Tân Hoa hậu Hoàn vũ R'Bonney Gabriel mang nét đẹp lai Á - Âu, từng lận đận khi thi sắc đẹp

0:00 / 0:00
0:00
HHT - Đại diện nước chủ nhà R'Bonney Gabriel đăng quang Hoa hậu Hoàn vũ lần thứ 71. Những màn trình diễn và phần ứng xử của người đẹp Mỹ đều nhận được nhiều lời khen của khán giả lẫn báo chí, truyền thông.

Sáng ngày 15/1 (giờ Việt Nam), đêm Chung kết Miss Universe (Hoa hậu Hoàn vũ) lần thứ 71 chính thức được diễn ra tại Mỹ trong sự mong đợi của khán giả khắp thế giới. Sau những phần trình diễn mãn nhãn từ các đại diện, "chủ nhân" của chiếc vương miện cuối cùng đã lộ diện.

Tân Hoa hậu Hoàn vũ R'Bonney Gabriel mang nét đẹp lai Á - Âu, từng lận đận khi thi sắc đẹp ảnh 1

Top 3 chung cuộc tại Hoa hậu Hoàn vũ lần thứ 71.

Đại diện đến từ Mỹ - R'Bonney Gabriel chính thức trở thành tân Hoa hậu của cuộc thi năm nay. Á hậu 1 thuộc về Amanda Dudamel - đại diện đến từ Venezuela và Á hậu 2 thuộc về thí sinh đến từ Cộng hòa Dominican - Andreína Martínez.

Tân Hoa hậu Hoàn vũ R'Bonney Gabriel mang nét đẹp lai Á - Âu, từng lận đận khi thi sắc đẹp ảnh 2

Đại diện đến từ Mỹ chính thức trở thành tân Hoa hậu mùa giải năm nay.

R'Bonney Nola Gabriel (sinh năm 1994) đăng quang cuộc thi Hoa Hậu Mỹ và trở thành đại diện sáng giá của Mỹ tại Hoa hậu Hoàn vũ lần thứ 71. Dù trước đó, cô từng vướng phải một số tranh cãi liên quan đến việc thiên vị thí sinh nhưng tới Hoa hậu Hoàn vũ, cô đã dần tìm được chỗ đứng bằng chính tài năng và nhan sắc của mình. Với lợi thế mang nét đẹp lai Á - Âu đặc biệt cùng khả năng trình diễn và ứng xử tốt, nàng hậu dần chinh phục ban giảm khảo và khán giả để được xướng tên cho ngôi vị cao nhất.

Tân Hoa hậu Hoàn vũ R'Bonney Gabriel mang nét đẹp lai Á - Âu, từng lận đận khi thi sắc đẹp ảnh 3

R'Bonney Nola sở hữu vẻ đẹp lai Á - Âu rất ấn tượng.

Trước khi chính thức đại diện Mỹ tại Miss Universe lần thứ 71, R'Bonney Nola Gabriel từng nhiều lần thử sức mình tại các sân chơi nhan sắc. Năm 2020, cô lần đầu thử sức với cuộc thi sắc đẹp và lọt Top 5 Miss Kemah. Sau đó, nàng hậu tiếp tục tranh tài tại Miss Texas USA nhưng may mắn đã không mỉm cười.

Tân Hoa hậu Hoàn vũ R'Bonney Gabriel mang nét đẹp lai Á - Âu, từng lận đận khi thi sắc đẹp ảnh 4

Cô gây ấn tượng bởi nhan sắc lai Á đầy ấn tượng tại cuộc thi năm nay.

Tân Hoa hậu Hoàn vũ R'Bonney Gabriel mang nét đẹp lai Á - Âu, từng lận đận khi thi sắc đẹp ảnh 5

Ngoài công việc là một người mẫu, R'Bonney Nola Gabriel còn là một nhà thiết kế thời trang.

R'Bonney Nola Gabriel sinh ra ở San Antonio, Texas, Hoa Kỳ có cha là người Philippines và mẹ là người Mỹ. Cô theo học Đại học Bắc Texas ở Denton, Texas. Tại đây, cô đã lấy được bằng Cử nhân thiết kế thời trang và may mặc. Làm việc trong lĩnh vực thời trang, nàng hậu luôn quan tâm đến các vấn đề về môi trường và sự bền vững. Người đẹp cho biết: “Tôi là nhà thiết kế thời trang và tự thiết kế ra những gì mình đang mặc. Tôi mặc đồ tái chế để nâng cao tính bền vững của môi trường. Tôi nghĩ đó là nhiệm vụ của mình. Chúng ta hãy tìm kiếm trong ngôi nhà, trong công việc của mình những thứ có thể tái chế để cuộc sống bền vững hơn”.

Tân Hoa hậu Hoàn vũ R'Bonney Gabriel mang nét đẹp lai Á - Âu, từng lận đận khi thi sắc đẹp ảnh 6

Nàng hậu đặc biệt quan tâm đến vấn đề môi trường và sự bền vững.

Tân Hoa hậu Hoàn vũ R'Bonney Gabriel mang nét đẹp lai Á - Âu, từng lận đận khi thi sắc đẹp ảnh 7

Ngay từ những ngày đầu nhập cuộc, đại diện Mỹ luôn khiến các đối thủ khác phải dè chừng.

Tân Hoa hậu Hoàn vũ R'Bonney Gabriel mang nét đẹp lai Á - Âu, từng lận đận khi thi sắc đẹp ảnh 11
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Những con số may mắn năm 2023 là gì, người sinh vào ngày nào sẽ gặp may nhất?

Những con số may mắn năm 2023 là gì, người sinh vào ngày nào sẽ gặp may nhất?

HHT - Mỗi năm sẽ có những con số may mắn khác nhau, vậy những con số nào được coi là “đẹp” nhất trong năm Quý Mão 2023? Ngoài ra, những người có sinh nhật là một số ngày nhất định trong tháng cũng sẽ rất may mắn. Nhưng nếu bạn không sinh vào những ngày đó thì vẫn có cách để vận may của bạn tăng lên đáng kể.