Tân Hoa hậu Hoàn vũ 2017 mặc váy của NTK Hoàng Hải khi đăng quang

Tân Hoa hậu Hoàn vũ 2017 mặc váy của NTK Hoàng Hải khi đăng quang
HHT - Hoa hậu Pháp - Iris Mittenaere xuất sắc giành chiến thắng thuyết phục tại Chung kết Hoa hậu Hoàn Vũ 2016. Bất ngờ hơn khi cô đăng quang trong một thiết kế tuyệt đẹp của NTK Hoàng Hải của Việt Nam.
Tân Hoa hậu Hoàn vũ 2017 mặc váy của NTK Hoàng Hải khi đăng quang ảnh 1

Hoa hậu Pháp Iris Mittenaere (sinh năm 1993) đã đăng quang một cách thuyết phục ngôi vị Hoa Hậu Hoàn Vũ 2017 cách đây ít giờ. Iris sở hữu chiều cao 1m72, cô đang là sinh viên năm thứ 2 của trường Đại học Lille Il, ghi điểm nhờ gương mặt đẹp gợi cảm và vóc dáng chuẩn siêu mẫu. Việc Iris đăng quang được coi là “kết quả nằm trong dự đoán”.

Tân Hoa hậu Hoàn vũ 2017 mặc váy của NTK Hoàng Hải khi đăng quang ảnh 2

Tân Hoa hậu 23 tuổi diện váy đuôi cá xuyên thấu, đính kết cầu kỳ của NTK Hoàng Hải.

Tân Hoa hậu Hoàn vũ 2017 mặc váy của NTK Hoàng Hải khi đăng quang ảnh 3

Trước đêm Chung kết, tại Bán kết Hoa Hậu Hoàn Vũ 2017, chiếc đầm đuôi cá đính kết pha lê Swarovski thủ công của Iris cũng là sáng tạo của NTK Hoàng Hải. Toàn bộ chất liệu đều được nhập từ Italy, thực hiện trong vòng một tháng. Mẫu váy được tiết lộ có giá khoảng hơn 100 triệu đồng.

Tân Hoa hậu Hoàn vũ 2017 mặc váy của NTK Hoàng Hải khi đăng quang ảnh 4

NTK Hoàng Hải tự hào khoe thành quả, anh đã phải cạnh tranh với rất nhiều tên tuổi lớn để có được cơ hội đồng hành cùng Hoa hậu Pháp ngay từ đầu cuộc thi. Đầu tháng 12/2016, NTK Hoàng Hải hoàn thành tất cả các mẫu thiết kế, sẵn sàng cho Iris Mittenaere tham dự cuộc thi. 

Tân Hoa hậu Hoàn vũ 2017 mặc váy của NTK Hoàng Hải khi đăng quang ảnh 5

Tân Hoa hậu Hoàn Vũ Iris Mittenaere cho biết, cô vô cùng xúc động khi được NTK Hoàng Hải chăm chút cho cô từ cách đây 5 tháng để cô có được những bộ dạ hội đẹp nhất. Tại kinh đô thời trang Paris, không thiếu những nhà thiết kế và những thương hiệu nổi tiếng sẵn sàng đưa váy cho đại diện đến từ Pháp mặc, nhưng cô vẫn chọn NTK Hoàng Hải vì cô tin rằng các thiết kế của anh sẽ giúp cô đăng quang ngôi vị cao nhất. 

Tân Hoa hậu Hoàn vũ 2017 mặc váy của NTK Hoàng Hải khi đăng quang ảnh 6

Đây thực sự là thành công cực kỳ đáng mừng trong những ngày đầu năm mới của NTK Hoàng Hải, hứa hẹn một năm mới đầy may mắn, cơ hội và thách thức cho NTK nổi tiếng này.

HOÀNG AN

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Những con số may mắn năm 2023 là gì, người sinh vào ngày nào sẽ gặp may nhất?

Những con số may mắn năm 2023 là gì, người sinh vào ngày nào sẽ gặp may nhất?

HHT - Mỗi năm sẽ có những con số may mắn khác nhau, vậy những con số nào được coi là “đẹp” nhất trong năm Quý Mão 2023? Ngoài ra, những người có sinh nhật là một số ngày nhất định trong tháng cũng sẽ rất may mắn. Nhưng nếu bạn không sinh vào những ngày đó thì vẫn có cách để vận may của bạn tăng lên đáng kể.