"Tân binh" Uyên Ngô bắt tay cùng Trang Pháp, Lục Huy (Uni5) trong MV đầu tay

"Tân binh" Uyên Ngô bắt tay cùng Trang Pháp, Lục Huy (Uni5) trong MV đầu tay
HHT - Sau khi “thả thính” teaser, tối 14/12, Uyên Ngô chính thức tung phát pháo mở màn cho chặng đường hoạt động nghệ thuật tại Việt Nam bằng MV mới mang tên "Yêu Không Cần Trả Giá".

Ca khúc debut của Uyên Ngô mang âm hưởng hiện đại, trẻ trung, phù hợp với lứa tuổi cũng như phong cách mà Uyên Ngô xây dựng. Đây cũng là món quà đặc biệt mà Trang PhápLục Huy (Uni5) cùng nhau chắp bút viết riêng cho giọng ca trẻ. Ca khúc được Trang Pháp chắp bút trong hơn một tháng, đồng thời phải test giọng của Uyên Ngô trên một vài thể loại khác nhau để cuối cùng tìm ra thể loại tôn được giọng hát của cô gái trẻ này nhất.

"Tân binh" Uyên Ngô bắt tay cùng Trang Pháp, Lục Huy (Uni5) trong MV đầu tay ảnh 1
"Tân binh" Uyên Ngô bắt tay cùng Trang Pháp, Lục Huy (Uni5) trong MV đầu tay ảnh 2

Chia sẻ về màn hợp tác lần này, Trang Pháp thẳng thắn: “Khi sản xuất một sản phẩm âm nhạc cho nghệ sĩ, Trang không phân biệt bạn là tân binh hay đã có nhiều năm tuổi nghề. Quan trọng nhất là khi gặp nhau Trang thấy có cảm hứng với nghệ sĩ đó, dự án đó, hoặc thấy chất giọng, con người của bạn hợp với Trang. Uyên Ngô là một cô gái như vậy". 

"Tân binh" Uyên Ngô bắt tay cùng Trang Pháp, Lục Huy (Uni5) trong MV đầu tay ảnh 3

Phần hình ảnh trong MV được xây dựng thành một câu chuyện xoay quanh công việc nghiên cứu, sáng chế chiếc máy đột biến của một giáo sư già. Một ngày, khi ông vừa sáng chế thành công chiếc máy nhưng lại phải rời đi bất ngờ, chiếc máy đã biến một chú cá thành cô gái xinh đẹp. Cô gái tưởng tượng mình đang ở trong một khu rừng, nơi có nhiều thổ dân và một chàng trai đẹp (do Vương Anh Ole vào vai) si mê cô hết lòng.

Cả hai đã có những giây phút hạnh phúc, nhảy múa bên nhau. Tuy nhiên, tưởng chừng chỉ vừa lấy lòng được tình nhân, chàng trai bất ngờ hiện nguyên hình lại thành một chú mèo và ăn thịt chính cô gái -  là chú cá đột biến trong tủ kính.

"Tân binh" Uyên Ngô bắt tay cùng Trang Pháp, Lục Huy (Uni5) trong MV đầu tay ảnh 4
 
"Tân binh" Uyên Ngô bắt tay cùng Trang Pháp, Lục Huy (Uni5) trong MV đầu tay ảnh 5

Uyên Ngô tâm sự thêm: “Sau những thông tin về mình trên MXH, bản thân em cũng cảm thấy khá áp lực khi ra mắt sản phẩm âm nhạc đầu tay. Chắc chắn, em còn phải trau dồi, rèn luyện bản thân nhiều hơn nữa trong tương lai cả về giọng hát lẫn phong cách âm nhạc để có thể gửi tới khán giả những sản phẩm tốt hơn theo thời gian. Hi vọng, với những gì em và ekip đã tâm huyết  gửi gắm trong “Yêu không cần trả giá”, khán giả sẽ có cảm tình và ủng hộ em trên chặng đường hoạt động âm nhạc sắp tới còn nhiều khó khăn, thử thách”.

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm