“Tân binh ngang ngược” SSAK3 vượt iKON để giữ thành tích đạt #1 nhiều nhất lịch sử Melon

HHT - Tuy đã “tan rã” nhưng SSAK3 vẫn cho thấy mình là một tân binh đáng gờm của mùa hè năm nay.

SSAK3 là nhóm nhạc gồm 3 thành viên đình đám của làng giải trí Hàn Quốc là “MC quốc dân” Yoo Jae Suk, "nữ hoàng gợi cảm" Lee Hyori và “nam thần” Bi Rain. Nhóm nhạc tân binh này được thành lập từ chương trình giải trí Hangout With Yoo. SSAK3 đã phát hành hai ca khúc đậm chất mùa hè là In Summer cùng Beach Again và nhận được nhiều sự yêu thích của khán giả.

“Tân binh ngang ngược” SSAK3 vượt iKON để giữ thành tích đạt #1 nhiều nhất lịch sử Melon ảnh 1 SSAK3 được thành lập với 3 thành viên đình đám của showbiz Hàn

Dù SSAK3 chỉ là nhóm nhạc dự án được thành lập và hoạt động trong 1 tháng, thế nhưng cả 3 cũng đã kịp để lại nhiều thành tích ấn tượng. Không chỉ tham gia các show âm nhạc hàng tuần và tranh cúp cùng các thần tượng K-Pop mà SSAK cùng với ca khúc Beach Again còn thống trị #1 nhiều BXH xuyên suốt hè vừa qua.

Mới đây nhất, SSAK3 chứng minh mình xứng danh “quái vật nhạc số” khi Beach Again trở thành ca khúc có nhiều giờ đạt #1 nhất trên BXH nhạc số Melon với 914+ giờ, phá kỷ lục do Love Scenario của iKON nắm giữ trong suốt 2,5 năm với 913 giờ #1.

“Tân binh ngang ngược” SSAK3 vượt iKON để giữ thành tích đạt #1 nhiều nhất lịch sử Melon ảnh 2 Beach Again vượt qua Love Scenario trở thành ca khúc đạt #1 nhiều nhất Melon

Bên cạnh thành tích khủng, SSAK3 cũng để lại nhiều dấu ấn riêng biệt trong 1 tháng hoạt động. Với slogan mang tính cầu khiến: “Chúng tôi ra lệnh cho các bạn thích chúng tôi”, ba thành viên Yoo Dragon (Yoo Jae Suk), Linda G (Lee Hyori) hay B-Ryong (Bi Rain) đã cho khán giả thấy những “góc khuất” của idol group như bắt nạt, không hòa thuận, hẹn hò,... Tất cả đều hội tụ đầy đủ trong nhóm nhạc “lập cho vui” này.

“Tân binh ngang ngược” SSAK3 vượt iKON để giữ thành tích đạt #1 nhiều nhất lịch sử Melon ảnh 3 Slogan chất đừng hỏi của SSAK3
“Tân binh ngang ngược” SSAK3 vượt iKON để giữ thành tích đạt #1 nhiều nhất lịch sử Melon ảnh 4 Đầy tham vọng nhưng chỉ hoạt động đúng một mùa hè
“Tân binh ngang ngược” SSAK3 vượt iKON để giữ thành tích đạt #1 nhiều nhất lịch sử Melon ảnh 5 Không phải hẹn hò, mà cả 3 thành viên đều đã lập gia đình

Sau một tháng hoạt động, SSAK3 đã giải tán và có hướng đi riêng cho hoạt động nghệ thuật tương lai. Theo thông tin, trưởng nhóm Bi Rain sẽ kết hợp cùng “quái vật nhạc số” MAMAMOO cho ca khúc solo tiếp theo của mình. Thành viên nữ duy nhất Lee Hyori cũng nhanh chóng cùng Uhm Jung Hwa, Jessi và Hwasa lập nhóm nhạc mới mang tên Refund Sister. Và điều đáng ngạc nhiên nhất là Yoo Dragon - Yoo Jae Suk sẽ không tiếp tục hoạt động âm nhạc mà lùi về phía sau làm quản lý kiêm nhà sản xuất cho Refund Sister với nghệ danh mới Jimmy Yoo.

“Tân binh ngang ngược” SSAK3 vượt iKON để giữ thành tích đạt #1 nhiều nhất lịch sử Melon ảnh 6 Jimmy Yoo trở thành quản lý kiêm nhà sản xuất cho nhóm nhạc của cựu thành viên Linda G

Dù đã có định hướng solo rõ ràng, nhưng nhiều người hâm mộ hy vọng với thành công lớn đạt được trên thị trường nhạc số, SSAK3 sẽ nhanh chóng tái hợp và phát hành các ca khúc tiếp theo.

“Tân binh ngang ngược” SSAK3 vượt iKON để giữ thành tích đạt #1 nhiều nhất lịch sử Melon ảnh 10
Theo tổng hợp
MỚI - NÓNG
Bí thư Thường trực Trung ương Đoàn: Cần khơi dậy được khát vọng vươn lên của đoàn viên thanh niên
Bí thư Thường trực Trung ương Đoàn: Cần khơi dậy được khát vọng vươn lên của đoàn viên thanh niên
HHT - “Để thực hiện được các mục tiêu mà toàn Đảng, toàn dân, toàn quân ta đã đặt ra, đòi hỏi cần khơi dậy được khát vọng vươn lên của đoàn viên thanh niên. Khát vọng đó không cần quá cao xa, cần bắt đầu với việc nỗ lực để thực hiện tốt các nhiệm vụ, hoạt động cụ thể…” – Bí thư Thường trực Trung ương Đoàn Bùi Quang Huy phát biểu tại Đại hội đại biểu Đoàn TNCS Hồ Chí Minh tỉnh Đồng Tháp lần thứ XI, nhiệm kỳ 2022- 2027.
Bí thư T.Ư Đoàn Nguyễn Minh Triết: Khởi nghiệp sáng tạo sẽ tác động sâu sắc đến đoàn viên thanh niên
Bí thư T.Ư Đoàn Nguyễn Minh Triết: Khởi nghiệp sáng tạo sẽ tác động sâu sắc đến đoàn viên thanh niên
HHT - Sáng 10/8, tại Đại hội đại biểu Đoàn TNCS Hồ Chí Minh tỉnh Bình Thuận khóa XIII, nhiệm kỳ 2022-2027, anh Nguyễn Minh Triết, Bí thư Ban Chấp hành Trung ương Đoàn, Chủ tịch Trung ương Hội Sinh viên Việt Nam phát biểu định hướng, chỉ đạo và gợi mở các nhiệm vụ cho tuổi trẻ Bình Thuận trong nhiệm kỳ mới.

Có thể bạn quan tâm

BLACKPINK đăng ảnh kỷ niệm 6 năm debut nhưng chất lượng lạ lắm, một acc fan lập tức bị truy lùng

BLACKPINK đăng ảnh kỷ niệm 6 năm debut nhưng chất lượng lạ lắm, một acc fan lập tức bị truy lùng

HHT - Thời khắc đầu tiên bước qua ngày 8/8, các cô gái của BLACKPINK lần lượt cập nhật trạng thái mới trên Instagram chúc mừng ngày kỷ niệm nhóm ra mắt. Fan vừa hạnh phúc, xúc động vừa không thể nhịn cười vì khả năng cao BLACKPINK đã tải ảnh trên mạng về để đăng bài, thay vì có thể dùng một tấm ảnh chất lượng cao do công ty cung cấp.