“Tân binh khủng long” TXT sắp trở lại, “đường đua” K-Pop mùa Hè lại nóng hơn bao giờ hết

HHT - Chỉ còn ít ngày nữa, TXT sẽ chính thức comeback, gia nhập "đường đua" K-Pop tháng 5 với mini-album thứ ba “The Dream Chapter: Eternity”. 3 album chỉ sau hơn 1 năm debut, quả thật TXT rất chăm chỉ.
Từ cuối tháng 4, TOMORROW X TOGETHER (TXT) đã khiến các fan đứng ngồi không yên khi thông báo sẽ comeback với mini album mới nhất mang tên The Dream Chapter: Eternity gồm 6 ca khúc: Drama, Can’t You See Me?, Maze In The Mirror, Puma, Eternally và bản remake Fairy Of Shampoo của Light & Salt năm 2014. Anh cả Yeonjun của nhóm sẽ đảm nhiệm phần rap trong phiên bản mới này.
“Tân binh khủng long” TXT sắp trở lại, “đường đua” K-Pop mùa Hè lại nóng hơn bao giờ hết ảnh 1

Theo Big Hit Entertainment, The Dream Chapter: Eternity nói về những trải nghiệm của TXT trong hành trình trưởng thành. Đây là phần thứ ba của series The Dream Chapter, gồm mini album đầu tay The Dream Chapter: Star (tháng 3-2019) và album The Dream Chapter: Magic (tháng 10-2019). Chỉ trong vòng hơn 1 năm, TXT đã trình làng tới 3 dự án lớn và gặt hái nhiều “quả ngọt”.

Ra mắt vào ngày 4/3/2019, TXT ra mắt khán giả với đội hình 5 thành viên gồm Soobin, Yeonjun, Hueningkai, Taehyun và Beomgyu. “Chào đời” trong thời gian đàn anh cùng công ty - BTS đang oanh tạc thế giới, TXT nhận được rất nhiều sự quan tâm từ cộng đồng fan K-Pop toàn cầu và được kỳ vọng sẽ thành công như BTS. Không phụ lòng mong đợi, ngay từ sản phẩm đầu tiên, TXT đã phần nào chứng tỏ được thực lực không phải dạng vừa của mình.

“Tân binh khủng long” TXT sắp trở lại, “đường đua” K-Pop mùa Hè lại nóng hơn bao giờ hết ảnh 2
“Tân binh khủng long” TXT sắp trở lại, “đường đua” K-Pop mùa Hè lại nóng hơn bao giờ hết ảnh 3
TXT là một trong những tân binh nổi bật nhất K-Pop hiện nay. Có TXT, "đường đua" K-Pop tháng 5 lại nóng thêm nhiều chút.

Mini album đầu tay The Dream Chapter: Star xuất sắc lọt vào BXH Billboard 200. Câu chuyện trong EP là sự chấp nhận và yêu thương bản thân, truyền cảm hứng mạnh mẽ cho mọi người. MV ca khúc chủ đề Crown đạt tới 14,5 triệu view chỉ trong vòng 24h, phá kỷ lục MV debut của nhóm nhạc nam K-Pop được xem nhiều nhất. Hiện tại, MV đã vượt ngưỡng 108 triệu view trên YouTube. 

Màn chào sân hoành tráng đã đem về cho TXT nhiều giải thưởng tại các lễ trao giải lớn như Melon Music Awards, Golden Disc Awards, Mnet Asian Music Awards (MAMA),... và trở thành một trong những cái tên được mong chờ nhất của dàn idol K-Pop thế hệ mới. 

 

Crown - Ca khúc chủ đề đầu tay của nhóm.

 

Run Away - ca khúc chủ đề thứ hai của TXT, lấy cảm hứng từ tác phẩm nổi tiếng Harry Potter.

“Tân binh khủng long” TXT sắp trở lại, “đường đua” K-Pop mùa Hè lại nóng hơn bao giờ hết ảnh 4
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm