"Tân binh" The Air xác nhận tham dự giải thưởng truyền hình châu Á tại Singapore

"Tân binh" The Air xác nhận tham dự giải thưởng truyền hình châu Á tại Singapore
HHT - Sắp tới đây, nhóm nhạc nam "dưới trướng" của đạo diễn Luk Vân - The Air sẽ đến Singapore tham dự "Giải thưởng Truyền hình châu Á 2017".

Theo đó, 5 chàng trai của The Air sẽ biểu diễn trong đêm đại tiệc chào mừng giải thưởng diễn ra vào 30/11. Đêm đầu tiên của ATA 2017 cũng có sự góp mặt của đại diện các nhà đài, nhà sản xuất, đạo diễn, các nhân vật được đề cử trong giải thưởng năm nay...

"Tân binh" The Air xác nhận tham dự giải thưởng truyền hình châu Á tại Singapore ảnh 1

Ở đêm thứ 2, ngày 1/12, The Air lần đầu tiên được sải bước trên thảm đỏ của một sự kiện đẳng cấp quốc tế. Sau đó, nhóm sẽ trình diễn trên sân khấu truyền hình trực tiếp với lượng khán giả theo dõi tại chỗ khoảng 5.000 người.

"Tân binh" The Air xác nhận tham dự giải thưởng truyền hình châu Á tại Singapore ảnh 2

Đặc biệt, nhóm nhận được lời mời tổ chức một họp báo riêng với sự tham dự của hơn 90 cơ quan truyền thông trong và ngoài Singapore thuộc khuôn khổ Giải thưởng Truyền hình châu Á 2017. "Đây là một vinh dự rất lớn đối với chúng tôi. Một nhóm nhạc còn rất mới nhưng đã nhận được sự quan tâm và ủng hộ hết mình. Các thành viên đang nỗ lực tập luyện tiết mục biểu diễn cũng như chuẩn bị mọi hành trang để cuối tháng này xuất hiện một cách tốt nhất trên sân khấu mang tầm quốc tế" - trưởng nhóm The Air Lu An chia sẻ.

"Tân binh" The Air xác nhận tham dự giải thưởng truyền hình châu Á tại Singapore ảnh 3
"Tân binh" The Air xác nhận tham dự giải thưởng truyền hình châu Á tại Singapore ảnh 4

Cũng theo trưởng nhóm, bài hát debut Đừng Hẹn Ước lần đầu được cất vang tại một sân khấu ngoài nước, trước những khán giả khó tính. Bài hát do Nam Trương sáng tác, mang giai điệu buồn man mác, phần rap do hai thành viên Him PhạmEight.D sáng tạo. 

"Tân binh" The Air xác nhận tham dự giải thưởng truyền hình châu Á tại Singapore ảnh 5

Dự kiến, The Air sẽ có mặt tại Singapore từ ngày 29/11 và tham gia một số hoạt động bên lề khác.

NHƯ LÊ - Ảnh: NVCC

MỚI - NÓNG
Thi tìm hiểu Nghị quyết Đại hội Đoàn toàn quốc lần thứ XII, cơ hội được đến Trường Sa
Thi tìm hiểu Nghị quyết Đại hội Đoàn toàn quốc lần thứ XII, cơ hội được đến Trường Sa
HHT - Tham gia Cuộc thi trực tuyến tìm hiểu Nghị quyết Đại hội Đoàn toàn quốc lần XII, bạn trẻ có cơ hội nhận được nhiều phần thưởng tiền mặt trị giá, hấp dẫn, đặc biệt, thí sinh có tổng số điểm cao nhất trong 4 tuần thi được tham gia Hành trình “Tuổi trẻ vì biển, đảo quê hương” thăm quần đảo Trường Sa năm 2024.

Có thể bạn quan tâm

Tour concert bất ổn của Red Velvet: 4/5 thành viên gặp vấn đề sức khỏe, SM vẫn thờ ơ?

Tour concert bất ổn của Red Velvet: 4/5 thành viên gặp vấn đề sức khỏe, SM vẫn thờ ơ?

HHT - Sau khoảng thời gian dài tiếc nuối khi loạt concert bị hủy vì đại dịch, fan của Red Velvet đã có thể mỉm cười hạnh phúc sau 3 năm chờ đợi khi nhận được thông tin về world tour của nhóm. Nhưng vui mừng cũng đi kèm những đau lòng khi sự cố không mong muốn liên tục xảy đến giữa tour diễn “Red Velvet 4th Concert : R to V”.