳ ăn khách tại Hàn Quốc, thậm chí còn được gọi là “show sống còn siêu rating” khi phá vỡ kỷ lục rating Produce 101 mùa thứ hai đã làm được. Đối tượng khán giả chủ yếu của Mister Trot là các bà nội trợ, những người sẵn sàng nhắn hàng chục hàng trăm tin ủng hộ thí sinh mình thích. Chẳng thế mà riêng tập chung kết Mister Trot đã nhận được 8 triệu tin nhắn bình chọn và chắc hẳn mẹ của Kang Daniel cũng là fan của show sống còn này.

Tân binh khiến Kang Daniel sướng rơn khi xin được chữ ký là ai? ảnh 3
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm