Tân Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam Ngọc Châu nói gì trong cuộc họp báo đầu tiên sau khi đăng quang?

0:00 / 0:00
0:00
HHT - Hoa hậu Hoàn Vũ 2022 Nguyễn Thị Ngọc Châu tiết lộ trong buổi họp báo hậu đăng quang rằng cô sẽ đưa tới nhiều hình ảnh mới hơn khi xuất hiện trước công chúng.
Tân Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam Ngọc Châu nói gì trong cuộc họp báo đầu tiên sau khi đăng quang? ảnh 1

Không nằm ngoài dự đoán của các chuyên gia và fan sắc đẹp, thí sinh Nguyễn Thị Ngọc Châu đến từ Tây Ninh đã xuất sắc đăng quang trong đêm Chung kết Hoa hậu Hoàn Vũ Việt Nam 2022.

Tân Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam Ngọc Châu nói gì trong cuộc họp báo đầu tiên sau khi đăng quang? ảnh 2

Trước đó, Hoa hậu Ngọc Châu từng tham gia các cuộc thi về nhan sắc như: Vietnam's Next Top Model 2015, Hoa hậu Siêu Quốc gia Việt Nam năm 2018, Hoa hậu Siêu quốc gia năm 2019... Vậy nên, nhiều người đùa rằng Hoa hậu Ngọc Châu đã "dành cả thanh xuân để đi thi nhan sắc".

Tân Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam Ngọc Châu nói gì trong cuộc họp báo đầu tiên sau khi đăng quang? ảnh 3
Tân Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam Ngọc Châu nói gì trong cuộc họp báo đầu tiên sau khi đăng quang? ảnh 4

3 mỹ nhân được gọi tên cho những danh hiệu cao nhất của Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2022.

Trả lời câu hỏi của phóng viên Hoa Học Trò Online tại buổi họp báo hậu đăng quang Hoa hậu Hoàn Vũ Việt Nam 2022, Hoa hậu Ngọc Châu cho biết:

"Trước đây, Châu cũng đã được khá nhiều người hỏi cảm thấy thế nào khi dành cả thanh xuân đi thi nhan sắc. Lúc đó, Châu thường trả lời rằng ở mỗi thời điểm mình sẽ có một mục tiêu để phấn đấu. Châu tới với Miss Universe năm nay vì cảm thấy đây là một đỉnh cao mới mà mình cần phải chinh phục. Bởi ở đây đòi hỏi sự cá tính, sự "lột xác" và bản lĩnh nhiều hơn, không phải là một hình ảnh Ngọc Châu trước đó. Vậy nên, Châu đã quyết định tới và chinh phục đỉnh cao này. Khi tới đây, Châu không đặt mục tiêu phải có được vương miện, Châu chỉ muốn thoát ra khỏi vùng an toàn của bản thân, trở thành một phiên bản tốt hơn".

Tân Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam Ngọc Châu nói gì trong cuộc họp báo đầu tiên sau khi đăng quang? ảnh 5
Tân Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam Ngọc Châu nói gì trong cuộc họp báo đầu tiên sau khi đăng quang? ảnh 6

Hoa hậu Ngọc Châu toát lên sự tự tin khi trả lời phỏng vấn ngay sau khi đăng quang.

Hoa hậu Ngọc Châu trả lời câu hỏi của phóng viên Hoa Học Trò Online.

Là một gương mặt đã quen thuộc với công chúng nên Ngọc Châu cũng khá áp lực để đưa tới hình ảnh đa dạng, tươi mới sau khi chính thức trở thành Hoa hậu. Ngọc Châu tâm sự trước đây cô chỉ hoạt động nghệ thuật một mình nên không có định hướng quá rõ ràng.

Tuy nhiên, cô tin rằng với sự giúp đỡ của ê-kíp, bản thân cô sẽ có thể đưa tới hình ảnh đa dạng hơn sau khi được nhận trọng trách từ chiếc vương miện Hoa hậu. Cô muốn khán giả thấy được một "Hoa hậu Ngọc Châu đa dạng chứ không phải một Ngọc Châu an toàn trước đây".

Tân Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam Ngọc Châu nói gì trong cuộc họp báo đầu tiên sau khi đăng quang? ảnh 7

Thảo Nhi Lê cũng có những trải lòng cùng Hoa Học Trò Online về việc khắc phục các yếu điểm của bản thân sau khi trở thành Á hậu 1 Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2022: "Đây là lần đầu tiên Nhi bước chân vào hành trình của một Á hậu, trước đây, Nhi chỉ là một người rất bình thường, là người mẫu, KOL... Nhưng hành trình mới nay đã thay đổi hoàn toàn, Nhi phải bước khỏi vùng an toàn của mình. Nhi cũng phát hiện ra bản thân có những nỗi sợ nào nhưng đồng thời, Nhi cũng tìm thấy những gì mà mình giỏi.

Tân Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam Ngọc Châu nói gì trong cuộc họp báo đầu tiên sau khi đăng quang? ảnh 8
Tân Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam Ngọc Châu nói gì trong cuộc họp báo đầu tiên sau khi đăng quang? ảnh 9

Á hậu 1 Thảo Nhi tin rằng bản thân sẽ làm tốt hơn nữa.

Nhi không quá giỏi về catwalk nhưng mọi người theo dõi, có thể thấy được chỉ trong ít tháng, Nhi đã cố gắng, nỗ lực hết mình để cải thiện điều đó. Nhi là người học nhanh, Nhi tin rằng Nhi có thể làm tốt hơn nữa, đây chỉ mới là bắt đầu cuộc hành trình. Nhi mong hành trình này, Nhi có thể khiến cả Việt Nam, những người yêu mến Nhi thấy tự hào về Nhi. Mong rằng năm sau, Nhi sẽ tỏa sáng hơn nữa và mang được nhiều niềm vui, vinh dự về cho Việt Nam".

Chia sẻ của Á hậu 1 Thảo Nhi với phóng viên Hoa Học Trò Online.

Tân Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam Ngọc Châu nói gì trong cuộc họp báo đầu tiên sau khi đăng quang? ảnh 12
MỚI - NÓNG
Bí thư thứ nhất Trung ương Đoàn: Học Bác phải thể hiện bằng hành động, việc làm cụ thể
Bí thư thứ nhất Trung ương Đoàn: Học Bác phải thể hiện bằng hành động, việc làm cụ thể
HHT - Bí thư thứ nhất T.Ư Đoàn Bùi Quang Huy nhấn mạnh, để thực hành tốt tư tưởng, đạo đức, phong cách của Bác trước hết chúng ta phải hiểu, nắm rõ nội dung của tư tưởng, nội dung của phong cách, đạo đức của Người. Nhưng ngược lại, nếu đã thấm nhuần tư tưởng, đạo đức, phong cách của Bác nhưng lại không hành động, không cụ thể hóa bằng những việc làm thì quá trình học tập đó là học suông, là vô nghĩa.

Có thể bạn quan tâm