Tân binh xinh đẹp quay phim mới được vài ngày đã bị gạch tên, lý do không thể ê chề hơn

0:00 / 0:00
0:00
HHT - Netizen cho rằng đây là lần đầu tiên trong lịch sử phim Hàn có một diễn viên buộc phải rời khỏi đoàn làm phim vì lý do tê tái cõi lòng như thế này.

Park Hye Eun là một tân binh đang được chú ý tại Hàn Quốc khi được chọn vào vai nữ chính trong phim truyền hình Return sẽ phát sóng trên kênh tvN. Return là tác phẩm mới nhất của hai chị em biên kịch Hong Sisters đình đám đã từng viết Khách sạn ánh trăng, Tân Tây Du Ký, Mặt Trời quân chủ hay Bạn gái tôi là hồ ly. Đạo diễn từng chỉ đạo Thư ký Kim sao thế? nên Return trở thành dự án được chú ý.

Tân binh xinh đẹp quay phim mới được vài ngày đã bị gạch tên, lý do không thể ê chề hơn ảnh 1

Return gồm toàn các diễn viên trẻ

Park Hye Eun đã trải qua buổi đọc kịch bản, đã quay phim được vài ngày cùng với dàn diễn viên trẻ như Lee Jae Wook, Arin (Oh My Girl) và Minhyun (NU’EST). Nhưng mới đây, nhà sản xuất thông báo gạch tên Park Hye Eun khỏi bộ phim và đang tìm kiếm người thay thế. Lý do là kỹ năng diễn xuất của cô quá tệ, không đủ khả năng đảm đương vai nữ chính nên đoàn làm phim đành phải chia tay Park Hye Eun.

Tân binh xinh đẹp quay phim mới được vài ngày đã bị gạch tên, lý do không thể ê chề hơn ảnh 2

Park Hye Eun rời đoàn sau khi đã quay được vài ngày

Còn công ty đại diện của Hye Eun lại khẳng định nữ diễn viên chủ động rút lui khỏi Return vì không chịu nổi áp lực đóng vai chính trong một dự án lớn như thế này. Sau khi bàn bạc với đoàn làm phim thì Park Hye Eun quyết định rời đi để nhường vai chính cho người khác phù hợp hơn.

Tân binh xinh đẹp quay phim mới được vài ngày đã bị gạch tên, lý do không thể ê chề hơn ảnh 3

Knet cho rằng nhà sản xuất đối xử không đẹp với nữ tân binh

Knet đang tranh cãi gay gắt về chuyện lạ này. Việc nhà sản xuất lên tiếng chê bai một diễn viên tân binh là “kỹ năng diễn xuất kém” là quá thiếu tế nhị, sẽ khiến Park Hye Eun bị tổn thương và rất khó tìm được dự án khác. Nếu như đoàn làm phim đưa ra một lý do khác nhẹ nhàng hơn chắc chắn sẽ giúp danh tiếng Park Hye Eun đỡ bị tổn hại.

Tân binh xinh đẹp quay phim mới được vài ngày đã bị gạch tên, lý do không thể ê chề hơn ảnh 7
MỚI - NÓNG
Biểu trưng cho Đại lễ Bạch kim của Nữ hoàng Anh được công bố: Tác giả là một bạn trẻ Gen Z
Biểu trưng cho Đại lễ Bạch kim của Nữ hoàng Anh được công bố: Tác giả là một bạn trẻ Gen Z
HHT - Đại lễ Bạch kim mừng 70 năm trị vì của Nữ hoàng Anh là sự kiện được mong chờ bởi rất nhiều người, không chỉ ở nước Anh mà còn cả trên thế giới. Biểu trưng chính thức của Đại lễ này vừa được tiết lộ, và thật bất ngờ, người thiết kế không phải là một chuyên gia nổi tiếng nào, mà chỉ là một sinh viên 20 tuổi.

Có thể bạn quan tâm