"Tân binh" The Air xác nhận tham dự giải thưởng truyền hình châu Á tại Singapore

"Tân binh" The Air xác nhận tham dự giải thưởng truyền hình châu Á tại Singapore
HHT - Sắp tới đây, nhóm nhạc nam "dưới trướng" của đạo diễn Luk Vân - The Air sẽ đến Singapore tham dự "Giải thưởng Truyền hình châu Á 2017".

Theo đó, 5 chàng trai của The Air sẽ biểu diễn trong đêm đại tiệc chào mừng giải thưởng diễn ra vào 30/11. Đêm đầu tiên của ATA 2017 cũng có sự góp mặt của đại diện các nhà đài, nhà sản xuất, đạo diễn, các nhân vật được đề cử trong giải thưởng năm nay...

"Tân binh" The Air xác nhận tham dự giải thưởng truyền hình châu Á tại Singapore ảnh 1

Ở đêm thứ 2, ngày 1/12, The Air lần đầu tiên được sải bước trên thảm đỏ của một sự kiện đẳng cấp quốc tế. Sau đó, nhóm sẽ trình diễn trên sân khấu truyền hình trực tiếp với lượng khán giả theo dõi tại chỗ khoảng 5.000 người.

"Tân binh" The Air xác nhận tham dự giải thưởng truyền hình châu Á tại Singapore ảnh 2

Đặc biệt, nhóm nhận được lời mời tổ chức một họp báo riêng với sự tham dự của hơn 90 cơ quan truyền thông trong và ngoài Singapore thuộc khuôn khổ Giải thưởng Truyền hình châu Á 2017. "Đây là một vinh dự rất lớn đối với chúng tôi. Một nhóm nhạc còn rất mới nhưng đã nhận được sự quan tâm và ủng hộ hết mình. Các thành viên đang nỗ lực tập luyện tiết mục biểu diễn cũng như chuẩn bị mọi hành trang để cuối tháng này xuất hiện một cách tốt nhất trên sân khấu mang tầm quốc tế" - trưởng nhóm The Air Lu An chia sẻ.

"Tân binh" The Air xác nhận tham dự giải thưởng truyền hình châu Á tại Singapore ảnh 3

"Tân binh" The Air xác nhận tham dự giải thưởng truyền hình châu Á tại Singapore ảnh 4

Cũng theo trưởng nhóm, bài hát debut Đừng Hẹn Ước lần đầu được cất vang tại một sân khấu ngoài nước, trước những khán giả khó tính. Bài hát do Nam Trương sáng tác, mang giai điệu buồn man mác, phần rap do hai thành viên Him PhạmEight.D sáng tạo. 

"Tân binh" The Air xác nhận tham dự giải thưởng truyền hình châu Á tại Singapore ảnh 5

Dự kiến, The Air sẽ có mặt tại Singapore từ ngày 29/11 và tham gia một số hoạt động bên lề khác.

NHƯ LÊ - Ảnh: NVCC

MỚI - NÓNG
Mặc gì trong buổi hẹn đầu tiên để không bao giờ phải hối tiếc? Đây là 5 bí quyết cần tuân thủ
Mặc gì trong buổi hẹn đầu tiên để không bao giờ phải hối tiếc? Đây là 5 bí quyết cần tuân thủ
HHT - Cuộc hẹn đầu tiên phải là đứng đầu danh sách những dịp khiến bạn cảm thấy tủ quần áo kiểu "Tôi không có gì để mặc". Hàng trăm lời khuyên thời trang bỗng trở nên rối bời vào lúc này. Bởi vì cuộc hẹn đầu cần một chiến lược thời trang riêng biệt dành cho nó.

Có thể bạn quan tâm

Kim Garam tự rửa oan, tung chi tiết hồ sơ, đoạn chat liên quan đến tranh cãi bạo lực học đường

Kim Garam tự rửa oan, tung chi tiết hồ sơ, đoạn chat liên quan đến tranh cãi bạo lực học đường

HHT - Gần 1 tháng kể từ khi rời LE SSERAFIM và bị HYBE/ SOURCE MUSIC chấm dứt hợp đồng, Kim Garam chính thức lên tiếng về tranh cãi bạo lực học đường nhắm đến cô thời gian qua. Đoạn chat trao đổi với người được cho là nạn nhân, chi tiết hồ sơ xử phạt..., tất cả được Garam công bố để cư dân mạng có cái nhìn toàn cảnh hơn về sự việc.