Tân binh khủng long SuperM chưa kịp ra mắt, khán giả đã đề nghị đổi tên ngay

Tân binh khủng long SuperM chưa kịp ra mắt, khán giả đã đề nghị đổi tên ngay
HHT - Liệu SM Ent có chịu nghe theo góp ý của khán giả mà chọn tên mới cho SuperM không?

SuperM quả xứng danh tân binh khủng long của năm 2019, khi vừa mới nhen nhóm kế hoạch thành lập đã khiến fan K-Pop đúng ngồi không yên. Lý do vì mang tiếng là nhóm mới, nhưng SuperM lại quy tụ toàn idol đình đám, đã hoạt động nhiều năm và sở hữu lượng fan cực đông. Đó chính là Taemin (SHINee), Kai, Baekhyun (EXO), Ten, Taeyong, Lucas, Mark (NCT).

Tân binh khủng long SuperM chưa kịp ra mắt, khán giả đã đề nghị đổi tên ngay ảnh 1

Chừng ấy nam idol tập hợp lại đủ để SM Ent tự tin gọi đây là nhóm Avengers của K-Pop. Tuy nhiên, sau những phấn khích ban đầu thì cư dân mạng bắt đầu phát hiện những điều không ổn của nhóm nhạc này. Thứ nhất, đó là việc SM Ent đã có kế hoạch để SuperM debut ở Mỹ, và cũng sẽ đẩy mạnh hoạt động tại đây chứ không phải châu Á. Có thể SM muốn đưa nghệ sĩ của họ chinh phục những thị trường mới, nhưng lại khiến khán giả thấy lo lắng cho khả năng thành công của nhóm.

Tân binh khủng long SuperM chưa kịp ra mắt, khán giả đã đề nghị đổi tên ngay ảnh 2

Tiếp đó, dù SM Ent hứa hẹn rằng các thành viên của SuperM sẽ ưu tiên cho nhóm chính của mình trước tiên, sau đó mới đến các hoạt động trong SuperM thì fan vẫn không thể tin tưởng hoàn toàn. Có thể hiện giờ SM Ent đang có ý tốt này thật, nhưng trong tương lai, khi SuperM đã thực sự ra mắt khán giả thì chẳng có gì đảm bảo rằng EXO, SHINee hay NCT vẫn được đặt lên hàng đầu. Nguy cơ các nhóm nhạc này bị trì hoãn lịch comeback, hoặc buộc phải hoạt động thiếu thành viên là hoàn toàn có thể xảy ra.

Tân binh khủng long SuperM chưa kịp ra mắt, khán giả đã đề nghị đổi tên ngay ảnh 3

Cuối cùng, tên nhóm SuperM bị fan quốc tế đề nghị công ty SM Ent hay đổi luôn và ngay. Bởi SuperM khi đọc lên, nếu không nghe rõ thì rất dễ khiến người khác liên tưởng đến một từ tiếng Anh rất nhạy cảm là sperm (tinh trùng). Rất nhiều fan đã để lại bình luận rằng “Nhìn lướt tên nhóm đã nhớ ngay đến từ sperm rồi. Người nước ngoài đọc được thì hay ho thật sự”, “Có bao nhiêu tên để SM lựa chọn, sao lại là tên này”, “Xin hãy đổi tên thật nhanh đi, kẻo xấu hổ lắm đấy”, “Tên thì siêu sến trong khi nhóm xây dựng hình ảnh thật ngầu”.

Có thể thấy SuperM đang đứng trước khá nhiều nghi ngại từ phía khán giả. Thôi thì hãy xem ông lớn SM Ent sẽ có những chiêu trò gì để giúp SuperM thành công trên đất Mỹ.

Theo Koreaboo
MỚI - NÓNG
Fan BTS vừa mừng vừa lo Jimin, Jung Kook "tới công chuyện" nhập ngũ dưới trướng Jin
Fan BTS vừa mừng vừa lo Jimin, Jung Kook "tới công chuyện" nhập ngũ dưới trướng Jin
HHT - Thời gian gần đây, tất tần tật thông tin liên quan tới việc thực hiện nghĩa vụ quân sự của 4 thành viên BTS còn lại đều được người hâm mộ ưu tiên hàng đầu. Chưa kịp hết bàng hoàng khi truyền thông Hàn đưa tin thời gian nhập ngũ chỉ còn hơn 10 ngày nữa, người hâm mộ lại tiếp tục "rần rần" trước thông tin một nửa BTS có cơ hội tái ngộ trong quân ngũ.

Có thể bạn quan tâm