"Tân binh" nhà Cube debut: "Át chủ bài" Jeon Soyeon "bốc lửa" theo đúng nghĩa đen

"Tân binh" nhà Cube debut: "Át chủ bài" Jeon Soyeon "bốc lửa" theo đúng nghĩa đen
HHT - MV chủ đề "LATATA" được nhiều fan khen ngợi hết lời vì hình ảnh ấn tượng và âm nhạc cực bắt tai.

Vào lúc 6h tối (theo giờ Hàn Quốc) ngày 2 tháng 5, nhóm nhạc nữ mới của Cube Entertainment, (G) I-DLE đã chính thức ra mắt khán giả với album đầu tay mang tên I am. Với sự đầu tư lớn của công ty chủ quản, (G) I-DLE được kì vọng debut thành công, đưa tên tuổi Cube Entertainment trở lại thời hoàng kim như trước.

MV chủ đề LATATA được nhiều fan khen ngợi hết lời vì hình ảnh ấn tượng và âm nhạc cực bắt tai. Các thành viên đều rất xinh đẹp nhưng thu hút sự chú ý nhất là trưởng nhóm Jeon So Yeon trong bộ váy đỏ đảm nhiệm vị trí center trong nhiều phân cảnh chính. Trước đó, Jeon So Yeon đã gây được tiếng vang lớn khi tham gia Produce 101 mùa đầu tiên và Unpretty Rapstar. Không chỉ "hút mắt" cuối MV, Jeon So Yeon còn "bốc lửa" theo đúng nghĩa đen.

"Tân binh" nhà Cube debut: "Át chủ bài" Jeon Soyeon "bốc lửa" theo đúng nghĩa đen ảnh 1

Trước thềm debut vào hôm nay, nhóm nhạc nữ cũng đã tổ chức một showcase để giao lưu cùng báo giới và trình diễn ca khúc chủ đề với phần dance break mạnh mẽ.

Đội hình của (G) I-DLE có 6 người gồm 3 thành viên người Hàn (Soyeon, SoojinMiyeon), 1 thành viên người Đài Loan (Shuhua), 1 thành viên người Thái (Minnie) và thành viên người Trung Quốc Yuqi

Theo Allkpop
MỚI - NÓNG
Thi Ngữ văn tốt nghiệp THPT: Xuất hiện nhiều tấm bảng siêu đáng yêu “nhắc nhẹ” tên tác giả tác phẩm
Thi Ngữ văn tốt nghiệp THPT: Xuất hiện nhiều tấm bảng siêu đáng yêu “nhắc nhẹ” tên tác giả tác phẩm
HHT - Sáng nay 7/7, gần 1 triệu sĩ tử trên cả nước bắt đầu bước vào buổi thi đầu tiên của kỳ thi tốt nghiệp THPT Quốc gia năm 2022 với bài thi Ngữ Văn. Ở các điểm thi, nhiều tấm bảng “nhắc bài” được các tình nguyện viên cầm trên tay làm cho không khí thêm náo nhiệt và sôi động hơn.

Có thể bạn quan tâm