Tan chảy với bộ ảnh cưới lãng mạn của Hồ Ngọc Hà - Kim Lý, lai lịch váy cưới càng bất ngờ

0:00 / 0:00
0:00
HHT - Hồ Ngọc Hà được ê-kíp bất ngờ tung những thước phim lãng mạn, ngọt ngào như một món quà đặc biệt dành tặng cặp đôi Hồ Ngọc Hà - Kim Lý nhân kỷ niệm 4 năm bên nhau.

Video clip được thực hiện trên nền ca khúc Rồi Một Ngày Mình Nói Về Tình Yêu. Thước phim với những hình ảnh Hồ Ngọc Hà cùng Kim Lý chụp bộ ảnh cưới tại Đà Lạt vào năm 2020.

Tan chảy với bộ ảnh cưới lãng mạn của Hồ Ngọc Hà - Kim Lý, lai lịch váy cưới càng bất ngờ ảnh 1
Tan chảy với bộ ảnh cưới lãng mạn của Hồ Ngọc Hà - Kim Lý, lai lịch váy cưới càng bất ngờ ảnh 2

Bộ ảnh cưới với nhiều khoảnh khắc ngọt ngào của cặp đôi được ê-kíp ghi lại. Hồ Ngọc Hà rạng ngời trong chiếc váy cưới với thiết kế giản đơn, nở nụ cười hạnh phúc và bình yên bên Kim Lý.

Tan chảy với bộ ảnh cưới lãng mạn của Hồ Ngọc Hà - Kim Lý, lai lịch váy cưới càng bất ngờ ảnh 3
Tan chảy với bộ ảnh cưới lãng mạn của Hồ Ngọc Hà - Kim Lý, lai lịch váy cưới càng bất ngờ ảnh 4

Hồ Ngọc Hà và Kim Lý yêu nhau sau lần đầu hợp tác trong MV Cả Một Trời Thương Nhớ năm 2017. Đầu năm 2020, Hồ Ngọc Hà và Kim Lý đã đăng ký kết hôn, đến nay sau 4 năm bên nhau cả hai đã có thêm cặp sinh đôi Lisa và Leon, mang đến hình ảnh gia đình hạnh phúc được ngưỡng mộ nhất nhì showbiz Việt.

Tan chảy với bộ ảnh cưới lãng mạn của Hồ Ngọc Hà - Kim Lý, lai lịch váy cưới càng bất ngờ ảnh 5

Hồ Ngọc Hà chia sẻ Kim Lý thật sự đã cho mình bình yên suốt 4 năm nay: “Thời gian trôi nhanh thật, mới còn ngại ngùng, đùng cái thêm mấy đứa con. Hai đứa mình vẫn cười, vẫn trò chuyện, vẫn thương yêu và chia sẻ mọi thứ, cần thế thôi là đủ. Chúc cho chúng ta thật nhiều sức khỏe, vì đó là thứ mà trước khi đi ngủ anh và em vẫn thường nắm tay cùng cầu nguyện.

Hằng năm Hồ Ngọc Hà - Kim Lý thường chia sẻ hình ảnh và những lời yêu thương dành tặng nhau vào ngày kỷ niệm và năm nay cũng không ngoại lệ.

Tan chảy với bộ ảnh cưới lãng mạn của Hồ Ngọc Hà - Kim Lý, lai lịch váy cưới càng bất ngờ ảnh 6
Tan chảy với bộ ảnh cưới lãng mạn của Hồ Ngọc Hà - Kim Lý, lai lịch váy cưới càng bất ngờ ảnh 7

Kim Lý cũng dành lời yêu thương đến Hồ Ngọc Hà: “Điều anh yêu ở em là dù có như thế nào, em luôn đặt gia đình lên hàng đầu. Lisa, Leon và Henry không thể có một người mẹ nào tuyệt vời hơn thế nữa, và đó là điều quan trọng nhất. Chúc mừng ngày kỷ niệm tình yêu của chúng ta và nhiều năm sau nữa."

Tan chảy với bộ ảnh cưới lãng mạn của Hồ Ngọc Hà - Kim Lý, lai lịch váy cưới càng bất ngờ ảnh 8

Được biết, chiếc váy cưới của Hồ Ngọc Hà không phải là một mẫu váy thuộc thương hiệu quốc tế, mà là một thiết kế đặc biệt của NTK Nguyễn Công Trí, người anh cả của làng mốt Việt. Hồ Ngọc Hà và Nguyễn Công Trí là những người bạn lâu năm, nữ ca sĩ luôn là người xuất hiện đầu tiên trong các bộ ảnh quảng bá cho các BST quan trọng của NTK Nguyễn Công Trí.

Tan chảy với bộ ảnh cưới lãng mạn của Hồ Ngọc Hà - Kim Lý, lai lịch váy cưới càng bất ngờ ảnh 13
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm