Tan chảy với những khoảnh khắc ngọt ngào giữa Lộc Hàm và "gà bông" Quan Hiểu Đồng

Tan chảy với những khoảnh khắc ngọt ngào giữa Lộc Hàm và "gà bông" Quan Hiểu Đồng
HHT - Sau khi chính thức công khai tình cảm, rất nhiều hình ảnh ngọt ngào của cặp đôi Lộc Hàm - Quan Hiểu Đồng bắt đầu được hé lộ.

Trong khi nhiều fan của Lộc Hàm vẫn không tin được vào sự thật, hoặc cho rằng đây là chiêu trò PR phim mới của Lộc Hàm - Quan Hiểu Đồng thì một bức ảnh vô cùng tình cảm giữa hai người đã xuất hiện.

Tan chảy với những khoảnh khắc ngọt ngào giữa Lộc Hàm và "gà bông" Quan Hiểu Đồng ảnh 1

Đây là ảnh mà Quan Hiểu Đồng chỉ chia sẻ với một vài người bạn thân, nhưng nay đã bị rò rỉ. Trong ảnh, ai cũng thấy Hiểu Đồng ngượng ngùng lấy tay che mặt, nép mình vào Lộc Hàm. Còn Lộc Hàm thì nhìn bạn gái vô cùng dịu dàng.

Tan chảy với những khoảnh khắc ngọt ngào giữa Lộc Hàm và "gà bông" Quan Hiểu Đồng ảnh 2

Ngay chính Lộc Hàm cũng hạnh phúc chia sẻ tấm ảnh này với nhiều nghệ sĩ thân thiết với mình như Đồng Đại Vỹ, Lý Thần, Angela Baby và được mọi người nồng nhiệt chúc mừng.

Tan chảy với những khoảnh khắc ngọt ngào giữa Lộc Hàm và "gà bông" Quan Hiểu Đồng ảnh 3

Nếu để ý một chút, bạn sẽ thấy trong bức ảnh gây bão trên, Lộc HàmQuan Hiểu Đồng đeo đồng hồ đôi. Và hai người thường xuyên đeo chiếc đồng hồ này trong nhiều sự kiện.

Tan chảy với những khoảnh khắc ngọt ngào giữa Lộc Hàm và "gà bông" Quan Hiểu Đồng ảnh 4

Một khoảnh khắc ngọt ngào khác của Lộc Hàm - Quan Hiểu Đồng cũng đã được fan đăng tải. Hai người đã chăm sóc cho nhau hết sức ân cần, khi liên tục dùng khăn giấy thấm mồ hôi hộ đối phương.

Tan chảy với những khoảnh khắc ngọt ngào giữa Lộc Hàm và "gà bông" Quan Hiểu Đồng ảnh 5

Cũng giống như nhiều cặp đôi khác, hai người thường âm thầm biểu lộ tình cảm bằng các món đồ đôi.

Tan chảy với những khoảnh khắc ngọt ngào giữa Lộc Hàm và "gà bông" Quan Hiểu Đồng ảnh 6

Theo nhiều nguồn tìn, sở dĩ Lộc Hàm - Quan Hiểu Đồng bất ngờ công khai chuyện hẹn hò là vì họ đã bị các tay săn ảnh chụp được. Và cả hai quyết định đi trước một bước, chủ động công bố luôn.

Tan chảy với những khoảnh khắc ngọt ngào giữa Lộc Hàm và "gà bông" Quan Hiểu Đồng ảnh 7

Ngay sau khi tiết lộ chuyện tình cảm, số lượng người theo dõi tài khoản Weibo của Lộc Hàm tăng đột biến. Hiện giờ đang có khoảng 40 triệu người đang quan tâm đến "ngôi nhà ảo" của anh chàng.

TRÍ ANH - Ảnh tổng hợp từ Internet

MỚI - NÓNG
Cô gái đang truyền dịch vẫn ra chợ đêm ăn vặt, còn có người bạn cầm chai dịch đi cùng
Cô gái đang truyền dịch vẫn ra chợ đêm ăn vặt, còn có người bạn cầm chai dịch đi cùng
HHT - Một cô gái cầm chai truyền dịch vẫn đang đính vào tay một người bạn, kiên nhẫn đi theo bạn khắp chợ đêm cho bạn thưởng thức các món ăn vặt. Cư dân mạng ngưỡng mộ cả tình yêu của cô gái đang truyền dịch dành cho đồ ăn vặt lẫn tình bạn của cô gái giúp cầm chai truyền dịch kia.

Có thể bạn quan tâm