Tân Hoa hậu Hoàn vũ lại gặp phốt trang phục: Váy mặc đêm chung kết bị nghi ngờ đạo nhái?

0:00 / 0:00
0:00
HHT - Sau khi bị chê mặc xấu, chọn váy với chất liệu dìm dáng thì Tân Hoa hậu Hoàn vũ Andrea Meza lại bị nghi diện váy dạ hội "phiên bản pha-ke" trong đêm Chung kết Miss Universe.
Tân Hoa hậu Hoàn vũ lại gặp phốt trang phục: Váy mặc đêm chung kết bị nghi ngờ đạo nhái? ảnh 1

Có vẻ như Hoa hậu hoàn vũ Andrea Meza đang gặp phải những rắc rối về trang phục sau khi đăng quang. Hết bị cho là mặc xấu trong thời gian thi Miss Universe, Andrea Meza lại liên tục chọn váy với chất liệu không phù hợp, để lộ vòng 2 kém thon gọn.

Tân Hoa hậu Hoàn vũ lại gặp phốt trang phục: Váy mặc đêm chung kết bị nghi ngờ đạo nhái? ảnh 2

Mới đây nhất, cư dân mạng lại tranh cãi gay gắt xoay quanh bộ váy dạ hội mà tân Hoa hậu Hoàn vũ mặc trong đêm Chung kết là hàng đạo nhái. Công bằng mà nói, thiết kế này không quá lộng lẫy choáng ngợp nhưng rất bắt mắt và tôn dáng, giúp Andrea Meza tỏa sáng giữa dàn mỹ nữ.

Tân Hoa hậu Hoàn vũ lại gặp phốt trang phục: Váy mặc đêm chung kết bị nghi ngờ đạo nhái? ảnh 3

Tuy nhiên, bộ váy đỏ tua rua có kiểu dáng giống đến khó tin với một thiết kế từ năm 2017 của nhà mốt Labourjoisie, từ phần ngực váy cắt xẻ đầy tinh tế đến phần thân tua rua mềm mại như sóng biển. Điểm khác nhau rõ rệt nhất giữa hai mẫu váy có lẽ là màu sắc: Bản gốc màu vàng ánh kim còn trang phục mà Andrea Meza mặc thì màu đỏ.

Tân Hoa hậu Hoàn vũ lại gặp phốt trang phục: Váy mặc đêm chung kết bị nghi ngờ đạo nhái? ảnh 4

Ngoài ra, netizen còn nhận thấy chất liệu của nhà mốt Labourjoisie mềm mại, tinh xảo hơn hẳn dù chỉ là so sánh qua ảnh. Đặc biệt phần tay áo cách điệu trong thiết kế gốc nhìn thướt tha, sang chảnh hơn rất nhiều.

Tân Hoa hậu Hoàn vũ lại gặp phốt trang phục: Váy mặc đêm chung kết bị nghi ngờ đạo nhái? ảnh 5

Hiện giờ, Hoa hậu Andrea Meza vẫn chưa có lời giải thích gì về sự trùng hợp khó hiểu này. Theo như ê-kíp của Hoa hậu giới thiệu, bộ váy dạ hội do nhà mốt Ivis Lenin của Mexico thiết kế. Mẫu váy được đính kết từ 40.000 viên pha lê, được làm bằng tay hoàn toàn và tốn gần một năm để hoàn thiện.

Tân Hoa hậu Hoàn vũ lại gặp phốt trang phục: Váy mặc đêm chung kết bị nghi ngờ đạo nhái? ảnh 6

Trên tài khoản Instagram của nhà mốt Labourjoisie, nhiều khán giả đang đề nghị thương hiệu này hãy lên tiếng làm rõ mọi chuyện. Vì thiết kế của Labourjoisie xuất hiện trước, lại được khen là đẹp hơn nên netizen cho rằng váy của họ đã bị đạo nhái cũng là chuyện hợp lý.

Tân Hoa hậu Hoàn vũ lại gặp phốt trang phục: Váy mặc đêm chung kết bị nghi ngờ đạo nhái? ảnh 10
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm