Tân binh xinh đẹp quay phim mới được vài ngày đã bị gạch tên, lý do không thể ê chề hơn

0:00 / 0:00
0:00
HHT - Netizen cho rằng đây là lần đầu tiên trong lịch sử phim Hàn có một diễn viên buộc phải rời khỏi đoàn làm phim vì lý do tê tái cõi lòng như thế này.

Park Hye Eun là một tân binh đang được chú ý tại Hàn Quốc khi được chọn vào vai nữ chính trong phim truyền hình Return sẽ phát sóng trên kênh tvN. Return là tác phẩm mới nhất của hai chị em biên kịch Hong Sisters đình đám đã từng viết Khách sạn ánh trăng, Tân Tây Du Ký, Mặt Trời quân chủ hay Bạn gái tôi là hồ ly. Đạo diễn từng chỉ đạo Thư ký Kim sao thế? nên Return trở thành dự án được chú ý.

Tân binh xinh đẹp quay phim mới được vài ngày đã bị gạch tên, lý do không thể ê chề hơn ảnh 1

Return gồm toàn các diễn viên trẻ

Park Hye Eun đã trải qua buổi đọc kịch bản, đã quay phim được vài ngày cùng với dàn diễn viên trẻ như Lee Jae Wook, Arin (Oh My Girl) và Minhyun (NU’EST). Nhưng mới đây, nhà sản xuất thông báo gạch tên Park Hye Eun khỏi bộ phim và đang tìm kiếm người thay thế. Lý do là kỹ năng diễn xuất của cô quá tệ, không đủ khả năng đảm đương vai nữ chính nên đoàn làm phim đành phải chia tay Park Hye Eun.

Tân binh xinh đẹp quay phim mới được vài ngày đã bị gạch tên, lý do không thể ê chề hơn ảnh 2

Park Hye Eun rời đoàn sau khi đã quay được vài ngày

Còn công ty đại diện của Hye Eun lại khẳng định nữ diễn viên chủ động rút lui khỏi Return vì không chịu nổi áp lực đóng vai chính trong một dự án lớn như thế này. Sau khi bàn bạc với đoàn làm phim thì Park Hye Eun quyết định rời đi để nhường vai chính cho người khác phù hợp hơn.

Tân binh xinh đẹp quay phim mới được vài ngày đã bị gạch tên, lý do không thể ê chề hơn ảnh 3

Knet cho rằng nhà sản xuất đối xử không đẹp với nữ tân binh

Knet đang tranh cãi gay gắt về chuyện lạ này. Việc nhà sản xuất lên tiếng chê bai một diễn viên tân binh là “kỹ năng diễn xuất kém” là quá thiếu tế nhị, sẽ khiến Park Hye Eun bị tổn thương và rất khó tìm được dự án khác. Nếu như đoàn làm phim đưa ra một lý do khác nhẹ nhàng hơn chắc chắn sẽ giúp danh tiếng Park Hye Eun đỡ bị tổn hại.

Tân binh xinh đẹp quay phim mới được vài ngày đã bị gạch tên, lý do không thể ê chề hơn ảnh 7
MỚI - NÓNG
Hàn Quốc: Nhóm bạn gấp máy bay giấy bay được cực xa, phá luôn kỷ lục thế giới!
Hàn Quốc: Nhóm bạn gấp máy bay giấy bay được cực xa, phá luôn kỷ lục thế giới!
HHT - Chiếc máy bay giấy được tạo ra bởi một thanh niên người Hàn Quốc đã vừa phá kỷ lục thế giới về quãng đường bay. Chỉ là một chiếc máy bay giấy nhưng nó bay xa đến đáng kinh ngạc. Tất nhiên, công lao cũng thuộc cả về người thiết kế kiểu dáng và người đã phi chiếc máy bay đó rất mạnh nữa.
Miss International 2022 công bố ngày tổ chức, giới hạn lượng thí sinh tham gia
Miss International 2022 công bố ngày tổ chức, giới hạn lượng thí sinh tham gia
HHT - Mới đây, trang chủ của cuộc thi Miss International (Hoa hậu Quốc tế) 2022 đã chính thức công bố ngày và địa điểm tổ chức của cuộc thi năm nay. Đồng thời BTC cũng giới hạn số lượng thí sinh tham gia. Rất may là Á hậu Phương Anh đã ở trong danh sách chính thức của Miss International 2022 từ năm trước.

Có thể bạn quan tâm

Tiếp tục mời Chris Rock làm MC năm tới, BTC lễ trao giải Oscars đang cố tình "câu view"?

Tiếp tục mời Chris Rock làm MC năm tới, BTC lễ trao giải Oscars đang cố tình "câu view"?

HHT - Là lễ trao giải danh giá nhằm tôn vinh bộ môn nghệ thuật thứ bảy, nhưng Oscars có vẻ như đang dần mất đi sức hút trong giai đoạn gần đây vì những bê bối xung quanh giải thưởng. Và có lẽ, để xử lý vấn đề “tụt view”, chủ tịch của nhà đài sản xuất chương trình đã tìm ra “giải pháp” mới mang tên "Chris Rock".