Tan chảy cả trái tim: Hai chị em cún xinh ôm chầm lấy nhau sau nhiều tháng xa cách

HHT - Hình ảnh hai chú chó poodle mừng rỡ ôm chầm lấy nhau được cộng đồng Twitter chia sẻ rầm rộ, số lượng người thích đã vượt qua 900.000 và có hơn 186.000 lượt chia sẻ.

Rosie và Monty là hai chị em nhà cún được sinh ra trong cùng một lứa vào ngày 30/6 năm ngoái. Trong 6 anh chị em ra đời lần đó thì Rosie là "cô gái" hiền lành nhất. Ngược lại, Monty là "cậu em trai" tinh nghịch. Tuy nhiên, nhóc Monty lại cực kỳ thân thiết nhất với bà chị Rosie.

Khi lớn hơn một chút thì 6 anh chị em phải chia lìa vì các bạn cún này được các gia đình khác nhau nhận nuôi. Vậy là Monty và Rosie cũng phải xa rời nhau.

Tan chảy cả trái tim: Hai chị em cún xinh ôm chầm lấy nhau sau nhiều tháng xa cách ảnh 1 Hai chị em Rosie và Monty thân nhau từ khi mới sinh.

Cô Susan Kilip, người đang nuôi Rosie kể rằng gần đây, có hôm chồng cô đưa Rosie đi dạo ở công viên thì nhìn thấy gia đình David - người đã nhận nuôi Monty. Tưởng đây cũng sẽ chỉ là một cuộc gặp gỡ thoáng qua, nhưng bỗng nhiên, Monty và Rosie chạy tới ôm chầm lấy nhau. Thực sự là ÔM, chẳng khác nào con người. Cô Susan rất bất ngờ và xúc động trước sự quấn quýt của hai chị em nhà cún nên đã ghi lại những hình ảnh ấm áp này.

Tan chảy cả trái tim: Hai chị em cún xinh ôm chầm lấy nhau sau nhiều tháng xa cách ảnh 2 Bức ảnh làm tan chảy mọi trái tim.

Tất nhiên, sau đó, cô Susan chia sẻ hình ảnh "tình thương mến thương" của hai chị em Rosie và Monty lên mạng xã hội. Và câu chuyện đã chạm tới trái tim của bao nhiêu người thì bạn đã biết qua số lượt người nhấn nút "like" rồi đó!

Tan chảy cả trái tim: Hai chị em cún xinh ôm chầm lấy nhau sau nhiều tháng xa cách ảnh 3 Rosie và Monty sẽ còn được gặp gỡ và chơi với nhau dài dài.

Sau buổi gặp mặt ngắn ngủi đó, liệu hai chị em cún xinh có cơ hội gặp lại nhau nữa không - đây là câu hỏi mà có lẽ chính bạn cũng đang đặt ra. Bạn an tâm nhé, hai gia đình đã dự định sẽ cùng nhau tổ chức lễ sinh nhật chung cho hai chị em rồi, nên chắc chắn Rosie và Monty sẽ thường xuyên được chơi với nhau thôi.

Tan chảy cả trái tim: Hai chị em cún xinh ôm chầm lấy nhau sau nhiều tháng xa cách ảnh 6
Theo The Bored Panda
MỚI - NÓNG
Có thể dùng mã số định danh cá nhân khi chưa được cấp thẻ Căn cước công dân hay không?
Có thể dùng mã số định danh cá nhân khi chưa được cấp thẻ Căn cước công dân hay không?
HHT - Với những ai đã có Căn cước công dân thì mã số định danh cá nhân chính là dãy số trên thẻ Căn cước công dân. Tuy nhiên, hiện tại vẫn có người chưa được cấp thẻ Căn cước công dân mà vẫn sử dụng Chứng minh nhân dân 9 số. Vậy có được dùng mã số định danh cá nhân khi chưa có thẻ Căn cước công dân không?

Có thể bạn quan tâm

Dù William sẽ trở thành Vua nhưng Kate không ngại trêu chồng hết lần này sang lần khác

Dù William sẽ trở thành Vua nhưng Kate không ngại trêu chồng hết lần này sang lần khác

HHT - Mặc dù William - Kate luôn tỏ ra chuyên nghiệp, không thể hiện nhiều tình cảm mỗi khi xuất hiện trước công chúng, nhưng thỉnh thoảng, Công nương Kate vẫn không “kiềm chế” được mà bật ra câu “dìm hàng” chồng mình. Trong một sự kiện mới, Kate cũng trêu William trước mặt đông người, khiến mọi người xung quanh bật cười.
Bị cua cắp nhưng không muốn mẹ cắt càng cua, cậu bé 10 tuổi cố chịu đau để dỗ cua nhả ra

Bị cua cắp nhưng không muốn mẹ cắt càng cua, cậu bé 10 tuổi cố chịu đau để dỗ cua nhả ra

HHT - Một cậu bé 10 tuổi ở Trung Quốc trong khi chơi với một chú cua thì đã bị cua cắp. Người mẹ định cắt càng cua để “giải thoát” cho con mình, nhưng cậu bé không muốn làm hại chú cua nên bảo mẹ đừng cắt, còn bản thân thì cố chịu đau và dỗ dành cho cua “bình tĩnh lại”. Sự việc khiến cư dân mạng rất buồn cười và khâm phục cậu bé.
William - Kate luôn chuyên nghiệp khi làm việc, còn ở hậu trường thì tình cảm thế này đây

William - Kate luôn chuyên nghiệp khi làm việc, còn ở hậu trường thì tình cảm thế này đây

HHT - Trong lễ trao giải thưởng Earthshot diễn ra hôm Chủ Nhật, vợ chồng William - Kate vẫn thể hiện sự chuyên nghiệp như mọi khi và không thể hiện tình cảm trước đông người. Tuy nhiên, trong một số bức ảnh hậu trường vừa được công bố thì khác: Họ ngọt ngào và dịu dàng khiến ai nhìn cũng phải tan chảy.
Lửa thử vàng, gian nan thử chính bạn: Đi tìm "góc tối" ẩn giấu trong tính cách của bạn

Lửa thử vàng, gian nan thử chính bạn: Đi tìm "góc tối" ẩn giấu trong tính cách của bạn

HHT - Có lẽ bạn cũng biết rằng tính cách của con người thể hiện rõ ràng nhất khi gặp những chuyện không như ý, không thuận lợi. Bài trắc nghiệm sau đây gồm toàn những tình huống chẳng ai muốn gặp phải, nhưng những gì bạn làm trong những tình huống đó lại cho biết tính khí của bạn rất rõ đấy!