"Tân binh quái vật" K.A.R.D chuẩn bị ra mắt ca khúc "pre-debut" thứ 3

"Tân binh quái vật" K.A.R.D chuẩn bị ra mắt ca khúc "pre-debut" thứ 3
HHT - Xin nhấn mạnh thêm một lần nữa là nhóm K.A.R.D chưa chính thức trình làng đâu nhé!

Sau hai bản hit ấn tượng là Oh NaNaDon’t Recall, K.A.R.D chuẩn bị ra mắt dự án trước debut thứ 3 mang tên Rumor. K.A.R.D chính thức công bố điều này trên twitter, đồng thời tung ra hình ảnh teaser và thông tin về ngày phát hành cho sản phẩm mới. Theo đó, Rumor sẽ phát hành vào ngày 24 tháng 4.

"Tân binh quái vật" K.A.R.D chuẩn bị ra mắt ca khúc "pre-debut" thứ 3 ảnh 1

Theo thông báo trước đó, sau khi "xuất xưởng" sản phẩm thứ 3 thì K.A.R.D sẽ chính thức chạm ngõ K-Pop bằng một album đầu tay với cả phiên bản tiếng Hàn và tiếng Anh. Nhóm nhạc hỗn hợp nam nữ gồm 4 thành viên BM (K), J.seph (A), Somin - Jiwoo (R) đúng là một trong những dự án có sự chuẩn bị độc đáo và dài hơi nhất K-Pop. Tạp chí Billboard còn lựa chọn K.A.R.D là Tân binh K-Pop đáng gờm nhất năm 2017.

"Tân binh quái vật" K.A.R.D chuẩn bị ra mắt ca khúc "pre-debut" thứ 3 ảnh 2

Dù chưa chính thức debut tại Hàn Quốc nhưng K.A.R.D sẽ có tour diễn vòng quanh châu Mỹ vào tháng 5/2017. Nhóm sẽ lần lượt lưu diễn ở Hoa Kỳ, Canada và Brazil. Riêng tại Hoa Kỳ, K.A.R.D có sân khấu tại 3 thành phố lớn là Chicago, HoustonLos Angeles. Qua phiên bản tiếng Anh của ca khúc Don't Recall, nhóm không giấu giếm tham vọng tấn công thị trường âm nhạc hàng đầu US&UK. Hiện tại, ca khúc Oh NaNaDon’t Recall đều đạt trên 10 triệu lượt xem, con số cực "khủng" đối với một nhóm nhạc tân binh.

TRANG TRẦN

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm