Tân binh Phùng Khánh Linh nói gì khi nhận được 2 đề cử tại giải thưởng “Cống Hiến 2021”

HHT - Phùng Khánh Linh vừa có buổi ra mắt MV "Chỉ còn lại hai ta" tại thủ đô Hà Nội, đồng thời có những chia sẻ về hoạt động âm nhạc của cô.

Lần đầu tiên tổ chức buổi ra mắt sản phẩm tại Hà Nội, Phùng Khánh Linh đã cởi mở, chia sẻ những câu chuyện thú vị xoay quanh sản phẩm Chỉ còn lại hai ta.

Tân binh Phùng Khánh Linh nói gì khi nhận được 2 đề cử tại giải thưởng “Cống Hiến 2021” ảnh 1 Phùng Khánh Linh tại buổi ra mắt MV Chỉ còn lại hai tay tại Hà Nội
Album đầu tay yesteryear của Phùng Khánh Linh gồm 13 ca khúc do chính cô sáng tác đã bán được hơn 1000 bản vật lý sau 2 tuần lên kệ. Album này cũng mang về cho nữ ca sĩ trẻ 2 đề cử tại giải Cống Hiến 2021 ở hạng mục: Album của năm Nhạc sĩ của năm.

Phùng Khánh Linh chia sẻ về cảm hứng viết nên Chỉ còn lại hai taBản thân Linh là một người sống khá cảm xúc. Chỉ cần đi ra ngoài đường thôi là Linh cũng nảy sinh những câu chuyện, những ý tưởng của bản thân. Ngoài ra Linh còn xem phim và xem tranh. Chỉ còn lại hai ta cũng được lấy ý tưởng từ bức Dance in the city của danh họa người Pháp Pierre - Auguste Renoir. Khi nhìn thấy bức tranh này, cảm xúc của Linh vô cùng mãnh liệt". 

Tân binh Phùng Khánh Linh nói gì khi nhận được 2 đề cử tại giải thưởng “Cống Hiến 2021” ảnh 2
Bày tỏ cảm xúc khi nhận được hai đề cử tại giải Cống Hiến năm nay, Phùng Khánh Linh cho hay: “Mọi người cứ nói, sao 2020 Linh làm nhiều đến thế, bản thân em đôi khi cũng bất ngờ về nguồn năng lượng của mình. Qua một năm nhìn lại thấy: “Ồ, sao mình có thể làm được nhiều như vậy?”. Nhưng giờ nhận ra có lẽ mỗi một bước đi đều cảm thấy có sự quan sát, đánh giá và cảm nhận. Đó là năng lượng vô hình và quý vô cùng. Đôi khi em chỉ mong những cái nhìn, quan sát và mỉm cười đó, cũng có thể khiến Phùng Khánh Linh làm được nhiều điều khó tin”.
Tân binh Phùng Khánh Linh nói gì khi nhận được 2 đề cử tại giải thưởng “Cống Hiến 2021” ảnh 3

Phong cách trong âm nhạc của Phùng Khánh Linh được giới chuyên môn đánh giá là chịu sự ảnh hưởng của Taylor Swift. Nữ ca sĩ cũng thừa nhận mình chắt lọc nguyên liệu âm nhạc từ rất nhiều thể loại nhạc khác nhau từ US&UK, K-Pop cho đến cả âm nhạc của Malaysia. Thế nhưng, “cô bé hạt tiêu” khẳng định muốn là Phùng Khánh Linh và không “đính kèm" tên của mình với bất cứ ai.

 
MV Chỉ còn lại hai ta
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm