Tan chảy cả trái tim: Hai chị em cún xinh ôm chầm lấy nhau sau nhiều tháng xa cách

HHT - Hình ảnh hai chú chó poodle mừng rỡ ôm chầm lấy nhau được cộng đồng Twitter chia sẻ rầm rộ, số lượng người thích đã vượt qua 900.000 và có hơn 186.000 lượt chia sẻ.

Rosie và Monty là hai chị em nhà cún được sinh ra trong cùng một lứa vào ngày 30/6 năm ngoái. Trong 6 anh chị em ra đời lần đó thì Rosie là "cô gái" hiền lành nhất. Ngược lại, Monty là "cậu em trai" tinh nghịch. Tuy nhiên, nhóc Monty lại cực kỳ thân thiết nhất với bà chị Rosie.

Khi lớn hơn một chút thì 6 anh chị em phải chia lìa vì các bạn cún này được các gia đình khác nhau nhận nuôi. Vậy là Monty và Rosie cũng phải xa rời nhau.

Tan chảy cả trái tim: Hai chị em cún xinh ôm chầm lấy nhau sau nhiều tháng xa cách ảnh 1 Hai chị em Rosie và Monty thân nhau từ khi mới sinh.

Cô Susan Kilip, người đang nuôi Rosie kể rằng gần đây, có hôm chồng cô đưa Rosie đi dạo ở công viên thì nhìn thấy gia đình David - người đã nhận nuôi Monty. Tưởng đây cũng sẽ chỉ là một cuộc gặp gỡ thoáng qua, nhưng bỗng nhiên, Monty và Rosie chạy tới ôm chầm lấy nhau. Thực sự là ÔM, chẳng khác nào con người. Cô Susan rất bất ngờ và xúc động trước sự quấn quýt của hai chị em nhà cún nên đã ghi lại những hình ảnh ấm áp này.

Tan chảy cả trái tim: Hai chị em cún xinh ôm chầm lấy nhau sau nhiều tháng xa cách ảnh 2 Bức ảnh làm tan chảy mọi trái tim.

Tất nhiên, sau đó, cô Susan chia sẻ hình ảnh "tình thương mến thương" của hai chị em Rosie và Monty lên mạng xã hội. Và câu chuyện đã chạm tới trái tim của bao nhiêu người thì bạn đã biết qua số lượt người nhấn nút "like" rồi đó!

Tan chảy cả trái tim: Hai chị em cún xinh ôm chầm lấy nhau sau nhiều tháng xa cách ảnh 3 Rosie và Monty sẽ còn được gặp gỡ và chơi với nhau dài dài.

Sau buổi gặp mặt ngắn ngủi đó, liệu hai chị em cún xinh có cơ hội gặp lại nhau nữa không - đây là câu hỏi mà có lẽ chính bạn cũng đang đặt ra. Bạn an tâm nhé, hai gia đình đã dự định sẽ cùng nhau tổ chức lễ sinh nhật chung cho hai chị em rồi, nên chắc chắn Rosie và Monty sẽ thường xuyên được chơi với nhau thôi.

Tan chảy cả trái tim: Hai chị em cún xinh ôm chầm lấy nhau sau nhiều tháng xa cách ảnh 6
Theo The Bored Panda
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Phản ứng của Công nương Kate trước thông tin Hoàng tử William “trêu đùa” người phụ nữ khác

Phản ứng của Công nương Kate trước thông tin Hoàng tử William “trêu đùa” người phụ nữ khác

HHT - Trong một cuộc trò chuyện gần đây, Công nương Kate đã nghe được thông tin rằng chồng cô “trêu đùa” một người phụ nữ mà anh mới gặp. Nhưng khi biết rõ sự tình thì Kate đã có phản ứng rất thú vị. Sự việc cụ thể là William đã có “vướng mắc” với nhân vật nữ nào vậy?
Bữa tối của Vua và Hoàng hậu tương lai: William - Kate ngồi ăn giản dị ngay ven đường

Bữa tối của Vua và Hoàng hậu tương lai: William - Kate ngồi ăn giản dị ngay ven đường

HHT - Nhiều người ở Scotland - nơi Hoàng tử William và Công nương Kate đang có chuyến công du - đã rất ngạc nhiên khi tình cờ thấy cặp đôi Hoàng gia ngồi ăn ở ngay một băng ghế ven đường, như bất kỳ người bình thường nào khác. Thậm chí, khi các fan tìm hiểu thì còn biết được rằng, William - Kate mua những món ăn cũng rất giản dị. Tuy nhiên, quán ăn mà họ rẽ vào mua đồ lại lưu giữ một điều đặc biệt.
Thông minh như Lọ Lem - nàng công chúa may mắn nhất Disney dạy chúng ta điều gì?

Thông minh như Lọ Lem - nàng công chúa may mắn nhất Disney dạy chúng ta điều gì?

HHT - Lớn rồi nghĩ lại mới thấy Lọ Lem thông minh và may mắn nhất trong các nàng công chúa Disney. Người ta trầy vi tróc vảy mới có "happy ending" còn Lọ Lem thì được giúp đỡ, cứu viện từ đầu đến cuối. Đôi khi chơi đúng luật chưa đủ, mà còn phải chơi thông minh, khoản này thì Lọ Lem đúng là sư phụ.
Bị lây COVID-19 từ con trai, người mẹ này có lời nhắn con khiến bác sĩ cũng rơi nước mắt

Bị lây COVID-19 từ con trai, người mẹ này có lời nhắn con khiến bác sĩ cũng rơi nước mắt

HHT - Một bác sĩ điều trị cho người mẹ này đã xúc động không cầm được nước mắt khi nghe bà gọi điện cho con trai trước lúc được đặt nội khí quản và cho thở máy. Vì không biết mình có qua khỏi hay không, nên người mẹ đã nhắn con để nếu có chuyện gì xảy ra thì người con cũng không phải áy náy.