Tân Hoa hậu Hoàn vũ Singapore bị chê nhan sắc bình thường, vì sao được trao vương miện?

0:00 / 0:00
0:00
HHT - Carissa Yap, 22 tuổi, đã được trao vương miện Hoa hậu Hoàn vũ Singapore 2022. Ngay khi Carissa đăng quang, đã có rất nhiều cư dân mạng tỏ ra không hài lòng vì nhan sắc “dù đã trang điểm mà trông vẫn rất thường” của cô. Tuy nhiên, Ban giám khảo đánh giá cao Carissa ở những điểm khác biệt nào?

Dù là ở đâu, mỗi khi có một tân Hoa hậu là bao giờ cũng có những người không vừa ý, một phần vì tiêu chuẩn đánh giá vẻ đẹp của mọi người cũng rất khác nhau. Nhưng Carissa Yap - tân Hoa hậu Hoàn vũ Singapore - chỉ vừa nhận vương miện thì đã bị rất nhiều người… chê. Netizen viết rằng Carissa đã được chuyên gia trang điểm mà trông còn “thường thường bậc trung” như thế, nếu không trang điểm thì còn đến mức nào, không hiểu làm sao mà trở thành Hoa hậu được.

Tân Hoa hậu Hoàn vũ Singapore bị chê nhan sắc bình thường, vì sao được trao vương miện? ảnh 1

Á hậu 2 Denissia Li Xia Delangle, Hoa hậu Carissa Yap và Á hậu 1 Yvonne Sashirekha (trái sang phải). Ảnh: Miss Universe Singapore.

Nhưng Ban giám khảo đã khẳng định rằng, việc Carissa được trao vương miện là hoàn toàn xứng đáng, bởi cô nổi trội hơn hẳn tất cả các thí sinh khác về sự thông minh, sâu sắc, cách ăn nói trôi chảy, tự tin của mình.

Tân Hoa hậu Hoàn vũ Singapore bị chê nhan sắc bình thường, vì sao được trao vương miện? ảnh 2

Carissa rất thông minh và tự tin. Ảnh: Instagram.

Trình độ của Carissa thì khỏi phải bàn. Hiện cô đang là sinh viên ngành Kinh doanh ở Đại học Quốc gia Singapore danh tiếng, ngôi trường mà không phải dễ để vào được. Trước đó, khi thi A level (Chứng chỉ giáo dục phổ thông bậc cao), Carissa đã giành tới 5 đầu điểm tối đa.

Tân Hoa hậu Hoàn vũ Singapore bị chê nhan sắc bình thường, vì sao được trao vương miện? ảnh 3

Carissa mặc váy dạ hội. Ảnh: Instagram.

Nhưng vẻ đẹp ngoại hình và trình độ học vấn vẫn chưa phải là tất cả những gì Carissa có. Cô còn là một cô gái rất độc lập, luôn đùa rằng cô chẳng cần “hoàng tử” nào bảo vệ, bởi cô tập Taekwondo từ khá lâu rồi.

Tân Hoa hậu Hoàn vũ Singapore bị chê nhan sắc bình thường, vì sao được trao vương miện? ảnh 4

Tân Hoa hậu còn tập võ Taekwondo từ lâu. Ảnh: Instagram.

Khi được hỏi về điểm mạnh nhất của mình, Carissa nói đó là sự bình tĩnh - điều mà nhiều người hơn cô nhiều tuổi cũng chưa chắc có được. Carissa không chỉ thể hiện sự bình tĩnh khi thi, khi được phỏng vấn, mà cô nói rằng trước mỗi tình huống, mỗi sự việc, cô cũng giữ được sự bình tĩnh để quyết định và hành động. Quả là một cô gái 22 tuổi rất đáng nể phục!

Tân Hoa hậu Hoàn vũ Singapore bị chê nhan sắc bình thường, vì sao được trao vương miện? ảnh 8
Theo nhiều nguồn tin
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

2 tai nạn ô tô và xe máy xảy ra chỉ trong 15 giây, mỗi người một ý về việc ai có lỗi

2 tai nạn ô tô và xe máy xảy ra chỉ trong 15 giây, mỗi người một ý về việc ai có lỗi

HHT - Một vụ tai nạn xảy ra rồi dẫn đến một vụ tai nạn nữa - chỉ trong vòng 15 giây. Đoạn video ghi lại vụ việc này sau khi được đăng lên mạng xã hội thì khiến cư dân mạng tranh cãi lớn về việc ai mới là người có lỗi. Nhưng điều quan trọng nhất có lẽ là lời nhắc rằng sự cẩn thận khi tham gia giao thông là không bao giờ thừa.