Tan chảy cả trái tim: Hai chị em cún xinh ôm chầm lấy nhau sau nhiều tháng xa cách

HHT - Hình ảnh hai chú chó poodle mừng rỡ ôm chầm lấy nhau được cộng đồng Twitter chia sẻ rầm rộ, số lượng người thích đã vượt qua 900.000 và có hơn 186.000 lượt chia sẻ.
Rosie và Monty là hai chị em nhà cún được sinh ra trong cùng một lứa vào ngày 30/6 năm ngoái. Trong 6 anh chị em ra đời lần đó thì Rosie là "cô gái" hiền lành nhất. Ngược lại, Monty là "cậu em trai" tinh nghịch. Tuy nhiên, nhóc Monty lại cực kỳ thân thiết nhất với bà chị Rosie.
Khi lớn hơn một chút thì 6 anh chị em phải chia lìa vì các bạn cún này được các gia đình khác nhau nhận nuôi. Vậy là Monty và Rosie cũng phải xa rời nhau.
Tan chảy cả trái tim: Hai chị em cún xinh ôm chầm lấy nhau sau nhiều tháng xa cách ảnh 1

Hai chị em Rosie và Monty thân nhau từ khi mới sinh.

Cô Susan Kilip, người đang nuôi Rosie kể rằng gần đây, có hôm chồng cô đưa Rosie đi dạo ở công viên thì nhìn thấy gia đình David - người đã nhận nuôi Monty. Tưởng đây cũng sẽ chỉ là một cuộc gặp gỡ thoáng qua, nhưng bỗng nhiên, Monty và Rosie chạy tới ôm chầm lấy nhau. Thực sự là ÔM, chẳng khác nào con người. Cô Susan rất bất ngờ và xúc động trước sự quấn quýt của hai chị em nhà cún nên đã ghi lại những hình ảnh ấm áp này.
Tan chảy cả trái tim: Hai chị em cún xinh ôm chầm lấy nhau sau nhiều tháng xa cách ảnh 2 Bức ảnh làm tan chảy mọi trái tim.
Tất nhiên, sau đó, cô Susan chia sẻ hình ảnh "tình thương mến thương" của hai chị em Rosie và Monty lên mạng xã hội. Và câu chuyện đã chạm tới trái tim của bao nhiêu người thì bạn đã biết qua số lượt người nhấn nút "like" rồi đó!
Tan chảy cả trái tim: Hai chị em cún xinh ôm chầm lấy nhau sau nhiều tháng xa cách ảnh 3 Rosie và Monty sẽ còn được gặp gỡ và chơi với nhau dài dài.
Sau buổi gặp mặt ngắn ngủi đó, liệu hai chị em cún xinh có cơ hội gặp lại nhau nữa không - đây là câu hỏi mà có lẽ chính bạn cũng đang đặt ra. Bạn an tâm nhé, hai gia đình đã dự định sẽ cùng nhau tổ chức lễ sinh nhật chung cho hai chị em rồi, nên chắc chắn Rosie và Monty sẽ thường xuyên được chơi với nhau thôi.
Tan chảy cả trái tim: Hai chị em cún xinh ôm chầm lấy nhau sau nhiều tháng xa cách ảnh 6
Theo The Bored Panda
MỚI - NÓNG
Thi tìm hiểu Nghị quyết Đại hội Đoàn toàn quốc lần thứ XII, cơ hội được đến Trường Sa
Thi tìm hiểu Nghị quyết Đại hội Đoàn toàn quốc lần thứ XII, cơ hội được đến Trường Sa
HHT - Tham gia Cuộc thi trực tuyến tìm hiểu Nghị quyết Đại hội Đoàn toàn quốc lần XII, bạn trẻ có cơ hội nhận được nhiều phần thưởng tiền mặt trị giá, hấp dẫn, đặc biệt, thí sinh có tổng số điểm cao nhất trong 4 tuần thi được tham gia Hành trình “Tuổi trẻ vì biển, đảo quê hương” thăm quần đảo Trường Sa năm 2024.

Có thể bạn quan tâm