"Tân binh quái vật" K.A.R.D chuẩn bị ra mắt ca khúc "pre-debut" thứ 3

"Tân binh quái vật" K.A.R.D chuẩn bị ra mắt ca khúc "pre-debut" thứ 3
HHT - Xin nhấn mạnh thêm một lần nữa là nhóm K.A.R.D chưa chính thức trình làng đâu nhé!

Sau hai bản hit ấn tượng là Oh NaNaDon’t Recall, K.A.R.D chuẩn bị ra mắt dự án trước debut thứ 3 mang tên Rumor. K.A.R.D chính thức công bố điều này trên twitter, đồng thời tung ra hình ảnh teaser và thông tin về ngày phát hành cho sản phẩm mới. Theo đó, Rumor sẽ phát hành vào ngày 24 tháng 4.

"Tân binh quái vật" K.A.R.D chuẩn bị ra mắt ca khúc "pre-debut" thứ 3 ảnh 1

Theo thông báo trước đó, sau khi "xuất xưởng" sản phẩm thứ 3 thì K.A.R.D sẽ chính thức chạm ngõ K-Pop bằng một album đầu tay với cả phiên bản tiếng Hàn và tiếng Anh. Nhóm nhạc hỗn hợp nam nữ gồm 4 thành viên BM (K), J.seph (A), Somin - Jiwoo (R) đúng là một trong những dự án có sự chuẩn bị độc đáo và dài hơi nhất K-Pop. Tạp chí Billboard còn lựa chọn K.A.R.D là Tân binh K-Pop đáng gờm nhất năm 2017.

"Tân binh quái vật" K.A.R.D chuẩn bị ra mắt ca khúc "pre-debut" thứ 3 ảnh 2

Dù chưa chính thức debut tại Hàn Quốc nhưng K.A.R.D sẽ có tour diễn vòng quanh châu Mỹ vào tháng 5/2017. Nhóm sẽ lần lượt lưu diễn ở Hoa Kỳ, Canada và Brazil. Riêng tại Hoa Kỳ, K.A.R.D có sân khấu tại 3 thành phố lớn là Chicago, HoustonLos Angeles. Qua phiên bản tiếng Anh của ca khúc Don't Recall, nhóm không giấu giếm tham vọng tấn công thị trường âm nhạc hàng đầu US&UK. Hiện tại, ca khúc Oh NaNaDon’t Recall đều đạt trên 10 triệu lượt xem, con số cực "khủng" đối với một nhóm nhạc tân binh.

TRANG TRẦN

MỚI - NÓNG
Anh Nguyễn Minh Triết
Bí thư T.Ư Đoàn Nguyễn Minh Triết: Đoàn phải là người bạn đồng hành đáng tin cậy của thanh niên
HHT - Phát biểu chỉ đạo tại Đại hội Đoàn tỉnh An Giang vào sáng 4/10, anh Nguyễn Minh Triết, Bí thư Trung ương Đoàn, Chủ tịch Hội Sinh viên Việt Nam cho rằng, Đoàn phải thực sự là người bạn đồng hành đáng tin cậy của thanh niên. Muốn như vậy, các hoạt động, phong trào của Đoàn phải xuất phát từ thanh niên, vì thanh niên và đồng hành với thanh niên trong học tập, khởi nghiệp, lập nghiệp.

Có thể bạn quan tâm

Charlie Puth bất ngờ xuất hiện ở Chung kết Olympia 2022: "Superman Cần Thơ" hóa thầy giáo tiếng Anh!

Charlie Puth bất ngờ xuất hiện ở Chung kết Olympia 2022: "Superman Cần Thơ" hóa thầy giáo tiếng Anh!

HHT - Trong những giây phút căng thẳng của chặng thi Về Đích, sự xuất hiện của một vị khách mời đặc biệt - ca sĩ Charlie Puth đã khiến các thí sinh và khán giả của trận Chung kết năm Đường Lên Đỉnh Olympia 2022 ngỡ ngàng. Nhiều cư dân mạng tỏ ra thích thú với vai trò "thầy giáo tiếng Anh" này của Charlie, gọi vui sự xuất hiện của anh là "Superman Cần Thơ tại Olympia".