“Tan chảy” trước dàn visual Rap Việt: Badboy 16 Typh, uy vũ G.Ducky, hoàng tử lai Lăng LD

HHT - Mỗi người một vẻ cộng thêm tài "thả thính" miễn bàn, những chàng rapper "chất như nước cất" này đích thị là dàn visual cực đỉnh của team Rap Việt.
G.Ducky - "Chú vịt vàng" mang nét đẹp cực nam tính
G.Ducky (Đặng Mai Việt Hoàng) team Karik luôn khiến khán giả không thể rời mắt, nín thở nuốt từng câu rap trong mỗi lần xuất hiện trên sân khấu Rap Việt. Luôn mang đến sân khấu những tiết mục hoàn hảo cả phần nghe lẫn phần nhìn, "chàng vịt" đã giành chiến thắng thuyết phục tại vòng Bứt phá và tiến thẳng vào vòng Chung kết. Màn hoá thân thành "chaebol" quyền lực, túi tiền không đáy khiến khán giả sửng sốt với uy vũ sân khấu không đùa được đâu của G.Ducky.
“Tan chảy” trước dàn visual Rap Việt: Badboy 16 Typh, uy vũ G.Ducky, hoàng tử lai Lăng LD ảnh 1
“Tan chảy” trước dàn visual Rap Việt: Badboy 16 Typh, uy vũ G.Ducky, hoàng tử lai Lăng LD ảnh 2
“Tan chảy” trước dàn visual Rap Việt: Badboy 16 Typh, uy vũ G.Ducky, hoàng tử lai Lăng LD ảnh 3 Chàng "vịt" với cặp mắt kính và phong cách thời trang đơn giản trông cực hiền lành ngay cả trên sân khấu "Rap Việt".
“Tan chảy” trước dàn visual Rap Việt: Badboy 16 Typh, uy vũ G.Ducky, hoàng tử lai Lăng LD ảnh 4 Và một chàng "vịt" lắm tiền, giàu có cực quyền lực vẫn đủ sức làm bao trái tim "rung rinh".

Tage - Chàng hot boy "Lớp 13" thu hút bao ánh nhìn

Một "cực phẩm" không thể nào bỏ qua tại Rap Việt chính là chàng rapper học đường - Tage (Vũ Tuấn Huy). Anh chàng từng gây xôn xao trong cộng đồng Underground với bản Rap Lớp 13 và là một nhân tố hot khi tham gia Rap Việt. Tuy đã dừng chân ở vòng Bứt phá, thế nhưng ấn tượng mà chàng rapper hot boy này để lại cho khán giả lại vô cùng mạnh mẽ bởi tài năng, sức trẻ và nhất là vẻ ngoài cực cá tính, điển trai.
“Tan chảy” trước dàn visual Rap Việt: Badboy 16 Typh, uy vũ G.Ducky, hoàng tử lai Lăng LD ảnh 5 Tóc đen và cặp kính vuông siêu thư sinh đúng chuẩn rapper học đường.
“Tan chảy” trước dàn visual Rap Việt: Badboy 16 Typh, uy vũ G.Ducky, hoàng tử lai Lăng LD ảnh 6
“Tan chảy” trước dàn visual Rap Việt: Badboy 16 Typh, uy vũ G.Ducky, hoàng tử lai Lăng LD ảnh 7
“Tan chảy” trước dàn visual Rap Việt: Badboy 16 Typh, uy vũ G.Ducky, hoàng tử lai Lăng LD ảnh 8 Chàng tê giác Tage "cân" luôn cả màu tóc siêu kén gương mặt, chứng tỏ visual "không phải dạng vừa".

16 Typh - "Badboy on the mic" với nụ cười cực "nice-xừ"

Tại Rap Việt, 16 Typh (Phạm Hoàng Hải) là một trong những gương mặt để lại nhiều tiếc nuối khi dừng chân tại vòng Bứt phá. Anh chàng được đánh giá cao về flow Rap siêu catchy và chất nhạc hiện đại bắt tai. Ngoài ra, với vẻ ngoài điển trai lãng tử, 16 Typh không chỉ "đốn gục" bao trái tim fangirl mà còn khiến Huấn luyện viên Karik phải thừa nhận: "Tiết mục nào của 16 Typh, Karik cũng nhìn cả vì cơ bản là bạn này đẹp trai thật". 

“Tan chảy” trước dàn visual Rap Việt: Badboy 16 Typh, uy vũ G.Ducky, hoàng tử lai Lăng LD ảnh 9
“Tan chảy” trước dàn visual Rap Việt: Badboy 16 Typh, uy vũ G.Ducky, hoàng tử lai Lăng LD ảnh 10
“Tan chảy” trước dàn visual Rap Việt: Badboy 16 Typh, uy vũ G.Ducky, hoàng tử lai Lăng LD ảnh 11
“Tan chảy” trước dàn visual Rap Việt: Badboy 16 Typh, uy vũ G.Ducky, hoàng tử lai Lăng LD ảnh 12 Từ sân khấu cho đến cuộc sống thường ngày, nụ cười của 16 Typh vẫn cứ "tỏa nắng" bất kể ngày đêm.
Lăng LD - Vẻ đẹp "hoàng tử lai" khiến Karik cũng không thể "kiềm lòng"

Lăng LD (Nguyễn Tuấn Kiệt) là cái tên khá quen thuộc trong giới Underground và tạo được nhiều tiếng vang với các bản hit: Ý Em Sao, Này Em Gì Ơi, nhạc phim Xóm Trọ 3D,.. Tại Rap Việt, Lăng LD gây chú ý với phong thái trình diễn tự tin và cách chơi vần độc đáo. Anh chàng còn sở hữu một "trợ thủ đắc lực", đó gương mặt lai điển trai với những đường nét thu hút. Anh mang trong mình 1/4 dòng máu ngoại quốc do ông ngoại là người Pháp. Đến cả Karik cũng phải thốt lên: "Lăng LD đẹp trai quá!" khi anh chàng xuất hiện. 

“Tan chảy” trước dàn visual Rap Việt: Badboy 16 Typh, uy vũ G.Ducky, hoàng tử lai Lăng LD ảnh 13
“Tan chảy” trước dàn visual Rap Việt: Badboy 16 Typh, uy vũ G.Ducky, hoàng tử lai Lăng LD ảnh 14
“Tan chảy” trước dàn visual Rap Việt: Badboy 16 Typh, uy vũ G.Ducky, hoàng tử lai Lăng LD ảnh 15
“Tan chảy” trước dàn visual Rap Việt: Badboy 16 Typh, uy vũ G.Ducky, hoàng tử lai Lăng LD ảnh 16 Với những đường nét lai Pháp pha chút lãng tử, Lăng LD dường như "cân" mọi phong cách đến mọi kiểu tóc, từ ngầu lòi đến "chụp trộm" đáng yêu.
“Tan chảy” trước dàn visual Rap Việt: Badboy 16 Typh, uy vũ G.Ducky, hoàng tử lai Lăng LD ảnh 17
Theo Ảnh tổng hợp từ Internet
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm