HHT - Một người tạo lập không gian truyền đạt tri thức và tâm hồn; một người dấn thân với những thuật toán dòng lệnh công nghệ thông tin mang đến sự an toàn cho cộng đồng trên không gian số. Cả hai đã và đang bền bỉ trên hành trình đam mê và cống hiến.
HHT - Giải thưởng "Bền Đam Mê" sẽ trao tặng các dự án đã đạt giải thưởng danh giá Quả cầu Vàng với giá trị 2 tỷ đồng; 700 triệu sẽ trao tặng Giải thưởng Gương mặt trẻ Việt Nam tiêu biểu và triển vọng năm 2024; 2,3 tỷ đồng sẽ tiếp sức cho 4 đến 6 dự án thuộc các lĩnh vực: Văn hóa nghệ thuật, Thể thao, Khởi nghiệp và Hoạt động thiện nguyện xã hội.
HHT - Sự khác biệt của giải thưởng Bền Đam Mê so với các giải thưởng đã có; kỳ vọng khi tổ chức giải thưởng Bền Đam Mê; tiêu chí quan trọng để xét tặng giải thưởng... là những câu hỏi được phóng viên quan tâm tại chương trình họp báo công bố Giải thưởng Bền Đam Mê.
HHT - Chiều 17/1, tại Hà Nội, Quỹ Hỗ trợ Tài năng trẻ Việt Nam (thuộc T.Ư Đoàn TNCS Hồ Chí Minh) công bố Giải thưởng "Bền Đam Mê" - tôn vinh những nỗ lực vượt qua khó khăn và sự bền bỉ trong hành trình theo đuổi đam mê của thế hệ trẻ Việt Nam.
HHT - Trong khuôn khổ chương trình họp báo công bố Giải thưởng “Bền Đam Mê", diễn ra chiều 17/1 tại Hà Nội, đại diện Công ty TNHH thương mại và dịch vụ Tân Hiệp Phát mong muốn cùng Quỹ Hỗ trợ Tài năng trẻ Việt Nam, báo Tiền Phong lan tỏa, thúc đẩy tinh thần cống hiến của thế hệ trẻ, kiên cường, vượt qua thử thách và kiên trì với niềm đam mê.
HHT - Giải thưởng Bền Đam Mê dành cho các cá nhân là công dân Việt Nam trong độ tuổi từ 19 đến 35, đang sinh sống và làm việc tại Việt Nam, bền bỉ theo đuổi đam mê và mang lại những giá trị, ý nghĩa tích cực cho cộng đồng, ở các lĩnh vực: Văn hóa nghệ thuật , Thể dục thể thao, Kinh doanh - khởi nghiệp, Hoạt động xã hội.
HHT - Giải thưởng “Bền Đam Mê” có trị giá 5 tỷ đồng. Trong đó, 2 tỷ đồng dành cho các dự án đã được Giải thưởng Khoa học công nghệ Quả Cầu Vàng; 700 triệu đồng dành cho Giải thưởng 10 gương mặt trẻ Việt Nam tiêu biểu 2024 và 2,3 tỷ đồng được trao cho từ 4 đến 6 dự án đáp ứng các tiêu chí của Giải thưởng Bền Đam Mê.
HHT - Giải thưởng “Bền Đam Mê” ra đời nhằm khẳng định tầm quan trọng của đam mê và sự bền bỉ trong việc đạt thành công, hướng tới các cá nhân tiêu biểu là công dân Việt Nam trong độ tuổi từ 19 – 35 tuổi.
HHT - Nhà báo Phùng Công Sưởng - Tổng Biên tập báo Tiền Phong, Giám đốc Quỹ Hỗ trợ Tài năng trẻ Việt Nam, cho biết: Thông qua Giải thưởng "Bền Đam Mê", Quỹ Hỗ trợ Tài năng trẻ Việt Nam và đơn vị đồng hành, tài trợ mong muốn góp phần xây dựng một thế hệ trẻ tự tin, sáng tạo, sẵn sàng đối mặt với thử thách, không ngừng vươn lên để đạt được những thành tựu xuất sắc trong các lĩnh vực then chốt, đóng góp tích cực vào việc định hình tương lai tươi sáng của đất nước.
HHT - "Chúng tôi muốn khuyến khích mọi người ước mơ lớn và dám làm, đồng hành cùng bạn trên hành trình không bao giờ bỏ cuộc và hướng tới sự hoàn thiện bản thân", ông Andrzej Tomasz Bialasiewicz - Tổng Giám đốc Marketing Công ty TNHH sản xuất thương mại dịch vụ Number One chia sẻ.
HHT - Giải thưởng "Bền Đam Mê" được xây dựng trên tinh thần cổ vũ, khích lệ và đồng hành với thế hệ trẻ trong hành trình vượt qua khó khăn, kiên trì với đam mê để hiện thực hóa ước mơ, và phấn đấu trở nên phiên bản tốt hơn của chính mình.
HHT - Chiều mai (17/1), tại trụ sở báo Tiền Phong, Quỹ Hỗ trợ Tài năng trẻ Việt Nam (T.Ư Đoàn) sẽ tổ chức họp báo công bố Giải thưởng “Bền Đam Mê” – tôn vinh những nỗ lực vượt qua khó khăn và sự bền bỉ trong hành trình theo đuổi đam mê của thế hệ trẻ Việt Nam.
Tối 8-1, chương trình Nghệ thuật Kỷ niệm 30 năm giải Mai Vàng và Lễ trao giải Mai Vàng lần thứ 30 - 2024, do Báo Người Lao Động tổ chức với sự đồng hành của các đơn vị tài trợ đã diễn ra tại Nhà hát Thành phố Hồ Chí Minh với nhiều cảm xúc.
Sự quan tâm đúng lúc cùng tình thương trong nỗ lực đồng hành của nhà hảo tâm không chỉ giúp ấm lòng những trẻ em có hoàn cảnh đặc biệt mà còn tiếp thêm động lực để các hoàn cảnh khó khăn thêm vững tin vào cuộc sống.
8.000 thùng sản phẩm gồm sữa đậu nành Number 1 Soya Canxi, nước tăng lực Number 1, nước uống vận động Active chanh muối tổng trị giá hơn 1,2 tỷ đồng đã được Tân Hiệp Phát chủ động chuyển tới các cơ quan quân đội, công an, địa phương… để hỗ trợ đồng bào vùng lũ với mong muốn giúp đồng bào, lực lượng chức năng đang làm nhiệm vụ cứu trợ tiếp thêm năng lượng, tăng cường sức khỏe, giữ vững tinh thần để sớm vượt qua khó khăn, ổn định cuộc sống.
HHT - TIN NÓNG: Ông Trần Quí Thanh bị đề nghị mức án 9-10 năm tù; Người phụ nữ Hàn Quốc bị lừa 51.000 USD vì AI mạo danh Elon Musk; Điều kiện để U23 Việt Nam lấy vé dự Olympic Paris 2024.
HHT - Lời kể ám ảnh lúc máy nghiền đột nhiên quay làm chết 7 công nhân; Ông Trần Quí Thanh và hai con gái hầu tòa; HLV Hoàng Anh Tuấn bật mí trước trận U23 Việt Nam đấu U23 Uzbekistan... là những tin chính có trong Tin nhanh ngày 23/4/2024.
HHT - Sau hơn một năm điều tra, truy tố, ông Trần Quí Thanh (Chủ tịch Tập đoàn Tân Hiệp Phát) và 2 con gái sẽ hầu tòa với cáo buộc lạm dụng tín nhiệm chiếm đoạt hơn một nghìn tỷ đồng của 4 bị hại.
HHT - Ông Trần Quí Thanh cùng hai con gái bị cáo buộc lợi dụng việc cho vay lãi đã chiếm đoạt các dự án, lô đất với tổng giá trị 1.048 tỷ đồng của 4 bị hại.
HHT - Nữ sinh lớp 10 đi học từ thứ 7 rồi mất tích bí ẩn; Ông Trần Quí Thanh và đồng phạm: Bị cáo buộc chiếm đoạt nhiều hơn so với kết luận lần đầu; Bầu cử Indonesia:108 người chết, hơn 14.300 người ngã bệnh vì kiệt sức kiểm phiếu… là những thông tin nổi bật của Tin Nhanh ngày 26/02/2024.
HHT - Theo cơ quan điều tra, ông Trần Quí Thanh cùng nhóm đồng phạm đã phạm tội với thủ đoạn tinh vi, xảo quyệt để chiếm đoạt tài sản có giá trị đặc biệt lớn, do đó, cần xử lý nghiêm khắc để răn đe, phòng ngừa.
HHT - Năm 2023, tăng trưởng GDP đạt trên 5%, nhiều tập đoàn lớn của thế giới đến Việt Nam và đã có doanh nghiệp Việt Nam niêm yết thành công trên sàn chứng khoán Mỹ. Tuy nhiên, trong năm ghi nhận tình trạng thiếu điện xảy ra nghiêm trọng, lãi suất giảm chưa từng có, giá vàng xô đổ mọi kỷ lục, nhiều lãnh đạo doanh nghiệp bị bắt...
HHT - Kết luận điều tra xác định, các đối tượng Nguyễn Phi Long, Nguyễn Hoàng Phú và Đoàn Nguyễn Minh Hoàng có trách nhiệm tìm "khách hàng" cho ông Trần Quí Thanh, sau mỗi lần môi giới vay tiền thành công, cả ba người được hưởng "hoa hồng" lên tới hàng chục tỷ đồng.
HHT - Do cần tiền thực hiện dự án, bà Đặng Thị Kim Oanh (Chủ tịch HĐQT Công ty Kim Oanh Đồng Nai) tìm gặp ông Trần Quí Thanh để hỏi vay mượn bằng cách "thế chấp" dự án. Tuy nhiên, ông Thanh đã lợi dụng việc vay mượn này để chiếm đoạt hai dự án của bà Oanh có giá trị lớn hơn gấp đôi số tiền cho vay.
HHT - Theo cáo buộc, từ tháng 1/2019 – 11/2020, ông Trần Quý Thanh cùng hai con gái đã chiếm đoạt tài sản của 4 bị hại gồm: 2 dự án Minh Thành, Nhơn Thành của bà Đặng Thị Kim Oanh; 29 thửa đất của anh Nguyễn Văn Chung, 4 thửa đất của ông Lâm Sơn Hoàng và 2 thửa đất của anh Nguyễn Huy Đông. Tổng giá trị các tài sản nêu trên là 767 tỷ đồng.
HHT - Theo Phó Chủ tịch nước Võ Thị Ánh Xuân, Giải thưởng Khoa học công nghệ (KHCN) Quả Cầu Vàng góp phần khẳng định trí tuệ Việt Nam, khẳng định vị thế của khoa học công nghệ Việt Nam trên trường quốc tế; đồng thời, lan tỏa sự đam mê, tinh thần sáng tạo, dấn thân trong khoa học cho thế hệ trẻ.
Với phương châm “Dành những điều tốt đẹp nhất cho thiếu nhi”, hơn 30.000 bánh trung thu cùng khoảng 30.000 thùng sữa đậu nành Number 1 Soya Canxi và các sản phẩm nước giải khát tốt cho sức khỏe đã được Tập đoàn Tân Hiệp Phát trao tặng làm quà trung thu cho các em thiếu nhi ở nhiều tỉnh thành trải dài từ Gia Lai đến tận Cà Mau.
HHT - Tân Hiệp Phát đã đăng ký bổ sung 33 ngành nghề kinh doanh, nâng tổng số ngành nghề từ 46 lên 79 ngành. Đáng chú ý, doanh nghiệp này bổ sung ngành kinh doanh bất động sản, quyền sử dụng đất thuộc chủ sở hữu, chủ sử dụng hoặc đi thuê như cho thuê nhà ở, văn phòng, kho bãi; đầu tư xây dựng khu thương mại, siêu thị, cơ sở hạ tầng khu dân cư, đô thị.
Sáng nay (31/8), tại ấp Mỹ Trinh, xã Thiện Trung, Cái Bè, Tiền Giang, Tập đoàn Tân Hiệp Phát đã phối hợp với chính quyền địa phương chính thức khánh thành và đưa vào sử dụng cây cầu dân sinh thứ 8 trên địa bàn.
HHT - Báo Tiền Phong có bài phản ánh về việc một số vị trí trên đường quốc lộ 13 xảy ra tình trạng chưa mưa đã ngập, gây hỗn loạn giao thông. Về việc này, Phó Bí thư Thường trực Tỉnh ủy Bình Dương đã chỉ đạo các đơn vị, địa phương liên quan khẩn trương khắc phục.